trankt
Thành viên gắn bó
lại nước đến cổ rồi bơi àà, quý nhân đấy thì bới mãi mà không thấy đâu đây. Theo như thông lệ thì phải khi nào nước sắp lụt đầu rồi quý nhân mới xuất hiện nên chắc vài năm nữa chưa thấy quá =)))))


Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
lại nước đến cổ rồi bơi àà, quý nhân đấy thì bới mãi mà không thấy đâu đây. Theo như thông lệ thì phải khi nào nước sắp lụt đầu rồi quý nhân mới xuất hiện nên chắc vài năm nữa chưa thấy quá =)))))
Xin hoãn chỉ tiêu mấy lần rồi ýlại nước đến cổ rồi bơi à) tôi đang bị ép chỉ tiêu 2 năm nữa thôi đấy
), chắc k đạt chỉ tiêu dc :v
hờ, cứ bảo ở vs mẹ con là cục vàng, ở vs đời con là cục nợ nhưng hoãn nhiều vs sếp thì bị out, hoãn vs các cụ mãi thì ngon bị đá đít ra khỏi nhà lắm cô ạXin hoãn chỉ tiêu mấy lần rồi ý))
Thì chả có chỗ nào công bằng hoàn toàn, tư nhân mà gặp cái lúc con giám đốc chi nhánh vừa ra trường thì cũng ôi thôiDạ.thế ở chi nhánh bác thôi.còn ở chi nhánh quê e nó k thế
Đúng oy, minh coi thông tin từ những lần trước cũng giống như bạn nói. Thời gian chỉ cách nhau 1 tháng cho nên 4/5 tới đây có khả năng rất caoTheo e đc biết là sau khi báo kqa ít ngày sẽ đi làm luôn. Nhưng đợt này cbi 30/4-1/5 rồi, nên chắc sang tuần tbao kqa và sau lễ sẽ đến làm việc đấy ạ. Năm ngoái 5/6 thi vòng 1 den 7/7 đi làm ngày đầu tiên đấy các bác ạ.
B thi v2 tốt chứ? hóng quá điTheo e đc biết là sau khi báo kqa ít ngày sẽ đi làm luôn. Nhưng đợt này cbi 30/4-1/5 rồi, nên chắc sang tuần tbao kqa và sau lễ sẽ đến làm việc đấy ạ. Năm ngoái 5/6 thi vòng 1 den 7/7 đi làm ngày đầu tiên đấy các bác ạ.