Gái ngân hàng 25 tuổi không tình, không tiền, không việc làm

Mỗi người có một điểm mạnh của riêng mình, quan trọng là mình nhận ra với tính cách và điểm mạnh của mình phù hợp với công việc gì. Nếu cảm thấy thích ngân hàng thì chị cứ cố gắng trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng, đi học thêm 1 hay 2 khóa học dạy về ngân hàng như các khóa học ở Ub này để thêm tự tin khi đi phỏng vấn cũng như có thêm chút kinh nghiệm làm việc. Cứ chăm chỉ từng chút một rồi vận may sẽ đến và quan trọng nhất cần phải tự tin vào bản thân.
 
Bạn đã thử hết mọi cách chưa??
Đừng nản chí, hãy học cách kiếm tiền của Warren Buffett, Jack Ma (Albaba), Harland Sanders (KFC),..
Hoặc bạn có thể thử và tiếp tục mua vé số Vietlott
 
Chia sẻ cả nhà địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng 01674 554 246
 
Cố lên em, cố quên đi thất bại, cứ lạc quan thi đến lúc nào kỳ đc mới thôi, rồi đến lúc may mắn sẽ mỉm cười. Đúc kết từ kinh nghiệm bản thân nhé :)

Sent from my SM-G610F using U&Bank Mobile app
 
Cố lên đi em...em thử vào sài gòn tìm việc thử....ngân hàng giờ xin cũng dễ mà, chỉ sợ không đạt chỉ tiêu thôi....

Sent from my F3116 using U&Bank Mobile app
 
i xin việc khắp n
Đọc tâm sự của bạn mình rất cảm thông vì mình cũng vừa mới trải qua giai đoạn xin việc lần 2 xong.
Mình đã qua cái thời mơi ra trường photo công chưng 200 bộ hs xin việc và đi rải khắp nơi nên mình cũng hiểu nỗi vất vả, chán nản, tuyệt vọng của bạn.
Mình cung thuộc ng ở quê lên tp đi hoc rồi ra trường xin việc nen minh cung ko quen biết qhe gì hết bạn nhé! Nhưng mà thoi điểm mình ra truong la 2010 cùng la gdoan nh kho khăn nen rât nhieu bạn be trang lưa fai tim viec khac ko thi cung 1 nam sau mọ co việc. Lúc đo minh đã đậu vào cùng lúc 4 ngân hàng va minh chọn Vietinbank la Nh lớn nhất. Co thể bạn nói mình may măn, nhưng minh khẳng định lại la ko bạn nhe! Đều la do nỗ lực của bản thân thôi. Đa sô các nh lớn bây giờ tuyển dụng tập trung, nên bạn fai học bài va ôn bài thât chắc, thật tốt thi mới mong vô dc vòng phỏng vấn. Phỏng vấn cung la ng cua hội sở chinh về.
Một khi đa nop hs xin viec o đâu bạn cung fai xác định rõ cv yeu cầu gi, bản thân bạn co thể đap ưng gi cho cv, tại sao họ nên tuyen dụng bạn, tim hieu kỹ về cty... túm lại bạn fai trân trọng từng cơ hôi dù la nhỏ nhất!
Minh cung đã nghỉ viec o Vietin và chuyen sang lam cho cty ngoai, thgian vừa qua minh cung trải qua nhieu cu sôc trong cs, kho khăn kinh tế. mnhưng minh vẫn lạc quan nộp hàng trăm hs xin viec online. Nhiêu khi chán nản đau buồn, tuỵet vọng nhưng minh ko may măn như bạn la co bme ở bên, dc ở gần gd. Minh nô lực hết mình thì sẽ nhận dc thành quả tốt thôi, bạn hãy tin như vậy. Nếu chưa nghĩa la cố găng của bạn vẫn chưa đủ đâu.
Nhưng mình nghĩ vấn đề của bạn là phải thay đổi từ chính bản thân bạn. Cv cũng la cái duyên đo bạn ạ! Bạn nên nghe ý kiến cua anhductran, dành thgian cải tạo ngoại hình của bạn, chăm chút cho vẻ bề ngoài 1ti. Thgia các lop bổ sung kiến thưc về anh văn, kế toán... từ đó mở rộng mối quan hệ, co nhieu bạn bè tự nhiên cách nói chuyện va ứng xử của bạn se dc cải thiện và đay la cach để bạn đi tim viec trong tự tin!
anh ơi sao anh lại nghỉ vietin thế ạ ?
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,218
Thành viên mới nhất
hnquynh
Back
Bên trên