Gái ngân hàng 25 tuổi không tình, không tiền, không việc làm

Chào bạn, mình gửi lời chào đến bạn vì mình có thể hiểu được một phần rất nhỏ những gì bạn đang trải qua, mình cũng là sinh viên ngành ngân hàng, cũng có một khoảng thời gian hồi hởi đi nộp hồ sơ xin việc ở các ngân hàng nhưng mình đều nhận được những khoảng lặng vô hình, ngân hàng nói mình không có duyên với họ. Ừ thì mình chấp nhận câu trả lời này và đi đến các công ty xin việc, vẫn niềm hy vọng đó, vẫn khát khao cháy bỏng được đóng góp sức mình cho công ty nhưng tất cả đều là con số không, do mình không chấp nhận làm nhân viên kinh doanh vì sợ làm không nổi, vài tháng lại mất việc. Khi có một công ty tuyển mình vào phòng Kế hoạch, mình rất lo, vì phòng này trái ngành mình hoàn toàn, và do lo lắng, làm việc không nhanh nên các chị trong phòng này sa thải mình. Hiện giờ mình đang thất nghiệp và ở nhà ôn anh văn, ôn kế toán lại, vì mình biết đây là những gì mình có thể làm khi chờ đợi công việc mới. Mình chỉ biết chúc bạn hãy mạnh mẽ, tiếp tục phấn đấu, thành công rồi sẽ đến với chúng ta, gục ngã trước số phận cũng là một cách phản ứng, nhưng chúng ta vẫn có thể lựa chọn cách chiến đấu. Cố lên nhé! Chúc cho may mắn, thành công đều đến với những ai biết ước mơ!
 
đồng cảm với chị :( Em mới tốt nghiệp năm nay, cũng dính một khoảng time như chị :( giờ đỡ hơn rồi. Nhưng đi làm mọi việc k như em nghĩ, nhưng e vẫn cố làm để lấy kinh nghiệm rồi chiến tiếp :( Mạnh mẽ lên chị :) Hạnh phúc sẽ mỉm cười với chị :)
 
Trời ơi bạn chủ thớt post bài thì cũng làm ơn có tâm ghi thêm chữ sưu tầm ở dưới chứ, làm mọi người nháo nhào cả lên :))

Anyway, hồi trước lúc mới ra trường mình cũng vậy, ngoại hình không có thi ngân hàng nào cũng tới phỏng vấn là tạch, cũng nản lắm nên thôi, đến tận bây giờ vẫn chưa từng làm ngân hàng nào :))
 
Cuộc sống là vậy đó em, học cách chấp nhận và cố gắng thôi, học ngân hàng không nên mặc định là phải làm ngân hàng e a. Mỗi con người sinh ra để phù hợp với mỗi 1 cv khác nhau. Có thể là may mắn- thông minh- khả năng lãnh đạo- tư vấn-đầu óc kinh doanh....tùy từng sở thích, đam mê nhiệt huyết và sự kiên trì của mỗi người thôi.
A nghĩ nếu bất kỳ công việc nào mà mình trước hết phải yêu thích đã và phải thực sự cảm thấy thoải mái( yếu tố này rất quan trọng:) thì mình mới làm được. E còn trẻ, hãy cố gắng thử làm 1 vài cv khác, đừng vội quan trọng thu nhập ntn cả, hãy làm hết khả năng của mình.
A cũng mới 26t và từng học chuyên ngành ngân hàng của 1 trương top đầu của ktê, a đã ra trường được hơn 4 năm r, cs lúc mới ra trường cũng long đong, lận đận như e vậy, :d làm đủ mọi việc kinh doanh( ảo~ thực lẫn lộn hết cả lên), rồi thì vừa làm cty vừa làm trên internet.... nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng đâu vào đó.....internet+lam việc ở 1cty lương thấp nhưng đc cái thoải mái cực kỳ=))) có thể đã đến lúc vận may mỉm cười:)

Đây chỉ là vd của a thôi nhé, nhưng chốt lại dù làm bất kể cv gì thì hãy yêu thích nó trước khi bắt đầu và điều quan trọng là hãy để cái đầu thoải mái nhất có thể.
Cuối cùng, chúc e may mắn hơn!
 
Hãy mạnh mẽ lên chị ơi. Đừng từ bỏ, hãy cố gắng hết sức mình. Cuộc đời đang thử thách chị mà thôi. Hãy mạnh mẽ lên làm chủ cuộc sống của chị. Mọi sự cố gắng bằng cách này hay cách khác sẽ được đền đáp! Chị sẽ làm được thôi!
 
Chị ơi, nộp vào cty này nếu có khả năng tiếng anh nha
Cty đang tuyển bổ sung 1 số vị trí
Chị search cty TNHH iMarket Việt Nam, thuộc tập đoàn interpark korea

Có j có thể hỏi e
Ban ơi cty bạn đang tuyển vị trí gì vậy. Mình có tìm nhưng không thấy tin tuyển dụng :((
 
Đọc bài của bạn mình thấy mình ngày trước nhưng mình may mắn hơn vì mình biết chấp nhận.
Mình chỉ học hành bình thường nếu không nói là ngu. vì đại học mình rất lười cả học lẫn làm. tốt nghiệp ra trường trong tay không có gì hết, từ kiến thức sách vở lẫn xã hội. Lăn lộn ở Hà nội tầm 6 tháng mình thấy nó thực sự không ổn vì môi trường có quá nhiều quan hệ bạn sẽ không thể tự lực được nếu không thật sự xuất xắc. Nên mình phải biết chấp nhận cái sự thật đó thôi.
Khi bạn vào công ty tư nhận bạn có gì để họ thuê bạn sức lực tài năng ư,cái đó nhiều người có lắm, lương 3tr mà mới vào làm bạn chê thấp mình cũng chịu. mình làm ở công ty lương cứng có 1tr lương cứng (còn lại ăn theo doanh số) mà trừ tùm lum ý. mà mặt hàng bán là sản phẩm siêu khó nếu không nói là không thể bán được.
Sau 4 tháng cũng sang 1 công ty khác khá hơn chút lương 2tr (lương 2 triệu nhưng nếu kiếm được đơn hàng sẽ có hoa hồng) công việc nó gần với nhập capcha cày bục mặt để sống, gắn bó ở đó hơn 1 năm học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ bán hàng tới quan hệ xã hội từ anh giám đốc từ đó mà tạo bước đệm đi xin việc phỏng vấn ở ngân hàng, mới vào ngân hàng mình làm tập sự thôi lương cũng 2 tr không khá hơn đâu mất gần 8 tháng mới được nhận vô chính thức nhé bạn.
Bạn nên kiên trì hơn chứ cứ làm chưa đến nơi đã chê này nọ thì mình thấy là lỗi tại bạn thôi, ở đâu công việc cũng khó cả, sếp nào cũng muốn tiền mình bỏ ra hiệu quả bạn chưa chứng minh được gì sao họ tăng lương cho bạn được. Trả lương thấp cho bạn họ cũng không muốn đâu, ai chả muốn có nhân viên gắn bó và thích công ty, nhưng doanh thu bạn mang lại không có nhiều sao phải trả lương cao. họ phải bỏ tiền túi ra trả bạn trong khi bạn chưa mang lại lợi ích gì cho họ đó.
khâm phục a quá, e mới ra trường đk 3 tháng, đi phỏng vấn đk 3, 4 NH bị rớt đã thấy nản rồi, k biết có duyên làm ngân hàng không nữa :((
 
Vào ngân hàng đi bạn. Một ngân hàng có 500 vị trí làm việc.Không lẽ không có vị trí nào phù hợp với bạn.
 
khâm phục a quá, e mới ra trường đk 3 tháng, đi phỏng vấn đk 3, 4 NH bị rớt đã thấy nản rồi, k biết có duyên làm ngân hàng không nữa :((
trước khi vào ngân hàng anh cũng nghĩ như em đó :D đi phỏng vấn toàn failed thôi. đi làm ngoài lấy kinh nghiệm thực tế bán hàng thì em sẽ tự tin hơn thôi.
 
Chị cố lên chị nhé! Em cũng từng trải qua 8 tháng thất nghiệp. Em thấm cảm giác tồi tệ đó. Stress, ko tiền, ko đi chơi, đã vậy lũ bạn đi làm còn check in tại nơi làm việc đăng lên fb suốt ngày. Vừa buồn vừa cảm thấy mình kém cỏi. Rồi cũng nhiều người hỏi "mày làm đâu rồi?" Chẳng muốn trả lời tí nào thôi đành cứ ậm ừ cho xong chuyện. Chị cứ phải khao khát nick mình sẽ thành "màu cam" ấy. Sẽ có động lực chinh chiến vào ngân hàng hơn. Hiện tại e đang thử việc tại ngân hàng. Đây là ngân hàng thứ 4 mà e thử việc. Hi vọng lần này nick e đc thành "màu cam". Yêu đời lên chị nhé! Chị phải mặt dày như e nè:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,223
Thành viên mới nhất
thubongzozo124
Back
Bên trên