VietinBank VietinBank tuyển dụng CV Phòng HTTD tại Chi nhánh & các vị trí Nghiệp vụ của CN trên toàn hệ thống

cocghe266 7 Tháng 12 2016

[​IMG]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên các vị trí làm việc tại Chi nhánh trên toàn hệ thống, cụ thể như sau:

I. Thông tin tuyển dụng:

1. Vị trí tuyển dụng phòng HTTD tại Chi nhánh:

- Số lượng tuyển dụng: 34 chỉ tiêu

- Nghiệp vụ Hỗ trợ tín dụng làm việc tại Chi nhánh : Bình Định, Kiên Giang, Đền Hùng, Hùng Vương, Phúc Yên, TX Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Đồ Sơn, Quảng Ninh, Bình Dương, Hòa Thành, An Giang, Đồng Tháp, Tây Tiền Giang, Đồng Nai, KCN Biên Hòa, Phú Quốc, Phú Thọ. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng tại các Chi nhánh, xem Tại đây

- Mô tả công việc chi tiết, xem Tại đây

2. Vị trí tuyển dụng tại các Chi nhánh
:

- Các nghiệp vụ tín dụng: Giao dịch viên, Quan hệ KHDN, Quan hệ KHDN phân khúc FDI, Quan hệ KHCN, Thẩm định bán lẻ, Tài trợ thương mại. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng từng vị trí, xem Tại đây.

- Đặc biệt, VietinBank còn tuyển dụng vị trí lãnh đạo trong đợt này, cụ thể: 01 phó phòng QHKH phân khúc FDI tại KCN Quang Minh, mô tả công việc xem Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng tất cả các Chi nhánh xem Tại đây

II. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ

1.
Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 25/12/2016

2. Hình thức nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ trực tuyến, Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của Vietinbank theo đường dẫn dưới đây:

- Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang http://tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển tại đây.
- Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ Vietinbank): đăng nhập theo đường link tại đây

Lưu ý:

- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:
+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB)).

Tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

- Vietinbank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);
- Vietinbank không nhận hồ sơ của ứng viên đã dự thi vào cùng vị trí tuyển dụng của Vietinbank trong thời gian 06 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

Trân trọng./.
Hội đồng tuyển dụng Vietinbank


VietinBank
 
 1. View previous comments
 2. iucaheo86
  iucaheo86
  bạn thử gọi lên nhân sự hỏi xem
  20 Tháng 2 2017
 3. namhoang92
  namhoang92
  Ngan Hang Viettin con ong chau cha moi vao duoc may ban oi. Minh o tren que nop ho so vao la rot duoc gi het, khong phai khong du tieu chuan ma la minh khong phai quen biet nen ho so bi loai ngay vong gui xe.
  20 Tháng 2 2017
 4. thuhanghvnh3692
  thuhanghvnh3692
  tuần trước gọi vs nhắn tin r bạn, bên nhân sự cũng nói là chưa có kqua khi nào có sẽ alo, nhưng h chưa thậy thì chắc thui
  20 Tháng 2 2017
 5. hongtrang999
  hongtrang999
  bạn mình nhiều người k COCC vẫn đỗ vietin cả ở hà nội và ở tỉnh nhé. Nộp hồ sơ là do HO ( hội sở chấm nhé), hồ sơ bạn k qua tức là hồ sơ bạn có vấn đề như thiếu chứng chỉ hay gì đó, hồ sơ nộp online HO chấm chi nhánh làm sao can thiệp đc.
  20 Tháng 2 2017
 6. phuongthu296
  phuongthu296
  Một vote cho sự ngây thơ. Bạn thấy vietlott không, hàng chục người trúng tiền tỷ rồi đó. Thật là nhiều may mắn quá ha, vietlott làm sao can thiệp được ta.
  22 Tháng 2 2017
 7. hongtrang999
  hongtrang999
  mình k hiểu ý bạn đang nói gì, nhưng bạn mình nhiều người đỗ big 4 mà chẳng cần mất xu nào cả, tin k tùy. Những người mà luôn có tư tưởng nghĩ rằng chỉ COCC mới vào dc bank thì cũng chả bao giờ đỗ dc bank đâu. Vòng sơ loại hồ sơ của vietin là dễ thở nhất so với big 4 rồi, nằm trong top trường an toàn nộp theo đúng quy định nhóm chi nhánh, chứng chỉ hồ sơ đầy đủ là pass. T k cocc vẫn pass Hồ sơ đi pv bình thường. Tư tưởng của bạn như thế thì bạn cũng chỉ mãi như thế thôi. Thân
  22 Tháng 2 2017
 8. huongnt94
  huongnt94
  Ko COCC đỗ big 4 bank mình cũng gặp nhiều rồi :)))) Bản thân mình chưa nộp hs vietin bao giờ, nhưng mình thấy 1 số người bạn của mình năm ngoái bằng giỏi trường top chứng chỉ đầy đủ vẫn fail từ vòng hồ sơ của vietin. Nên mình cũng ko biết vietin lọc hồ sơ như nào?! :))))
  22 Tháng 2 2017
 9. hongtrang999
  hongtrang999
  cái đó thì tớ k biết, t chỉ biết nộp online nhiều bạn chỉ đính kèm hs chứ k nhấn nút ứng tuyển nên hồ sơ k dến dc nhân sự...đó cỏ thể là nguyên nhân. Còn như trước đây nộp hs cứng tại chi nhánh thì người ta sẽ giới hạn số lượng hs nhận vì nhân sự phải lọc ứng viên thông qua hs giấy nên lâu, r đi nộp hs cứng còn chấm ngoại hình tác phong....k ưa nhìn, k xinh xắn cao ráo thì out thôi....chứ chả có lý do gì mà k pass hs cả, vòng hồ sơ chia đều cơ hội cho tất cả mn thể hiện,
  22 Tháng 2 2017
 10. namhoang92
  namhoang92
  Thanks
  23 Tháng 2 2017
 11. langthang88
  langthang88
  T gọi hội sở mấy lần ko được. Có ai nhận đc mail cảm ơn chưa nhỉ

  Sent from my SM-G920V using U&Bank Mobile app
  27 Tháng 2 2017
 12. View more comments