hungviet
Điểm tương tác
10,799

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Anh ơi. Em có gửi mail kích hoạt Banker Group từ ngày 5/8/2021 nhưng Ban quản trị vẫn chưa phê duyệt. nhờ anh xem và phê duyệt cho em tham gia với ạ.
  Anh ơi. Em có gửi mail kích hoạt Banker Group từ ngày 8/7/2020 và 23/7/2020 nhưng Ban quản trị vẫn chưa phê duyệt. nhờ anh xem và phê duyệt cho em tham gia với ạ.
  hungviet
  hungviet
  Okie em, để a nhắc các bạn kiểm duyệt em nhé.
  Anh ơi. Em có gửi mail kích hoạt Banker Group từ ngày 10/03/2020 nhưng Ban quản trị vẫn chưa phê duyệt. Nay em có gửi lại mail kích hoạt, nhờ anh xem và phê duyệt cho em tham gia với ạ.
  topic Chương trình Tặng khóa học "bí kíp" luyện thi vào BIDV, MB, VietinBank 2017 cho thành viên U&Bank của anh lập, em không bình luận được từ hôm 4/11. Có cách nào được nhận khóa hoc nữa không anh?
  anh ơi, sao mà em k được cmt vào cái stt hỏi góp ý giao diện mới huhu
  UB đang thử nghiệm giao diện mới, giao diện đang trong quá trình hoàn thiện nên vẫn còn lỗi, rất mong được các bạn góp ý :)
  • Like
  Reactions: phuong vy
  hongtrang999
  hongtrang999
  để ntn e thấy k thể xem dc những bài ms đăng, rồi có những bài k muốn đọc nó cứ hiện lên dòng time và vẫn phải đọc. Giao diễn cũ vẫn hơn. Dễ tìm kiếm , dễ đọc. Cái nào thích thì vào xem, k thích thì thôi.
  hongtrang999
  hongtrang999
  đã giống fb thì nên có thêm mục chat đi anh, chat giữa các banker như fb vs zalo ý :D thêm vài cái icon hình con rồng pikachu nữa ạ :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên