Nhân viên mới - Cần làm gì đề vượt qua áp lực công việc trong thời kỳ khủng hoảng?

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Like a Hưng...đọc bài này xong e đã có khí thế làm việc rồi a ạ, e vừa rồi cũng đỗ maritime - vị trí SA, nhưng khi lên diễn đàn ub lại thấy có "sự thật...maritime" e thấy hơi nản nản và phân vân....cảm ơn a Hưng lần nữa, đúng là phải thử đi - sai -sửa
 
Đang huy động thiếu 2 tỷ, sắp đến deadline rồi. Dạo này Hà Nội nóng quá cũng ngại đi ra đường. Nhưng chắc đọc bài này mai phải lên kế hoạch lại thôi
 
Những lời chia sẻ của hungviet rất ý nghĩa và sát với thực tế môi trường làm việc tại ngân hàng. Một nhân viên mới là không sợ va chạm, quan trọng là bạn biết rút kinh nghiệm và đứng dậy sau thất bại. Có lên các members UB..
 
Cuộc đời ko phải toàn màu hồng..............Lao động hăng say - tình yêu sẽ đến ah nhầm tiền bạc sẽ đến =)) :D .......thanks a Hưng !!!
 
Tham gia diễn đàn, và cũng đọc nhiều các chia sẻ cảm nhận của các anh chị đi trước, vẫn biết NH không phải là toàn màu hồng, áp lực căng thẳng nhưng em vẫn muốn bon chen vào. Không biết bao giờ mới có cơ hội ca thán về NH đây. :D.
 
cảm ơn bài viết của anh:) bản thân em cũng là 1 young banker, em cũng đã và đang thấy " đời ko như mơ" :))
 
Bạn nào nhân viên mới mà gặp phải sếp như anh hungviet thì làm việc cứ gọi là.... hùng hục như trâu. ;)) ;))
 
tôi nghĩ các bác đọc xong bài này nếu có tư tưởng làm ''căn bênh kêu ca''lan truyền tới những dũng sĩ bankers đang chuẩn chiến đấu nhụt chí thì hãy nhắc nhở mình hãy đọc kĩ bài này rùi hãy quyết định có kêu hay không.Học đại học mà còn sợ thất nghiệp hơn cả anh nông dân,uổng công nuôi bao năm ăn học.Hãy chiến đấu với những gì mình có,như những gì bác Hưng đã cổ vũ!như Hồ chủ tịch nói:''học để làm việc,làm người,làm cán bộ''!chúc cả nhà luôn nâng cao tinh thần chiến đấu và học hỏi.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên