VietinBank VietinBank tuyển dụng CV Phòng HTTD tại Chi nhánh & các vị trí Nghiệp vụ của CN trên toàn hệ thống

cocghe266 7 Tháng 12 2016

[​IMG]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên các vị trí làm việc tại Chi nhánh trên toàn hệ thống, cụ thể như sau:

I. Thông tin tuyển dụng:

1. Vị trí tuyển dụng phòng HTTD tại Chi nhánh:

- Số lượng tuyển dụng: 34 chỉ tiêu

- Nghiệp vụ Hỗ trợ tín dụng làm việc tại Chi nhánh : Bình Định, Kiên Giang, Đền Hùng, Hùng Vương, Phúc Yên, TX Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Đồ Sơn, Quảng Ninh, Bình Dương, Hòa Thành, An Giang, Đồng Tháp, Tây Tiền Giang, Đồng Nai, KCN Biên Hòa, Phú Quốc, Phú Thọ. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng tại các Chi nhánh, xem Tại đây

- Mô tả công việc chi tiết, xem Tại đây

2. Vị trí tuyển dụng tại các Chi nhánh
:

- Các nghiệp vụ tín dụng: Giao dịch viên, Quan hệ KHDN, Quan hệ KHDN phân khúc FDI, Quan hệ KHCN, Thẩm định bán lẻ, Tài trợ thương mại. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng từng vị trí, xem Tại đây.

- Đặc biệt, VietinBank còn tuyển dụng vị trí lãnh đạo trong đợt này, cụ thể: 01 phó phòng QHKH phân khúc FDI tại KCN Quang Minh, mô tả công việc xem Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng tất cả các Chi nhánh xem Tại đây

II. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ

1.
Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 25/12/2016

2. Hình thức nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ trực tuyến, Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của Vietinbank theo đường dẫn dưới đây:

- Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang http://tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển tại đây.
- Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ Vietinbank): đăng nhập theo đường link tại đây

Lưu ý:

- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:
+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB)).

Tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

- Vietinbank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);
- Vietinbank không nhận hồ sơ của ứng viên đã dự thi vào cùng vị trí tuyển dụng của Vietinbank trong thời gian 06 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

Trân trọng./.
Hội đồng tuyển dụng Vietinbank


VietinBank
 
 1. View previous comments
 2. tongbiethanh
  tongbiethanh
  Thanks
  12 Tháng 12 2016
 3. lavien rose
  lavien rose
  Anh Cóc Ghẻ ơi, cho em hỏi ngoài lề tí, BIDV dự đoán bao giờ có đợt tuyển mới ạ ?
  13 Tháng 12 2016
 4. ntatdat90
  ntatdat90
  Tuyển cuối năm it qá nhỉ
  14 Tháng 12 2016
 5. kimtubuh
  kimtubuh
  @cocghe266 anh ơi, chờ hoài mà chi nhánh Bình Địh vẫn chưa đăng phải liên hệ ở đâu ạ, cảm ơn a,(em đang nghĩ có khi nào ngta đăng nhầm ko?)
  15 Tháng 12 2016
 6. dahani
  dahani
  Có ai được gọi đi pv chưa ạ? Lần này pv 2 vòng đúng ko ạ??

  Sent from my MI 4W using U&Bank Mobile app
  2 Tháng 1 2017
 7. thanhthanh8292
  thanhthanh8292
  Anh cóc ơi.vietin ko nhận bằng dân lập hả anh? E nộp mà toàn bị loại từ vòng hồ sơ thui
  2 Tháng 1 2017
 8. thonon92
  thonon92
  có bạn nào đợt này nộp vị trí GDV được gọi chưa ạ
  2 Tháng 1 2017
 9. mirisaran
  mirisaran
  vietin vẫn nhận bằng dân lập mà bạn. Nhưng thuộc nhóm 4. Bạn đọc tin tuyển để ý chi nhánh tuyển có phải nhóm 4 không nhé. Nếu ko phải nhóm 4 thì bị loại hồ sơ đó
  2 Tháng 1 2017
 10. cocghe266
  cocghe266
  Có 1 bạn trả lời rất rõ cho em ở phía trên đấy. Có CN nhóm 4 hoặc 1/1 số vị trí cụ thể nào đấy vẫn mở rộng cơ hội cho cả các bạn dân lập. Trong nhóm các NH lớn có Agri là cởi mở nhất, BIDV cũng mở rộng cơ hội cho các CN nhóm 2, 3. Các NH lớn hiện giờ bớt cứng nhắc hơn trước đây nhưng cơ hội không mở rộng ở tất cả các vị trí, tất cả các địa bàn. Bạn nào rơi vào trường hợp đủ điều kiện thì tốt, còn không thì cần chấp nhận vì NH nắm đằng chuôi. Các NH lớn tốt nhưng cũng chỉ là 1 trong nhiều lựa chọn. Còn rất nhiều NH tốt khác để chọn: MB, Sacom, ACB, Tech, SHB và các NHTMCP khác. Nghĩ thế cho thực tế và thoải mái em ạ.
  3 Tháng 1 2017
 11. James J
  James J
  mừn nghĩ là nên suy nghĩ thật kỹ, mình đã như bạn và giờ thì không thuận lợi lắm, :D nếu bạn trải qua đc 2 năm ở nơi mới chắc sẽ ok đó
  3 Tháng 1 2017
 12. View more comments