Agribank [Very HOT] Agribank thông báo tuyển dụng 823 nhân sự ở nhiều vị trí (Tín dụng, Kế toán, GDV, TTQT..)

honghvnh

Thành viên mới
15/8/12
3
7
3
30
Thì e cứ chuẩn bị một bộ hồ sơ rồi nộp chứ có mất gì nào, thường là sẽ sơ tuyển ngay lúc nộp hồ sơ luôn nên nếu không được e tìm cơ hội khác, không mất quá nhiều thời gian mà e :):):)
Vâng ạ, hihi, em cảm ơn anh!
 
  • Like
Reactions: thinhngo1993

thinhngo1993

Thành viên tích cực
1/3/15
204
58
28
26
mình đã có chút thực tế này cho các bạn nhé. Mình ko làm ở Agri nhưng ba mẹ mình đều làm ở agri trên 20 năm. khi ra trường thì cả 2 chị e mình đều có xuất dzô mà ko cần thi nhé nhưng cả 2 chị e mình đều k làm ở agri vì rất nhiều lý do:
1. Môi trường làm việc rất chán
2. Sếp mà đọc công văn sai tùm lum chỉ đạo sai tè le (khi xảy ra trách nhiệm thì nhân viên chịu nhé vì các bác quen nhau cả nên chạy hết rồi). nhưng cũng tùy chi nhánh (hi vọng vẫn còn nhìu cn có sếp giỏi)
3. Lương nhìn chung ổn định nhé (thưởng thì tùy chi nhánh)
4. Điều này quan trọng nhé: cơ hội cho các bạn giỏi thăng tiến thì tỷ lệ khá thấp nhé. nhìu khi 1 đứa học công nghệ thực phẩm hệ trung cấp dzô rồi leo lên từ từ làm sếp mấy bạn lun nhé. nhưng hi vọng các bạn ko rơi vào trường hợp này.
Chúc các bạn tìm đc bến đỗ (cn) bình an!
Vậy hiện tại bạn đang làm ở ngân hàng nào?
 

linhkun_cb

Thành viên
17/8/14
74
29
15
Việc cộng điểm cho con em trog ngành ko có j là sai cả, lẽ ra agri ko nên công khai như vậy. Theo mình biết bidv cũng cộng điểm cho con em nhưng ko công khai. Việc agri bỏ chế độ thay thế đã tạo đieu kiện để các bạn ngoài thi. Vậy mà các bạn còn nói cộng điểm cho con em là sai. Nhiều bạn ko phải con em vẫn thi dc bằng chính năng lực của mình. Vậy bạn có năng lực thì sao phải sợ COCC, ko tự tin nộp hồ sơ. Bh đã bỏ cộng diem r đấy. Các bạn còn j đe nói về cocc ko ???
 

Thảo Nguyên xanh

Verified Banker
21/10/12
169
50
0
28
Các bạn cho mình hỏi chút phiếu đăng kí dự tuyển mình in ra rồi ghi vào được không ạ, hay phải chuyển qua file word ạ. Mình cám ơn ạ
 
  • Like
Reactions: thinhngo1993