HOT!!! Đề thi anh văn Tiên Phong Bank ngày 20/01/2013

Vừa rồi đi thi, mình được phát đề, mà bị kẹp díp 2 đề lại, thế nên mới thừa ra một đề, và giấu nhẹm đi, về post cho anh em xem ^^
Đề IQ (20 câu- 20 phút), so với các ngân hàng khác thì có phần khó hơn đấy. Về nghiệp vụ: 20 câu trắc nghiệm+ 1 bài tập tự luận. Vừa rồi thi thì đề nghiệp vụ có 2 đề chẵn lẻ ( còn tiếng anh và IQ thì đề giống nhau). Mình thi giao dịch viên, câu tự luận là tính tiền lãi sổ tiết kiệm cho khách thôi. Nói chung không khó. Có điều mình ra đáp án chả giống ai :))

[ATTACH]2315.vB[/ATTACH]

[ATTACH]2316.vB[/ATTACH]

[ATTACH]2317.vB[/ATTACH]

[ATTACH]2318.vB[/ATTACH]

up luôn cái đáp an đi bác :))

1, a
2,b
3,c
4,d
5, c
6, a
7, b
8. c
9.d
10.d
11, a
12,
13 b
14 d
15 a
16 a
19, invest
20 resource
21 wise
22, portfolio
23 pull out
24,return
25,committed
26,long-term
27,attitude
28, fund
29 aggressive
30,conservative

[COLOR=“silver”]- - - Updated - - -

mình làm thế. ai cho ý kiến đi

đề có k cậu update cho mọi người xem với

Chủ thớt up đề rồi đó, làm đi

Đề đấy còn gì bạn :smiley:
Quên chưa nói, câu 11, 12 bỏ nhé. Suýt thì khoanh hết bài lun ^^
Bạn rapit sao ra cả câu 11 à :smiley:

câu 11 chọn không chắc lăm.
cái này hình như làm dựa trên luật của Mỹ thì phải.
câu 12 ko biết dc :))

thanks bác..tài liệu rất bổ ích

cám ưn b nhóe <3 nếu chưa có kết quả thì chúc b thi đậu :wink:

Cám ơn b. Có kq rùi. Đậu rùi. Nhưng chả vui tí nào, vì ai cũng đậu, và ai cũng phải đóng tiền đào tạo nếu muốn tiếp tục hành trình :))

hự, em tưởng thi đậu thì đi phỏng vấn thôi chứ còn phải đóng tiền đào tạo nữa à :-/

cám ơn bạn nha,24-2 này cũng thi

Mình nghe mọi người từng thi tuyển vào Tiên Phong Bank bảo là phải nộp 12 triệu tiền đào tạo mới có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức, có việc này không vậy bạn? Và mình nghe nói là nếu sau khi đào tạo mà mình không đạt yêu cầu thì sẽ mất trắng số tiền đó phải không? Bạn vui lòng share mình với, vì mình đã từng trúng tuyển và đi đào tạo tại MSB TPHCM, mình chẳng những không mất một đồng nào mà người ta còn trả tiền công cho mình cho những ngày mình đi đào tạo nữa, sau này nó được cộng vào tiền lương của mình.

Uh. đào tạo mất phí bạn ạ :frowning: . Hôm đi pv thì họ nói phải qua vụ training của b t c. T nghĩ là ko cần đóng tiền, nên cũng ko hỏi thêm, họ cũng ko nói gì thêm. Nhưng về nhà thì nghe đc các bạn nói học có đóng phí, nên chán hẳn :frowning:

Vụ này lần trước a Hưng cũng nói qua qua oy nhỉ. Phí đào tạo..hjc

ủa,đóng 12 triệu nếu đậu thì sao, mà rớt thì thế nào hả b?

Nhìn đề vui quá, tựa tựa như bài kiểm tra của thầy cô mình cho vậy, anh văn chuyên nghành tài chính ngân hàng mình cần bồi bổ thêm rồi.

Vậy bạn đã trực tiếp hỏi lại vấn đề đào tạo có phí này với bên phòng nhân sự chưa bạn? Bạn có định tiếp tục không? Chứ mình thấy như vậy thì thật là không công bằng, chẳng lẽ một ngân hàng uy tín như Tiên Phong Bank dưới sự hỗ trợ của tập đoàn FPT hùng hậu lại đi làm chuyện thu tiền kì cục vậy.

Cáii nàyy hình như ở HN thì phải TPHCM 24/2 mớii thi phải không? Không biếtt có thu tiền không nữa?

Bạn thuyduong_ueh ơi! Bạn có thể cho tụi mình biết đề nghiệp vụ vị trí giao dich viên gồm nhưng kiến thức gì ko bạn? có hỏi nhiều về kế toán ko, kiến thức xã hội ko bạn? Nếu có bạn up đề lên nhé!
Mình tìm dc ít tài liệu về phần thi này quá! Mong bạn giúp cho!