Maritime Bank tuyển dụng CV Hỗ trợ tín dụng tại Hà Nội [15.08.2015]

Mô tả công việc:

  1. Từ danh sách các khách hàng tiềm năng được cung cấp bởi phòng Marketing, hỗ trợ GĐ QLQHKHGD thực hiện tìm kiếm thông tin khách hàng, đặt lịch hẹn và tiếp xúc chào bán sản phẩm tới khách hàng.
  2. Cùng với GĐ QLQHKHGD gọi điện cho khách hàng hiện hữu để tăng mức độ sử dụng sản phẩm, bán chéo hoặc thiết lập cuộc hẹn cho GĐ QLQHKHGD
  3. Hỗ trợ GĐ QLQHKHGD trong việc chuẩn bị và trình hồ sơ tín dụng
  4. Tiếp nhận, điều phối và giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động phục vụ khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
  5. Thu thập hồ sơ, tài liệu, thông tin của khách hàng đầy đủ và hợp lý nhằm phục vụ công tác trình duyệt tín dụng hoặc sử dụng các sản phẩm phi tín dụng khác một cách nhanh chóng, chính xác thông qua GĐ QLQHKHGD.
  6. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu GĐ trung tâm KHDN/ GĐ trung tâm KHGD

Yêu cầu công việc:

  1. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế, Kế toán
  2. Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm trong Ngân hàng, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc liên quan tới tín dụng. Ứng viên đã có kinh nghiệm tham gia bán hàng/Sales trực tiếp là một lợi thế.
  3. Khả năng làm việc độc lập, kỹ năng phân tích, tổng hợp tốt
  4. Sử dụng thành thạo ngoại ngữ, vi tính văn phòng
  5. Có thiên hướng kinh doanh. Có khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường kinh doanh bận rộn - điều phối giữa khách hàng và ngân hàng

Cách thức ứng tuyển:

Ứng tuyển trực tuyến: click [B]vào đây[/B]

Hoặc gửi đơn ứng tuyển theo mẫu (tải [B]tại đây[/B]) tới: tuyendung@mtalent.com.vn

Tiêu đề email (subject) file attached ghi rõ: [Mã vị trí] – [Nơi làm việc] – [Họ tên ứng viên].

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/08/2015

[RIGHT]M-Talent[/RIGHT]

Hôm nay có ai nhận được cuộc gọi bên MSB ko? Mình bị lỡ cuộc gọi, không biết có phải NH gọi đi pv ko nữa :frowning:

Đọc mô tả công việc, hình như vẫn bị ép chỉ tiêu tìm kiếm khách hàng cho vay phải ko ạ? ko đơn thuần hỗ trợ tín dụng như các ngân hàng khác ạ :frowning:

Hay nhỉ, hỗ trợ mà cứ như direct sales với telesales ấy

có bạn nào đi phỏng vấn vị trí này được gọi đi làm chưa

Nhìn mẫu CV có nguyên 1 khung viết bằng Tiếng Anh nêu kế hoạch 3 năm tương lai — hơi cầu kỳ quá !

bạn đã được gọi đi pv rồi à

tớ đc gọi đi thứ 2 tuần trc rồi cậu, mà hum nay chưa có tin gì hay lại toạch rồi, cậu nộp chưa

t nop ma k duoc goi.k biet vi sao lai k qua vong ho so nua .hix

???

cậu ơi cậu nộp vị trí gì đó, cứ bình tĩnh chưa hết hạn nộp mà cậu ơi

t nộp hỗ trợ td. trước t cũng nộp 1 lần gdv mà k được. k biết mình viết cv kiểu gì mà k qua. mà c gửi online trên trang web hay sao

t down cv về rồi gửi vô mail tuyển dụng như hướng dẫn ở trên ý cậu, chắc cũng may rủi đó cậu, có khi nhiều cv quá các chị chưa kịp đọc đến mail cậu gửi ý, lạc quan lên còn nhìu cơ hội lắm

ukm c. :slight_smile:

sunshine_199 cậu nộp hồ sơ lúc nào mà nh đã gọi đi pv rồi vậy. Tớ cũng nộp hồ sơ khá lâu mà mãi chưa thấy gọi, không biết lịch tuyển dụng bên ngân hàng thế nào?

tớ nộp tầm 20/7, tớ nhớ là nộp hai hôm sau được gọi điện hẹn 27/7 đi pv, haizz, được gọi mà chắc trật lất rồi, nghe bảo trượt vẫn có mail cảm ơn mà tớ hơm có nhận đc j, c nộp vị trí j, t nộp HTTD

vậy là từ bữa pv giờ ngân hàng chưa gọi hả cậu. tớ bên ngân quỹ, nghe bảo chỉ pv 1 lần thôi, mà sao mãi chưa thấy gì.

ừa hơn 2 tuần r nên t nghĩ toạch r chả chờ đợi nữa, kiếm cơ hội khác thui hehe

cậu gửi mail hỏi xem thế nào. cũng không biết kế hoạch tuyển ntn, tớ thấy một số ngân hàng cũng lâu mới gọi lắm

cậu mail hỏi chưa, t cũng gọi điện hỏi phòng tuyển dụng 2 lần rồi ý, 1 lần bảo chưa có, 1 lần bảo để xem rồi gọi lại mà ko gọi nên tớ cũng thôi luôn cậu à