HOT Những điều bạn nên biết về Agribank!

takeru2703

Thành viên mới
Nguyên nhân agribank ko được mọi người thi vào nhiều có thể do các bạn nghĩ quá tiêu cực về agribank thôi. Với lại agribank cho thi muộn quá lúc ấy các bạn ra trường giỏi cũng tìm được hết rồi. Chứ con đường vào agribank cũng rộng mở lắm. Chi nhánh tỉnh mình năm 2016 có 34 chỉ tiêu mà tuyển đc có 11 người đậu. Còn nói về tiêu cực tin đồn 500 _700 ko đúng chỗ cũng ko vào được. Các bạn đừng tìm lối ấy làm gì cho tốn. Có ngần ấy kinh doanh cho tự do. Khỏi làm ngân hàng cho vất vả
 

phố núi

Thành viên
Mình làm tín dụng ở thành phố nên việc tìm kiếm khách hàng vay với gửi cực kì khó khăn. Nhiều ngân hàng cạnh tranh nhau. Dư nợ không tăng mà cứ tụt ào ào. Mình là nhân viên mới làm 4 tháng nên không biết làm sao để có thể tăng được dư nợ và nguồn huy động. Sếp cứ nhắc không đạt chỉ tiêu là không có lương đó. Nhìn dư nợ của mình cứ giảm mà mình chỉ muốn ... than thở với đời =.= :(
 

ngocle27

Verified Banker
cho e hỏi con gái nên theo Giao Dịch Viên hay tín dụng ở Agribank sẽ tốt hơn?

Hi Yến, tuỳ tính cách của bạn. GDV bận rộn trong ngày hơn, chịu áp lực giờ giấc. Nếu bạn vào chi nhánh nào đó ít khách thì khá là ok. Còn nếu mà đông khách thì cả ngày từ 8h-11:30h, rồi 1-5h, bạn vô cùng mệt mỏi. Lợi thế của GDV là làm nhàn về nghiệp vụ, mỗi ngày đều lặp lại những công việc y hệt nhau.

Tín dụng thoải mái thời gian, có thời gian làm cái này cái kia. Áp lực là dư nợ, làm giấy tờ phải chuẩn, phải đọc và hiểu văn bản nhiều hơn.

Mình từng làm GDV 3 năm, chịu ko nổi phải xin lên TD vì TD hợp với phong cách của mình. Trong khi đó, hầu hết các đồng nghiệp khác đều sợ tín dụng, thích bận mà thanh thản như kế toán hơn.
 

Featured resources

Featured resources

Top