Mèo Ngụy
Thành viên tích cực
mình ở chi nhánh tỉnh. Mới có thông báo nè. Ngày đi làm dự kiến là ngày 1/10. Hixhix, chờ mỏi cổ lun. Chắc các bạn cũng sắp có đt đó. Hóng điện thoại đi nhé!![]()
Bạn chi nhánh nào thế ạ?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
mình ở chi nhánh tỉnh. Mới có thông báo nè. Ngày đi làm dự kiến là ngày 1/10. Hixhix, chờ mỏi cổ lun. Chắc các bạn cũng sắp có đt đó. Hóng điện thoại đi nhé!![]()
CN nào thế bạn? CN mình cũng lấy 2 ng :-ssHaizzz lâu k ghé vô. Không ngờ cuộc đua vẫn chưa ngã ngũ ah. Hjx Mình thì yên trí là đi chỗ khác tìm việc rồi. Cô họ ( trong HĐ PV mình ) đã báo trượt từ hôm pv xong nên chẳng tơ tưởng gì đây nữa. hjx/ Cô bảo điểm v1 thấp hơn mấy đứa kia nhiều quá :|
Chi nhánh lấy có 2 người. :|
Đang 17/9 giờ lại 1/10, nhiều thông tin thế. chờ đợi kiểu này nản quámình ở chi nhánh tỉnh. Mới có thông báo nè. Ngày đi làm dự kiến là ngày 1/10. Hixhix, chờ mỏi cổ lun. Chắc các bạn cũng sắp có đt đó. Hóng điện thoại đi nhé!![]()
Uhm mình cũng mới nhận được thông báo chính thức rồi! Chuẩn bị thử việc!! Chúc mừng các bạn pass nha!Thông tin chính xác chi nhánh Đông đồng nai T6 này lên nhận việc nhé! Mình có thể cho số để xác minh![]()
Chắc là tuần này đó bạn, chi nhánh mình mới gọi có kq chính thức rồiLại có thông tin 1/10, kiểu này thì BIDV ém hàng còn lâu
Bình thường cũng chả nghĩ nhìu, vì biết pv ko tốt nên cơ hội quá mong manh, cơ mà tự nhiên hôm nay nghe con bạn mình đỗ CN Thái Nguyên mà mình suốt ruột thế(chắc do ghen tỵ
()