Agribank [Very HOT] Agribank thông báo tuyển dụng 823 nhân sự ở nhiều vị trí (Tín dụng, Kế toán, GDV, TTQT..)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống, làm việc tại vị trí sau:

MÃ SỐ VỊ TRÍ MÔN THI
01Tín dụng, Marketing, Thẻ Tín dụng
02Kế toán Kế toán
03Thanh toán quốc tế Thanh toán quốc tế
04Pháp chế Luật kinh tế
05Công nghệ thông tinCông nghệ thông tin
[TBODY] [/TBODY]
Số lượng tuyển dụng của các đơn vị, địa chỉ nộp hồ sơ (tại các chi nhánh có tuyển lao động) theo các khu vực như sau:
 • Khu vực 1: Tổ chức thi tuyển tại TP. Hà Nội.
 • Khu vực 2: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Nẵng.
 • Khu vực 3: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Khu vực 4: Tổ chức thi tuyển tại TP. Cần Thơ
Danh sách Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng và các khu vực xem tại đây.

I. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN CỦA ỨNG VIÊN
 • Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi đến 30 tuổi (tính đến 31/10/2015). Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55 m trở lên.
 • Có lý lịch rõ ràng, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
 • Có đủ sức khỏe đáp ứng được yêu cầu công việc, không bị dị tật.
 • Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục, bị các tổ chức khác đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động do thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ hoặc bị Tòa án (theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật) cấm làm các công việc mà Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng.
 • Tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn tập trung và theo đúng các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế quốc tế, Luật, Công nghệ thông tin (kể cả những ứng viên có bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ), không nhận hồ sơ của những ứng viên theo văn bằng hai, hệ liên thông.
 • Ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 3.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 410 điểm trở lên, Toefl -CBT 110 điểm trở lên, Toefl -IBT 35 điểm trở lên, Toeic 420 điểm trở lên; đối với vị trí Thanh toán quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 450 điểm trở lên, Toefl -CBT 133 điểm trở lên, Toefl -iBT 45 điểm trở lên, Toeic 450 điểm trở lên. Biết sử dụng tin học văn phòng. Chấp nhận cho ứng viên thiếu chứng chỉ tiếng Anh được tham gia dự thi, nếu trúng tuyển phải hoàn thiện chứng chỉ trong thời gian thử việc.
 • Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào 01 vị trí tại 01 Chi nhánh, không được dự thi nhiều khu vực. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này Agribank sẽ tự động loại bỏ ứng viên khỏi đợt tuyển.
II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:
 1. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động có dán ảnh (download tại đây);
 2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương (theo Mẫu quy định);
 3. Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
 4. Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Y tế (thời điểm gần nhất, không quá 6 tháng);
 5. Giấy tờ khác (nếu có) - VD: Chứng chỉ nghiệp vụ Ngân hàng ngắn hạn, kỹ năng mềm ...;
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
 1. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính nhân sự chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng theo danh sách trên (không nộp tại chi nhánh không có chỉ tiêu tuyển dụng).
 2. Thời gian: từ ngày 29/10/2015 đến hết 31/10/2015 (Sáng từ 8h - 11h30', chiều từ 13h30' - 17h)
Ghi chú:
 • Hồ sơ dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại trực tiếp liên lạc (số điện thoại không nên thay đổi trong suốt thời gian từ khi đăng ký đến khi kết thúc kỳ thi).
 • Để được nhận hồ sơ, yêu cầu các ứng viên phải có đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn quy định tại mục I và mục II thông báo này.
 • Hội đồng sơ tuyển tại Chi nhánh không nhận Hồ sơ nộp hộ, Hồ sơ nộp quá hạn.
 • Ứng viên phải đăng ký vị trí dự tuyển, mã số và nơi công tác cụ thể (VD: Agribank chi nhánh tỉnh A) theo tên các chi nhánh trong các khu vực trên.
IV. THI TUYỂN:
 • Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, chiều cao, ngoại hình và phỏng vấn do Hội đồng sơ tuyển đơn vị nhận hồ sơ thực hiện.
 • Vòng 2: Thi tuyển đối với ứng viên có kết quả "Đạt" vòng 1
 • Thi các môn nghiệp vụ theo vị trí đăng ký dự tuyển (ở phần trên), thời gian thi 120 phút.
 • Thi ngoại ngữ (Anh văn) đủ 04 kỹ năng đối với ứng viên đăng ký dự tuyển vị trí thanh toán quốc tế
 • Lịch thi: trong tháng 11 năm 2015.
Hội đồng tuyển dụng Agribank sẽ thông báo danh sách ứng viên đạt vòng 1 được dự thi vòng 2, thời gian thi tuyển, thông tin kết quả trúng tuyển trên hệ thống website của Agribank tại địa chỉ: www.agribank.com.vn.

Nội quy thi tuyển lao động xem tại đây.
Giấy biên nhận hồ sơ download tại đây.


TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
TỔNG GIÁM ĐỐC
Agribank
 
Last edited by a moderator:

Bibica007

Verified Banker
Lương 4tr cơ mà thưởng nhiều, COCC thì sao, các bạn cố đánh bật gốc rễ nhà chúng n lên để còn đóng góp cho đất nước tăng ngân sách chi tiêu. Chứ còn ~2 tỷ USD ai mà tiêu nổi :D
 

trybesttogo

Thành viên
Mình đa từng thi 1 lần, điểm thi ảo chưa từng thấy.ko biết năm nay thế nào?nói chung cũng thích nhưng chắc khó mà có cơ hội đậu.đi thi chỉ mất thời gian thôi
 

huyneuk52

Tặng nè :D
Mình đa từng thi 1 lần, điểm thi ảo chưa từng thấy.ko biết năm nay thế nào?nói chung cũng thích nhưng chắc khó mà có cơ hội đậu.đi thi chỉ mất thời gian thôi

cho em hỏi đề thi tín dụng là tự luận hay trắc nghiệm vậy anh? liệu có giống năm 2012 ko ạ. EM thấy năm 2012 có cả bài tập về tính toán dư nợ cho vay...các kiểu con đà điểu. Thi tín dụng ngân hàng năm 2015 này liệu có bài tập NPV, IRR ko anh nhỉ? hạch toán kế toán ngân hàng có ko ạ :( e hỏi mấy lần mà ko thấy có thông tin gì :)
 

soidong0

Thành viên mới
mình chuyên ngành Thanh Toán Quốc Tế của Học Viện Ngân Hàng có nộp hồ sơ ko các bạn ??
 

quangpv

Thành viên tích cực
NÊN NỘP HỒ SƠ VÀO AGRIBANK NĂM NAY HAY KHÔNG?

Hiện, trong thông báo tuyển dụng của Agribank đã update thông tin khiến nhiều bạn không nằm trong diện COCC hoang mang: Đối tượng ưu tiên là: con cán bộ hiện đang công tác tại các chi nhánh, văn phòng đại diện, các đơn vị thuộc Trụ sở chính của Agribank chưa có người con nào làm việc tại Agribank (con đẻ, con dâu, con rể, con nuôi hợp pháp) được cộng 30 điểm (thang điểm 100); trường hợp có từ 02 người con trở lên tham dự kỳ thi cũng chỉ cộng điểm ưu tiên cho 01 người con.

Sau khi biết thông tin này, nhiều bạn thấy hụt hẫng, nản chí anh hùng, nghĩ rằng nộp hồ sơ làm gì cho mất công, ôn thi tốn thời gian, vô ích. Vậy, tóm lại có nên nộp hồ sơ vào Agribank năm nay hay không? Theo Ad là NÊN!

Ngược dòng thời gian, năm gần nhất Agribank tuyển dụng - năm 2012, Agribank công khai đầy đủ thông tin của ứng viên trong danh sách trúng tuyển và cả danh sách pass các vòng trước, gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, CMTND,... và cả ĐỊA CHỈ NHÀ - không NH nào thông báo cụ thể như thế, kể cả các NHTMCP ngoài quốc doanh. Về sau, vì lí do cần phải bảo mật thông tin, Agribank bỏ các thông tin này, chỉ còn số báo danh, điểm và chi nhánh. Năm 2012 cũng được cộng điểm ưu tiên, có những bạn được cộng >5đ, tính ra cũng gần 20% tổng điểm. Nhưng kết quả thì sao? Nếu soi lại danh sách trúng tuyển của hầu hết các CN sẽ thấy, các bạn đứng đầu danh sách (top 5) hầu hết KHÔNG được cộng điểm ưu tiên - tức, trúng tuyển BẰNG KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN. Đây là một cơ sở để các bạn dự tuyển năm nay tự tin nộp hồ sơ và ôn thi. Kể cả năm nay có cộng nhiều điểm ưu tiên hơn năm 2012, cơ hội vẫn còn nhiều do:

- Chỉ tiêu nhiều gần gấp đôi năm 2012.
- Nhiều bạn năm 2012 kể cả được cộng 9đ (tương đương 30% của năm nay) cũng không bằng 1 số bạn trong top đầu.
- Không phải chi nhánh nào cũng có nhiều con em trong ngành đến thế, vì những cán bộ gắn bó lâu năm có thể đã có con vào theo diện tuyển thẳng với con em của cán bộ thâm niên hơn 20 năm trở lên trong mấy năm trước. Cán bộ có con học ĐH ra trường có thể nằm trong trường hợp đã có con vào làm trước đó, người con thứ 2 này không nằm trong diện ưu tiên.
- Dù là con em cán bộ cũng phải đáp ứng yêu cầu trong thông báo tuyển dụng (trừ yêu cầu về chiều cao có thể được du di).
- Mấy năm gần đây Agribank thực hiện đề án tái cơ cấu, chắc chắn hoạt động tuyển dụng của NH này sẽ có sự theo dõi của cơ quan chủ quản (NHNN). Dù NHNN không can thiệp sâu nhưng chắc chắn Agribank cũng không thể tuyển theo kiểu "phép vua thua lệ làng".

Hãy coi đợt tuyển của Agribank như 1 trong những đợt tuyển bình thường, cũng nộp hồ sơ, cũng PV, cũng ôn thi. Trúng tuyển là điều tuyệt vời, nhưng không thì sao? Bạn vẫn được rất nhiều! Xác định đầu tư ôn thi Agribank thì vòng thi của Vietin, Vietcom, BIDV và bất kể NH nào cũng không phải là trở ngại lớn nữa.

Với các NH khác, trúng tuyển vào dịp cuối năm cũng vui, nhưng không vỡ òa như Agribank. Vì với Agribank, bạn dám dấn thân, dám bỏ ngoài tai những thông tin tiêu cực. Bỏ ngoài tai những chê cười vì cho rằng mình đang làm 1 việc tốn công vô ích.

Nộp hay không do bạn lựa chọn. Bạn không nộp, bạn nhường cơ hội cho các bạn khác. Các bạn nộp hãy cảm ơn các bạn không nộp hồ sơ về điều này. Vô tình các bạn đã giảm được một lượng lớn đối thủ cạnh tranh. Xác định nộp, bạn nên bỏ ngoài tai tất cả những thông tin tiêu cực đã, đang và sẽ xuất hiện trong thời gian tới để tập trung ôn thi. Kết quả thể hiện ở vòng thi, nên có thế nào, hãy vui vẻ vì mình đã nỗ lực hết mình. Lạc quan, Vui vẻ, Suy nghĩ tích cực là những tố chất cần có của 1 nhân viên ngân hàng!

Chúc tất cả chân cứng đá mềm, đánh bật các COCC trong đợt tuyển năm nay:)
Anh ơi, ngày trước thi 3 môn thì cộng 30 đ cho cả 3 môn ạ, đợt này em nghe mọi người nói là thi có 1 môn, một môn cộng 30 đ thì nó khác hoàn toàn. Tức là muốn đỗ thì điểm thi của mình phải cỡ 9, 10 điểm ( xuất sắc), con em trong ngành giờ họ cũng không ngốc nghếch như xưa đâu ạ, chỉ cần 5 đ cộng thêm 3 đã là 8 điểm. Mấy năm rồi không thi nên năm nay con em trong ngành dồn ứ lại cũng không ít đâu. Nhưng mà nói chung vẫn thấy cơ hội vẫn phải cố gắng hết mình! Áp lực ghê gớm.
 

dangvanhuynh

Thành viên
Bạn đăng ký chi nhánh nào sẽ về chi nhánh ấy
Ví dụ nộp hồ sơ ở TP Long An thì khi đậu có khi bị nào chuyển về Chi nhánh ở Huyện xa không bạn? hay là làm việc tại Chi nhánh có tên trong danh sách tuyển dụng của Agribank có chỉ tiêu ở trên, mình muốn thi nhưng không biết nơi làm việc sẽ ở đâu? Hic
 

dung117

Thành viên
Ví dụ nộp hồ sơ ở TP Long An thì khi đậu có khi bị nào chuyển về Chi nhánh ở Huyện xa không bạn? hay là làm việc tại Chi nhánh có tên trong danh sách tuyển dụng của Agribank có chỉ tiêu ở trên, mình muốn thi nhưng không biết nơi làm việc sẽ ở đâu? Hic
Đương nhiên là người ta sẽ chuyển bạn về những huyện nghèo, và xa ngoài khu vực nội thành phố rồi, (những nơi này là chi nhánh loại 3). Chứ làm gì có cửa về chi nhánh loại 1 tức Agribank TP Long An như trường hợp của bạn ( lý do cũng dễ hiểu thôi bạn à). Chi nhánh trong danh sách tuyển dụng ở trên chỉ là nơi thu nhận hồ sơ, và PV vòng 1 thôi chứ ko phải là nơi bạn sẽ trúng tuyển và làm việc trực tiếp đâu.
 

DươngThủyNguyên

Verified Banker
Ví dụ nộp hồ sơ ở TP Long An thì khi đậu có khi bị nào chuyển về Chi nhánh ở Huyện xa không bạn? hay là làm việc tại Chi nhánh có tên trong danh sách tuyển dụng của Agribank có chỉ tiêu ở trên, mình muốn thi nhưng không biết nơi làm việc sẽ ở đâu? Hic
Bạn thi đỗ chi nhánh nào thì chấp nhận sự sắp xếp của chi nhánh đó.Vị dụ bạn đỗ ở chi nhánh A là tỉnh sếp trên tỉnh sẽ xếp về huyện rồi sếp huyện sẽ cho bạn về PGD .Đi xa hay gần khi đã vào môi trường Agribank đều chấp nhận hết .Mình không có sự lựa chọn và tốt nhất là không nên lựa chọn .Mình cũng bằng lòng với sự sắp xếp của các sếp một năm nhảy mấy pgd vẫn bằng lòng không oán trách.
 

Lê Cao Nguyên

Thành viên mới
Mấy bạn cho mình hỏi là, Mình ở Nghệ An, nộp hồ sơ ngoài Hội sở Hà Nội được không các bạn nhỉ. Chứ ko lẽ chạy về nộp rồi lại chạy ra ngoài này tiếp :(
 

Featured resources

Featured resources

Top