Agribank [Very HOT] Agribank thông báo tuyển dụng 823 nhân sự ở nhiều vị trí (Tín dụng, Kế toán, GDV, TTQT..)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống, làm việc tại vị trí sau:

MÃ SỐ VỊ TRÍ MÔN THI
01Tín dụng, Marketing, Thẻ Tín dụng
02Kế toán Kế toán
03Thanh toán quốc tế Thanh toán quốc tế
04Pháp chế Luật kinh tế
05Công nghệ thông tinCông nghệ thông tin
[TBODY] [/TBODY]
Số lượng tuyển dụng của các đơn vị, địa chỉ nộp hồ sơ (tại các chi nhánh có tuyển lao động) theo các khu vực như sau:
 • Khu vực 1: Tổ chức thi tuyển tại TP. Hà Nội.
 • Khu vực 2: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Nẵng.
 • Khu vực 3: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Khu vực 4: Tổ chức thi tuyển tại TP. Cần Thơ
Danh sách Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng và các khu vực xem tại đây.

I. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN CỦA ỨNG VIÊN
 • Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi đến 30 tuổi (tính đến 31/10/2015). Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55 m trở lên.
 • Có lý lịch rõ ràng, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
 • Có đủ sức khỏe đáp ứng được yêu cầu công việc, không bị dị tật.
 • Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục, bị các tổ chức khác đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động do thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ hoặc bị Tòa án (theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật) cấm làm các công việc mà Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng.
 • Tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn tập trung và theo đúng các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế quốc tế, Luật, Công nghệ thông tin (kể cả những ứng viên có bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ), không nhận hồ sơ của những ứng viên theo văn bằng hai, hệ liên thông.
 • Ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 3.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 410 điểm trở lên, Toefl -CBT 110 điểm trở lên, Toefl -IBT 35 điểm trở lên, Toeic 420 điểm trở lên; đối với vị trí Thanh toán quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 450 điểm trở lên, Toefl -CBT 133 điểm trở lên, Toefl -iBT 45 điểm trở lên, Toeic 450 điểm trở lên. Biết sử dụng tin học văn phòng. Chấp nhận cho ứng viên thiếu chứng chỉ tiếng Anh được tham gia dự thi, nếu trúng tuyển phải hoàn thiện chứng chỉ trong thời gian thử việc.
 • Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào 01 vị trí tại 01 Chi nhánh, không được dự thi nhiều khu vực. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này Agribank sẽ tự động loại bỏ ứng viên khỏi đợt tuyển.
II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:
 1. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động có dán ảnh (download tại đây);
 2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương (theo Mẫu quy định);
 3. Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
 4. Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Y tế (thời điểm gần nhất, không quá 6 tháng);
 5. Giấy tờ khác (nếu có) - VD: Chứng chỉ nghiệp vụ Ngân hàng ngắn hạn, kỹ năng mềm ...;
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
 1. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính nhân sự chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng theo danh sách trên (không nộp tại chi nhánh không có chỉ tiêu tuyển dụng).
 2. Thời gian: từ ngày 29/10/2015 đến hết 31/10/2015 (Sáng từ 8h - 11h30', chiều từ 13h30' - 17h)
Ghi chú:
 • Hồ sơ dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại trực tiếp liên lạc (số điện thoại không nên thay đổi trong suốt thời gian từ khi đăng ký đến khi kết thúc kỳ thi).
 • Để được nhận hồ sơ, yêu cầu các ứng viên phải có đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn quy định tại mục I và mục II thông báo này.
 • Hội đồng sơ tuyển tại Chi nhánh không nhận Hồ sơ nộp hộ, Hồ sơ nộp quá hạn.
 • Ứng viên phải đăng ký vị trí dự tuyển, mã số và nơi công tác cụ thể (VD: Agribank chi nhánh tỉnh A) theo tên các chi nhánh trong các khu vực trên.
IV. THI TUYỂN:
 • Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, chiều cao, ngoại hình và phỏng vấn do Hội đồng sơ tuyển đơn vị nhận hồ sơ thực hiện.
 • Vòng 2: Thi tuyển đối với ứng viên có kết quả "Đạt" vòng 1
 • Thi các môn nghiệp vụ theo vị trí đăng ký dự tuyển (ở phần trên), thời gian thi 120 phút.
 • Thi ngoại ngữ (Anh văn) đủ 04 kỹ năng đối với ứng viên đăng ký dự tuyển vị trí thanh toán quốc tế
 • Lịch thi: trong tháng 11 năm 2015.
Hội đồng tuyển dụng Agribank sẽ thông báo danh sách ứng viên đạt vòng 1 được dự thi vòng 2, thời gian thi tuyển, thông tin kết quả trúng tuyển trên hệ thống website của Agribank tại địa chỉ: www.agribank.com.vn.

Nội quy thi tuyển lao động xem tại đây.
Giấy biên nhận hồ sơ download tại đây.


TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
TỔNG GIÁM ĐỐC
Agribank
 
Last edited by a moderator:

kagomy

Verified Banker
mình đã có chút thực tế này cho các bạn nhé. Mình ko làm ở Agri nhưng ba mẹ mình đều làm ở agri trên 20 năm. khi ra trường thì cả 2 chị e mình đều có xuất dzô mà ko cần thi nhé nhưng cả 2 chị e mình đều k làm ở agri vì rất nhiều lý do:
1. Môi trường làm việc rất chán
2. Sếp mà đọc công văn sai tùm lum chỉ đạo sai tè le (khi xảy ra trách nhiệm thì nhân viên chịu nhé vì các bác quen nhau cả nên chạy hết rồi). nhưng cũng tùy chi nhánh (hi vọng vẫn còn nhìu cn có sếp giỏi)
3. Lương nhìn chung ổn định nhé (thưởng thì tùy chi nhánh)
4. Điều này quan trọng nhé: cơ hội cho các bạn giỏi thăng tiến thì tỷ lệ khá thấp nhé. nhìu khi 1 đứa học công nghệ thực phẩm hệ trung cấp dzô rồi leo lên từ từ làm sếp mấy bạn lun nhé. nhưng hi vọng các bạn ko rơi vào trường hợp này.
Chúc các bạn tìm đc bến đỗ (cn) bình an!
 
Last edited:

LIEUTO

Thành viên tích cực
Tỉnh em có 1 chỉ tiêu pháp chế thì theo các bác thì em có nên đâm đầu vào ko?, nghiệp vụ, tiếng Anh tiếng em em ko sợ bố con thằng nào hết nhưng mà cái khoản 30đ cộng thêm đấy thì em nghĩ em k có cửa các bác ạ :D. 1 chỉ tiêu, 1 chỉ tiêu thôi đấy :D
Chỗ mình ko có COCC nào hêt
 

huytran9990

Verified Banker
Còn nhớ những ai trong topic tin tuyển dụng ngày ấy không cựu Agribanker?:)
thời gian cũng đã lâu e cũng không còn nhớ nữa a cocghe266 ơi, chỉ nhớ một điều là năm đó a cocghe266 đã theo rất sát bọn e từ ngày đầu đến cuối kỳ tuyển dụng, thực ra năm đó thi xong đợi kết quả đến gần 2 tháng, bao nhiêu là cảm xúc, hy vọng, hồi hộp... đều có cả, giờ ngồi nhắc lại lại nhớ anh ạ:):):)
 

huytran9990

Verified Banker
Anh ơi, cho em hỏi là thi bên Tín dụng thi nên ôn những gì ạ. Em cảm ơn!
Ôn những kiến thức chung nhất về tín dụng, luật các TCTD, luật dân sự..., coi lại về kiến thức kinh tế vi mô, vĩ mô..., học thêm về phân tích báo cáo tài chính, cách tính các chỉ số và ý nghĩa của chúng, học cách tính hạn mức tín dụng.... bạn ạ, cố gắng xem lại đề thi của các năm trước để bổ sung thêm kiến thức nữa bạn nhé, cố lên nào! Chúc bạn thành công nhé^^
 

Hoa Cỏ Dại

Thành viên
Có bạn bạn nào ngày 29 nộp hồ sơ ở chi nhánh Biên Hòa không? Chi nhánh đó có đo chiều cao không,về báo lại với nhé.hihi. Mình muốn nộp lắm nhưng ở xa lại sợ đo chiều cao thì không đủ :(
 

Armin

Verified Banker
Mn ơi, dạng đề thi năm nay là tự luận hay trắc nghiệm vậy nhỉ?
 

Featured resources

Featured resources

Top