Thi tuyển vào vị trí dịch vụ khách hàng ( Call Center)

Cho mình hỏi có bạn nào từng thi vào vị trí Call Center ở ngân hàng chưa ??? Chia sẻ cho mình thông tin về kiến thức thi viết và phỏng vấn với ??? Thank!!:):slight_smile:

cậu cũng thi vào call center của Vietcom ah? cậu đã được gọi đi thi chưa thế?hic.

tớ chưa thấy gọi. Hix. Cậu có bít thông tin gì ko? thi tập trung hay riêng nhỉ? ko có chút thông tin nào cả.

đã 3 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ, lo quá:((. chắc thi khác đề vs kế toán và tín dụng chứ nhỉ, tác khác khối mà. cậu ôn những gì rồi :frowning:

tớ đọc lại nghiệp vụ thui. Cậu có biết thông tin gì share tớ với? cậu ôn những gì thế

Các bạn cũng nộp hố sơ vị trí này ở HO à? mãi chưa thấy tin tức gì nhỉ! không biết có được gọi đi thi không nữa. hic

Ô. Các cậu thi đúng nghề Mình đang làm, chỉ khác là Mình làm ở CC của VPBank

Vậy mô tả công việc cụ thể của bộ phận đó là j vậy b? :smiley:

Công việc chủ yếu là trả lời thắc mắc, khiếu nại của KH. Hic

Bạn ơi làm ở đây lương ntn vậy…mình chuẩn bị nộp đây …nghe bảo 6th lên chính thức mà nghe cũng mơ hồ quá :frowning:

vào làm cái này không biết lương lậu thế nào

4 tr nhé bạn ko bonnus làm 9-10 tháng lên chính thức

Mình đóan là chỉ nhận lương cao đẳng thôi, vì làm theo ca và nói thật công việc này không đòi hỏi nghiệp vụ nhiều lắm @@ trên máy hiển thị nội dung j thì trả lời nấy, mà không ra thì mình cũng không thể trả lời bừa, lại ghi nhận thông tin r báo phòng nghiệp vụ và trả lời khách hàng sau (^o^)/

Á lù á lu

Sent from my iPhone using U&Bank Mobile app