HOT (Kinh nghiệm) Thi tuyển và phỏng vấn ngân hàng BIDV 2012

T
taungamvang
Bình luận: 89Lượt xem: 90,538

mamama1124

Thành viên tích cực
Mình thi đậu vào BIDV năm 2012. Thời ấy chỉ tuyển theo 2 mảng nghiệp vụ là tín dụng và kế toán. Mình thi tín dụng và được vào làm ở vị trí KHTH. Thường KHTH tuyển toàn những bạn thi nv tín dụng. Sau này sửa đổi thành tuyển theo chức danh thì mình cũng ko rõ là KHTH sẽ thi cái mảng gì nữa bạn. Bản thân trong công việc hàng ngày, KHTH cần vận dụng kiến thức tổng hợp trong xử lý công việc chứ không chuyên sâu vào 1 mảng cụ thể nào cả, chỉ có mảng nguồn vốn và kinh doanh vốn là đặc thù. Nhưng theo mình nghĩ là mảng kiến thực về nghiệp vụ ngân hàng, tài chính doanh nghiệp vẫn sẽ là chủ yếu.
Anh cho em xin link đề thi được không ạ! Cho em hỏi thi viết có khó không anh.? Hiện em cũng làm cho 1 Nh cổ phần tính chuyển sang bên big 4. Lâu quá không ôn luyện không biết thi viết như nào ạ!
 

hwangle

AAAholic
Anh cho em xin link đề thi được không ạ! Cho em hỏi thi viết có khó không anh.? Hiện em cũng làm cho 1 Nh cổ phần tính chuyển sang bên big 4. Lâu quá không ôn luyện không biết thi viết như nào ạ!

Mình ko có đề thi bạn ơi. Bạn có thể lục ở các trang khác của diễn đàn mình thấy rất nhiều đấy. Nói chung thi viết của BIDV cũng ko quá kkhó nhưng cũng ko quá dễ. Quan trọng là bạn nên tự tin mới dành kết quả tốt.
 

ngothubn9x

Thành viên
Chỉ cạnh tranh với thí sinh chi nhánh mình thi thui, nếu em thi Tín dụng thì ôn luật liên quan ngân hàng, bài tập về dòng tiền tính NPV, xem sơ qua kinh tế vi mô, vĩ mô để biết cung tiền ra thì LS như thế nào chẳng hạn. Xem thêm mấy câu hỏi như Ai là triệu Phú vì năm rồi có 10 câu hỏi giống như vậy nên TG rảnh cứ chơi ai là triệu phú để cập nhật kiến thức xã hội. Anh có gửi em link đề thi đó.
Anh ơi mật khẩu mở file là gì ạ?
 

Quỳnh Chii

Thành viên
Mình muốn tuyển cộng tác viên ngân hàng, các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ có cơ hội được làm việc và trải nghiệm thực tế tại ngân hàng. bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình nha.
 

ngothubn9x

Thành viên
Nó cứ yêu cầu password mới mở đc ạ.
 

Hoa Bala

Thành viên
Ủa, mình nghĩ câu NHTM NN là chỉ còn 1 là Agri thôi chứ, BIDV cổ phần hóa rồi mà (thông báo tuyển dụng ghi là NH TMCP mà). Thực ra hồi xưa là có 5 cơ, Agri, BIDV, VCB, Vietin với MHB (NH phát triển nhà ĐBSCL). 4 cái sau cổ phần hóa hết rồi, còn có Agri fai giữ lại 100% vốn NN để khuyến khích phát triển nông nghiệp nông thôn.
Mình thấy báo vẫn viết VCB, CTG vs lại BIDV là NHTMNN mà
 

linh.bone

Thành viên
Có bạn nào pv GDV rồi ko ạ? cho em xin ít kinh nghiệm với. thứ 2 mới pv. đang mông lung quá.[/QUOTE]
Bạn ơi, bạn phỏng vấn về chưa? Review cho mọi người với :(
 
Top