Chương trình Review CV miễn phí dành cho thành viên U&Bank - Mùa tuyển dụng 2012

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn Future Bankers trong mùa tuyển dụng 2012. BQT U&Bank quyết định mở Chương trình Review CV miễn phí (Online) cho tất cả các thành viên của Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực - U&Bank.

I/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả thành viên U&Bank với các điều kiện sau:

  1. Bắt buộc phải là thành viên U&Bank
  2. Có thẻ Reviews CV (Mua bằng Tín dụng - Duy nhất chỉ mua được bằng Tín dụng tại Trung tâm Thương mại ảo của UB) - Để đảm bảo chất lượng, số lượng thẻ bán ra mỗi đợt sẽ được giới hạn. Lưu ý: Mỗi phiếu Review CV chỉ có tác dụng trong 01 đợt review cho 01 thành viên với 01 CV bất kỳ. Một thành viên có thể tham gia nhiều đợt Review CV khác nhau. Mỗi năm sẽ có nhiều đợt review CV, mỗi đợt kéo dài trong vòng 05 đến 10 ngày làm việc. Xem hướng dẫn mua Thẻ Review CV bằng Tín dụng tại đây!
II/ QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN ĐƯỢC REVIEW:

  1. Được đánh giá sơ bộ, hướng dẫn cách thức viết CV chuyên nghiệp
  2. Được đánh giá chi tiết, sửa từng lỗi nhỏ trên file Excel, word...
  3. Được đánh dấu Ưu tiên nếu CV tốt hoặc hoạt động tích cực
III/ CÁCH THỨC THAM GIA:

  1. Bước 1: Thành viên muốn tham gia, mua thẻ Review CV tại địa chỉ: http://ub.com.vn/vbshop.php [Xem hướng dẫn mua Thẻ Review CV bằng Tín dụng tại đây!]
  2. Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu CV của bất kỳ Ngân hàng nào đang có hoạt động tuyển dụng tại Việt Nam mà thành viên mong muốn được review CV.
  3. Bước 3: Gửi CV vào hòm thư duy nhất của chương trình: mycv@ubgroup.vn
  4. Bước 4: Báo danh tại Topic này theo mẫu:
Nickname:
CV đã gửi: (VD: CV Ngân hàng Techcombank)
Vị trí mong muốn ứng tuyển vào Ngân hàng:
Lưu ý: CV của các bạn trước khi gửi nên làm cẩn thận, áp dụng các Nguyên tắc hướng dẫn đã được ghi nhận và thảo luận trên UB tại Topic: Tạo điểm nhấn trong CV - yếu tố quyết định để vượt qua trở ngại đầu tiên và topic: Một lưu ý nhỏ khi bạn gửi CV cho nhà tuyển dụng. Ngôn ngữ CV chấp nhận review: Tiếng Anh & Tiếng Việt. Đội ngũ Review CV sẽ chỉ review cho những thành viên có thẻ Review CV. Chương trình không áp dụng cho UB Staff và thành viên của các CLB trực thuộc UB.

IV: THỜI GIAN ĐÁNH GIÁ VÀ TRẢ KẾT QUẢ

Tối đa 05 ngày sau khi gửi CV vào hòm thư mycv@ubgroup.vn các bạn sẽ nhận được email phản hồi với nội dung bao gồm: 01 bản CV đã được review, chỉnh sửa và một số lời khuyên dành cho từng bạn để tự hoàn thiện CV tốt hơn.
 
Đến bây giờ vẫn chưa có là sao anh???
ID: tanmafia, em đã mua thẻ, đã đăng ký, làm đẩy đủ thủ tục rồi sao hơn 10 ngày rồi vẫn chưa có. hic hic.
 
Tại sao bài mình post hôm qua trong mục này lại bi xóa? Ý kiến cá nhân của mình không hài lòng lắm với sản phẩm của diễn đàn thì nhanh chóng bị xóa đúng không?
Diễn đàn làm mình hơi bị thất vọng vì thái độ làm việc của diễn đàn!
Chào bạn Quỳnh Trang,

Về vấn đề của bạn, sau khi xem xét lại email của nhóm RCV tôi phúc đáp như sau:
Trước tiên, thay mặt nhóm thành thật xin lỗi bạn vì lỗi copy paste, chúng tôi rất tiếc là không nhận được phản hồi từ bạn thông qua email về vấn đề này!

Về câu hỏi của bạn, đáng lý ra tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn (vì nằm ngoài phạm vi của nóm RCV), tuy nhiên, do thời gian không cho phép nên tôi sẽ KHÔNG tư vấn gì thêm ngoài phạm vi nhóm.

Vì bạn không hài lòng về sản phẩm của Diễn đàn, nên chúng tôi sẽ hoàn trả bạn toàn bộ 800 Tín dụng đã mất để mua thẻ RCV.

@all: Các bạn khác không hài lòng với sản phẩm của nhóm, có thể cm tại đây, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ Tín dụng của các bạn đã mất để mua thẻ RCV.

Cảm ơn các bạn!
 
em chỉ mong, năm sau chương trình review CV này lại diễn ra trước thời điểm các Ngân hàng tuyển thực tập sinh, với lại trước thời điểm các ngân hàng tuyển dụng. hihi. Mong các anh chị UB năm sau tiếp tục chương trình này cho bọn em nhé:-xxx
 
Mình đã nhận được Thư nhận xét của nhóm review, mình rất cảm ơn, và hiểu ra được đôi điều khi viết CV!
 
Chết, chương trình này xong lâu rồi mà. Bạn kiểm tra email xem đã gửi thành công chưa? Team đã kiểm tra tất cả các email đã được review xong từ đầu tuần rồi.

Không có anh ơi, em kêu mấy lần rồi mà giờ mới dc anh nghe thấy này hic hic.
ID: tanmafia, em đã mua thẻ và gửi mail rồi -_-.
Đây là link chứng nhận em đã gửi: http://ub.com.vn/threads/13982-Chuo...ien-U-amp-Bank-Mua-tuyen-dung-2012.html/page2
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,110
Tổng số thành viên
351,957
Thành viên mới nhất
namichinbetz
Back
Bên trên