Vietcombank CN Nam Định tuyển dụng NV Tín dụng & Giao dịch viên [27.05-29.05.2013]

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Nam Định cần tuyển: 04 cán bộ nghiệp vụ làm việc tại trụ sở số 91 Quang Trung, phường Quang Trung, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định.

[TABLE=“class: grid, width: 900, align: center”]
[TR]
[TD=“align: center”]Vị trí tuyển dụng
[/TD]
[TD=“align: center”]Mã dự tuyển
[/TD]
[TD=“align: center”]Số lượng
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]- Nhân viên quan hệ khách hàng (Tín dụng)[/TD]
[TD=“align: center”]083.1[/TD]
[TD=“align: center”]02 người[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]- Nhân viên kế toán, KD dịch vụ (Giao dịch viên)[/TD]
[TD=“align: center”]083.2[/TD]
[TD=“align: center”]02 người[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Tổng số tuyển dụng:[/TD]
[TD][/TD]
[TD=“align: center”]04 người[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

1/ TIÊU CHUẨN:

· Tốt nghiệp loại khá trở lên các trường đại học hệ chính qui, tập trung: Đại học Kinh tế quốc dân (khoa Tài chính Ngân hàng, Kế toán-Kiểm toán, Kinh tế đầu tư); Học viện Ngân hàng; Đại học Ngoại thương (Khoa Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng); Đại học nước ngoài (chuyên ngành Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Kế toán-kiểm toán); Học viện tài chính (khoa Kế toán, Ngân hàng).
· Sử dụng thành thạo máy vi tính, chứng chỉ tin học trình độ B hoặc tương đương trở lên.
· Giao tiếp tiếng Anh tốt, trình độ C hoặc tương đương trở lên (TOEFL-PBT 550 điểm trở lên, TOEFL – CBT 213 điểm trở lên, TOEFL- IBT 80 điểm trở lên, IELTS 6.0 trở lên, TOEIC 650 điểm trở lên).
· Tuổi đời không quá 30. Có hộ khẩu thường trú hoặc nơi ở ổn định tại tỉnh Nam Định.
· Ưu tiên người có kinh nghiệm công tác trong ngành Ngân hàng.
· Ngoại hình khá; Nam cao từ 1m68 trở lên, Nữ cao từ 1m56 trở lên.

2/ HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

· Đơn xin dự tuyển viết tay, có ghi rõ vị trí dự tuyển, mã dự tuyển.
· Sơ yếu lý lịch năm 2013 có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
· Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp Đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với những sinh viên tốt nghiệp năm 2013 chưa nhận được bằng tốt nghiệp); Bảng kết quả học tập; Bằng/Chứng chỉ tiếng Anh, tin học; Giấy khai sinh; Giấy chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu.
· Đối với những thí sinh có kinh nghiệm: Giới thiệu chi tiết quá trình công tác (công việc, vị trí đảm nhiệm) theo trình tự thời gian.
· Bản gốc giấy chứng nhận sức khỏe có xác nhận của cơ sở y tế có thẩm quyền trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
· 02 ảnh 4x6 chụp trong vòng 06 tháng và 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại và email liên hệ.

Lưu ý: Hồ sơ đã nộp sẽ không được trả lại.

3/ NHẬN HỒ SƠ:

· Thời gian: Từ ngày 27/05/2013 đến hết ngày 29/05/2013
Sáng từ 8h đến 11h30’; Chiều từ 13h30’ đến 16h30’.

· Địa điểm: Phòng Hành chính nhân sự Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN – Chi nhánh Nam Định. Địa chỉ: số 91 Quang Trung, phường Quang Trung, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định. (Tầng 5)

· Yêu cầu người xin dự tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ, không gửi hồ sơ qua đường bưu điện, không liên hệ qua điện thoại.

· Ghi chú: Do việc thi tuyển được tiến hành tập trung tại Hà Nội cho 14 Chi nhánh Vietcombank: Nam Định, Sở giao dịch, Hà Nội, Ba Đình, Thành Công, Chương Dương, Hà Tây, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Thăng Long, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Hà Nam, Ninh Bình; mỗi thí sinh chỉ được nộp hồ sơ tại một trong số các Chi nhánh nói trên, hồ sơ nộp từ hai Chi nhánh trở lên sẽ bị loại.

4/ HÌNH THỨC TUYỂN CHỌN: Thi tuyển qua 03 vòng

· Vòng 1: Sơ loại hồ sơ.
· Vòng 2: Thi viết tập trung tại Hà Nội, nội dung thi: chuyên môn nghiệp vụ + tiếng Anh;
· Vòng 3: Phỏng vấn.

[RIGHT]Vietcombank
[/RIGHT]

Tin liên quan:

> Điểm danh những CN sắp có nhu cầu tuyển dụng của Vietcombank
(Topic này cập nhật đầy đủ các CN của Vietcombank đã và sắp có nhu cầu tuyển dụng)

mình học khoa TCDN thuộc ngành tài chính ngân hàng, học viện Tài chính k biết có nộp đc hồ sơ k?

Nộp được bạn à. Quá được ý chứ

Được chứ bạn, theo như mình biết thì HVTC có chuyên ngành TCDN thuộc khoa TCNH, chứ k có khoa TCDN thuộc ngành TCNH.

Vì yêu cầu tuyển dụng nói nhận hồ sơ của Khoa TCNH - HVTC, tức là nhận hs của tất cả các chuyên ngành trong khoa này. Theo mình biết thì khoa TCNH HVTC có 8 hay 9 chuyên ngành gì đấy:)

Thường trong 1 trường ĐH, Khoa là cách phân loại chung nhất để chỉ một nhóm những ngành đào tạo liên quan đến tên Khoa, chuyên ngành hoặc chuyên ngành hẹp nằm trong khoa.

cảm ơn các bạn. Vì mình cũng bỏ lỡ các cơ hội nộp VCB Hà Nội để chờ VCB Nam Định. Giờ thì mình có thêm tự tin để nộp rồi.

Ngoại thuơng không có khoa Kinh tế đối ngoại, chỉ có khoa kinh doanh và kinh doanh quốc tế. Chuyên ngành kinh tế đối ngoại và chuyên ngành Thuơng mại quốc tế cùng khoa nhưng sáng nay đi nộp hồ sơ chị nhân sự bảo không đựoc, có thể sẽ không qua hồ sơ.Nhưng bạn cố xin là đựợc nhận hồ sơ đấy

Tuyển thế này thiệt thòi cho sinh viên sắp ra trường quá :(( :((

Mọi người cho em hỏi Bản cam kết có thay được cho giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay bằng tốt nghiệp không ạ :-SS

có còn xuất ko vậy ta hay lại có người đặt gạch hết rồi

Anh chị cho em hỏi, em là sinh viên năm 4 trường học viện ngân hàng, hiện tại em chưa tốt nghiệp ko biết có được nhận hồ sơ ở không ạ ?

Mình học tài chính ngân hàng trường công nghiệp.có kinh nghiệm làm tín dụng.Có đươc ko các bạn nhỉ

huhu.cả nhà ơi ko biết ở đây có chấp nhận giấy cam kết không nhỉ.hum mình đi nộp VCB chi nhánh thăng long các chị ý bảo không được

Sinh viên năm cuối làm gì đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp + bảng điểm đầy đủ? Cùng lắm chỉ có bảng điểm của 7 kỳ tức là thiếu kỳ thực tập thôi.
P/s: Mình học khoa QTKD của Học viện Tài Chính nộp được ko nhỉ?

ngân hàng này có lôi ra đo chiều cao k vậy cả nhà? :frowning:

Re: Vietcombank CN Nam Định tuyển dụng NV Tín dụng & Giao dịch viên [27.05-29.05.2013]

chỉ có bảng điểm 7 kì thôi chứ. làm j sinh viên năm 4 có bằng đâu. giấy cam kết thế nào. mọi người đọc kĩ lại thông tin trên mục tuyển vcb nam định đi. yêu cầu bằng tốt nghiệp or bảng điểm đc mà. có ai nộp ở NĐ ko điểm danh phát nào

[COLOR=“silver”][SIZE=1]- - - Updated - - -[/SIZE]

t cũng nộp đó bạn à. năm ngoái thấy có anh k11 vẫn nộp dc mà

Ầy muốn nộp quá mà ko biết có nhận không

chả nhẽ mai về quê để nộp hồ sơ :)) nó mà k nhận thì quá nhọ :frowning:

thì chẳng nhọ ak.mà nó có bắt nộp phí như Vietin ko nhỉ

k cưng nhé :slight_smile:

Re: Vietcombank CN Nam Định tuyển dụng NV Tín dụng & Giao dịch viên [27.05-29.05.2013]

nay đi nộp anh chị ấy bảo là em chưa tốt nghiệp thì rút lại hồ sơ đi nhé. quá đen cho bạn trẻ :((

[COLOR=“silver”][SIZE=1]- - - Updated - - -[/SIZE]

à, NH hôm nay đo chiều cao nhé. có cái vạch ở trên tường. bạn nào đi giầy đế cao thì lận đc mấy cm đấy, nam 1m68 nữ 1m58 ^^