Phỏng vấn NH ACB đường Phan Tru Chinh, Hà Nội sáng nay

Cho mình hỏi là có bạn nào sáng nay phỏng vấn được gọi pv tiếp vào ngày mai ở ACB Quán Sứ không?

Bạn phỏng vấn vì trí j thế?

Mình pv vị trí RA, chiều nay được ng ta gọi mai pv :smiley:

Vậy chắc pv vòng 2 rồi. Chúc mừng bạn nhé

T tưởng chỉ Pv 1 lần thôi chứ c :frowning:

Hôm qua mình cũng phỏng vấn ở số 10 Phan Chu Trinh, vừa nhận được cuộc gọi thông báo bổ sung hồ sơ từ chị Hằng. Có bạn nào cũng nhận được thông báo bổ sung hs như mình không?

Hài, mình được chuyển sang vị trí PFC nên chiều mai lên HN thi viết, chỉ cần trên 5 điểm là được, không biết nên vui hay buồn nữa :frowning:

Bạn có kinh nghiệm làm Chuyên viên khách hàng chưa mà sao lại bị chuyển sang PFC

Vì ban đầu mình tưởng RA là KHCN :D, nên hôm đó a chị chỉ hỏi t về KHCN thôi. Hnay gặp chị Hằng giám đốc ACB Quán sứ chị ấy đồng ý nhận thử việc rồi. Về đến nhà phòng nhân sự gọi bảo mai đi thi PFC ( vì đợt thi viết t thi RA mà) chỉ cần trên 5 là qua thôi. Không biết có phải cái cớ không, lo quá. T chưa có kn gì cả c ạ, hôm qua c pv lúc mấy giờ

t phỏng vấn gần cuối buổi sáng qua, 12h trưa mới pv xong. Chắc là c chưa có kinh nghiệm làm Cv Khách hàng nên ngta chuyển qua PFC đấy. Chúc c mai thi tốt nhé :smiley:

Mà chị Hằng của c là chị ở phòng nhân sự hay ở quán sứ thế :D. Thanks, trên 5 là được đi làm rồi :D, chắc c pass rồi đó, chúc mừng nhé. NH này tuyển dụng chớp nhoáng thật :smiley:

Uh, công nhận là ACB làm nhanh ghê. Chị Hằng mà gọi cho t lúc chiều là phụ trách về mảng nhân sự, không phải ng của chi nhánh ACB Quán Sứ c ạ

Vậy chắc qua rồi đó c, t nghe chị giám đốc Quán sứ bảo ACB đang cần tuyển gấp 1 vài người mà nên nhanh vậy đó, c chắc làm ở cụm Thăng Long rồi :smiley:

Tớ cũng hy vọng vậy :smiley:

bạn pv thế nào rồi.có được nhận ko

Mình chưa biết, hôm qua có 1 chị gọi cho mình hỏi đang ở khu nào, vì hôm mình đi pv mình có đề đạt là nếu được tuyển thì anh chị sắp xếp cho em vào Chi nhánh/PGD gần nhà :smiley:

xếp cn là sau khi đi đào tạo xong rồi mới xếp mà bạn.bạn có yêu cầu gần nhà mà chả may hiện tại chỉ có các CN xa chỗ bạn đang tuyển thì ngta lại cho bạn vào ds chờ thì sao

Chả biết thế nào, vạn sự tùy duyên vậy. C phỏng vấn đợt nào vậy, đang chuẩn bị đi đào tạo rồi à

t pv tuần trước, phòng nhân sự báo lịch đào tạo để chuẩn bị rồi nhưng vẫn chưa gọi lên ký offer nên t cũng đang sốt ruột lắm

Thôi cùng chờ vậy, mình cũng bổ sung hồ sơ từ thứ 6 tuần trc rồi, giờ vẫn chưa biết thế nào :smiley: