Kết quả pv PFC

các bạn phỏng vấn vị trí PFC của ACB ngày 30/06 và 01/07 ở Phan Chu Trinh đã có kết quả chưa vậy???

Có chị Hằng ở phòng nhân sự gọi bổ sung hồ sơ từ hôm 1/7 rồi bạn à

1/7 chứ bạn, sao lại 1/8

Anh cũng được gọi bổ sung hồ sơ vào 1/7.

Pretty sorry! Hi, mùng 1 tháng 7, mình gõ nhầm :slight_smile:

lúc bạn đi pv họ hỏi những gì vậy?

Bạn ở topic Vietin phải ko ^^ Cũng thi ACB à?

có 1 số bạn đỗ và đã đi học đc 1 tuàn rồi bạn nhé :cry:
còn lại chưa nhận mail thì hem biết

pv hôm 30/6 mà đã đi học được 1 tuần rùi hả bạn?mình hoàn thiện hồ sơ rùi mà mãi chẳng thấy gọi hẹn lịch đào tạo :frowning:

anh cũng pv hôm 30/6 nhỉ,người ta gọi cho anh hẹn lịch đào tạo chưa?

Uhm. Anh là người pv vào sáng 30/6 đây. Cũng mới bổ sung hồ sơ vào ngày hôm 1/7 thôi em ah. Hôm kia anh gọi nhân sự thì chị Hằng bảo tuần sau có kq, ai trượt có mail cảm ơn còn ai đỗ thì chờ sms đi kí offer. Trong lúc chờ này thì mình cứ chiến đấu bên khác đi em.

vâng,hôm qua e ms đi thi tech xong,IQ khó lắm :)),anh học k12 đúng ko?

Sao em nghĩ anh học K12 vậy? Mà Tech qua test dễ thôi, có vòng pv nhóm thì là khó hơn chút. Nhìn chung Tech do chính sách ràng buộc của nó ngặt quá nên cũng mất đi nhiều ứng viên tốt. Vì thế nên ko quá khó để vào đâu, nhưng vào rồi thì em phải cố gắng nhiều để trụ.

E đoán thế vì hôm trước pv buổi chiều 30/6 có một anh học k12.tech bh có kết quả thi test a nhỉ,a cho e sdt đi :slight_smile:

Anh pv sáng chứ anh ko pv chiều đâu. Còn Tech thì anh có nhận được mail gọi đi thi nhưng anh ko đi, nên anh cũng ko rõ khi nào có kq em à.

vâng,lúc nào bên acb gọi cho anh thì a bảo e vs nhé,đứa bạn e đợt tuyển trước đỗ nhưng người ta quên mãi đợt này mới dc gọi :slight_smile:

okay em yên chí. Ko chỉ anh mà mọi người đều vậy thôi, khi có thông báo thì đều vào đây cho mọi người biết mà :smiley:

mọi người ơi, có ai được gọi đi ký offer chưa?

Chưa c ạ,gọi điện cho chị hằng chị bảo trong tháng 7 này sẽ có thư mời,chờ lâu lo quá :frowning:

2 đứa ơi, anh có sms thông báo chiều mai 2h đi kí offer rồi nhé! Check sms đi!