Agribank [Very HOT] Agribank thông báo tuyển dụng 823 nhân sự ở nhiều vị trí (Tín dụng, Kế toán, GDV, TTQT..)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống, làm việc tại vị trí sau:

MÃ SỐ VỊ TRÍ MÔN THI
01Tín dụng, Marketing, Thẻ Tín dụng
02Kế toán Kế toán
03Thanh toán quốc tế Thanh toán quốc tế
04Pháp chế Luật kinh tế
05Công nghệ thông tinCông nghệ thông tin
[TBODY] [/TBODY]
Số lượng tuyển dụng của các đơn vị, địa chỉ nộp hồ sơ (tại các chi nhánh có tuyển lao động) theo các khu vực như sau:
 • Khu vực 1: Tổ chức thi tuyển tại TP. Hà Nội.
 • Khu vực 2: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Nẵng.
 • Khu vực 3: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Khu vực 4: Tổ chức thi tuyển tại TP. Cần Thơ
Danh sách Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng và các khu vực xem tại đây.

I. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN CỦA ỨNG VIÊN
 • Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi đến 30 tuổi (tính đến 31/10/2015). Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55 m trở lên.
 • Có lý lịch rõ ràng, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
 • Có đủ sức khỏe đáp ứng được yêu cầu công việc, không bị dị tật.
 • Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục, bị các tổ chức khác đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động do thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ hoặc bị Tòa án (theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật) cấm làm các công việc mà Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng.
 • Tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn tập trung và theo đúng các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế quốc tế, Luật, Công nghệ thông tin (kể cả những ứng viên có bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ), không nhận hồ sơ của những ứng viên theo văn bằng hai, hệ liên thông.
 • Ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 3.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 410 điểm trở lên, Toefl -CBT 110 điểm trở lên, Toefl -IBT 35 điểm trở lên, Toeic 420 điểm trở lên; đối với vị trí Thanh toán quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 450 điểm trở lên, Toefl -CBT 133 điểm trở lên, Toefl -iBT 45 điểm trở lên, Toeic 450 điểm trở lên. Biết sử dụng tin học văn phòng. Chấp nhận cho ứng viên thiếu chứng chỉ tiếng Anh được tham gia dự thi, nếu trúng tuyển phải hoàn thiện chứng chỉ trong thời gian thử việc.
 • Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào 01 vị trí tại 01 Chi nhánh, không được dự thi nhiều khu vực. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này Agribank sẽ tự động loại bỏ ứng viên khỏi đợt tuyển.
II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:
 1. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động có dán ảnh (download tại đây);
 2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương (theo Mẫu quy định);
 3. Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
 4. Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Y tế (thời điểm gần nhất, không quá 6 tháng);
 5. Giấy tờ khác (nếu có) - VD: Chứng chỉ nghiệp vụ Ngân hàng ngắn hạn, kỹ năng mềm ...;
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
 1. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính nhân sự chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng theo danh sách trên (không nộp tại chi nhánh không có chỉ tiêu tuyển dụng).
 2. Thời gian: từ ngày 29/10/2015 đến hết 31/10/2015 (Sáng từ 8h - 11h30', chiều từ 13h30' - 17h)
Ghi chú:
 • Hồ sơ dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại trực tiếp liên lạc (số điện thoại không nên thay đổi trong suốt thời gian từ khi đăng ký đến khi kết thúc kỳ thi).
 • Để được nhận hồ sơ, yêu cầu các ứng viên phải có đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn quy định tại mục I và mục II thông báo này.
 • Hội đồng sơ tuyển tại Chi nhánh không nhận Hồ sơ nộp hộ, Hồ sơ nộp quá hạn.
 • Ứng viên phải đăng ký vị trí dự tuyển, mã số và nơi công tác cụ thể (VD: Agribank chi nhánh tỉnh A) theo tên các chi nhánh trong các khu vực trên.
IV. THI TUYỂN:
 • Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, chiều cao, ngoại hình và phỏng vấn do Hội đồng sơ tuyển đơn vị nhận hồ sơ thực hiện.
 • Vòng 2: Thi tuyển đối với ứng viên có kết quả "Đạt" vòng 1
 • Thi các môn nghiệp vụ theo vị trí đăng ký dự tuyển (ở phần trên), thời gian thi 120 phút.
 • Thi ngoại ngữ (Anh văn) đủ 04 kỹ năng đối với ứng viên đăng ký dự tuyển vị trí thanh toán quốc tế
 • Lịch thi: trong tháng 11 năm 2015.
Hội đồng tuyển dụng Agribank sẽ thông báo danh sách ứng viên đạt vòng 1 được dự thi vòng 2, thời gian thi tuyển, thông tin kết quả trúng tuyển trên hệ thống website của Agribank tại địa chỉ: www.agribank.com.vn.

Nội quy thi tuyển lao động xem tại đây.
Giấy biên nhận hồ sơ download tại đây.


TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
TỔNG GIÁM ĐỐC
Agribank
 
Last edited by a moderator:

ana75

Thành viên
các bạn cho mình hỏi: nếu đã lập gia đình rồi liệu có may mắn qua được vòng hồ sơ k? nghe nói các ngân hàng k thích việc ứng việc đã lập gia đình. vậy mình có nên nói rối khi viết trong phiếu đăng ký dự tuyển.
 

vivianngo

Thành viên
các bạn cho mình hỏi: nếu đã lập gia đình rồi liệu có may mắn qua được vòng hồ sơ k? nghe nói các ngân hàng k thích việc ứng việc đã lập gia đình. vậy mình có nên nói rối khi viết trong phiếu đăng ký dự tuyển.
lập Gđ ko ảnh hưởng j đâu, quan trọng là mình sắp xếp tg để hoàn thành cv đc giao. ko nên nói dối
 

hienhamho

Thành viên
Hiện tại phiếu điểm toeic ko chứng thực đc bạn nhé.. Chỉ chứng đc bằng thôi. Cái kết qả bạn nhận đc trong phog bì là phiếu điểm, ko phải là bằng bạn nhé.. Hầu hết các cơ qan ban ngành đều nhận là phiếu điểm photo chứ ko cần nhận bằng..
Hoi tot nghiep DH minh van chung thuc phieu TOEIC binh thuong ma ban @@. Vay moi ra truong duoc chu @@
 

hienhamho

Thành viên
Theo quy định NĐ 79 thì thẩm quyền chứng thực bản sao từ bản chính văn bản tiếng nước ngoài thuộc thẩm quyền của phòng tư pháp huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc Tỉnh. Huyện hoàn toàn chứng thực được, còn bạn ơở tp.HCM hoàn toàn có thể ra UBND Quận để chứng thực. Giá trị pháp lý là như nhau.
Vay minh nop tinh Kien Giang, minh chung thuc o HCM van mang nop duoc agri Kien giang dung ko ban? Hay phai ve dung tinh Kien Giang chung thuc? @@
 

vivianngo

Thành viên
Vay minh nop tinh Kien Giang, minh chung thuc o HCM van mang nop duoc agri Kien giang dung ko ban? Hay phai ve dung tinh Kien Giang chung thuc? @@
chứng thực có giả trị pháp lý toàn quốc nhé bạn, nói thêm là phiếu điểm TOEIC chứng ở bộ phận tư pháp cấp quận trở lên, vô phường họ ko chứng đâu nhé vì ko có thẩm quyền CC giấy tờ ngoại ngữ. ở HCM thì tốt nhất vào UBND Q1 ở Lê Duẩn nhé, rất nhanh
 

tranbb93

Thành viên
uhm còn quan điểm của mình là quy trình này chỉ để cho COCC tại CN thi thôi,việc đo chiều cao cũng chả nhất thiết và chỉ gửi 1 bộ hồ sơ là xong.Và vấn đề đáng ngại nữa rằng nếu có danh sách thi rồi lúc đó bạn sẽ cảm nhận những bộ hồ sơ thật đẹp,những ứng viên thật cao chuẩn cũng ko chắc sẽ có tên danh sách thi vs COCC mà ko đủ chiều cao :)
bạn ơi, cái gì không biết thì đừng phán như thánh nhé, mình con em trong ngành, nhà ở huyện vẫn pải đích thân đi nộp hồ sơ, ngày pv vẫn pải lên chứ làm gì có chuyện gửi một bộ hồ sơ là xong.
 

tranbb93

Thành viên
Agribank ưu tiên tuyển “con ông cháu cha" là vi phạm Hiến pháp?
Luật sư Đặng Văn Cường cho rằng: “Dưới góc độ pháp lý thì quy định ưu tiên con em trong ngành trong tuyển dụng vào Ngân hàng Agribank nói riêng và các cơ quan, tổ chức kinh tế của Nhà nước khác nói chung là quy định trái luật, vi Hiến và vi phạm các quy định của pháp luật về lao động”.
a ơi, mọi năm con em trong ngành đều được ưu tiên tuyển thẳng, năm nay pải đi thi như người ngoài thì cộng 30đ có là gì, so với những ng đi trước thì con e trong ngành năm nay thiệt thòi hẳn...:(
 

Featured resources

Featured resources

Top