BIDV BIDV tuyển dụng 630 chỉ tiêu nhân viên Kế toán & nhân viên Tín dụng trên phạm vi toàn Quốc năm 2012

Chào các bạn, hiện tại mình mới tốt nghiệp Đại học xong, mình cũng rất muốn ứng tuyển vào BIDV lắm,nhưng ngặt nỗi là BIDV yêu cầu hồ sơ fải là TOEIC từ 650đ thui, còn mình chỉ được có 485đ, lại chưa có B tin học nữa (bùn lắm...:((), vậy nếu mình gửi hồ sơ chắc là bị loại liền lặp tức fải hem các bạn? Tối wa tới h mình đọc tin này trên trang chủ của BIDV làm mình mất ngủ luôn
 
ek, toeic gì mà ghê thế, k phải có bằng C là ok hả bạn :-?
Mà ở Huế chỉ tuyển có 1 người vị trí tín dụng, sao mà khó thế này :((((((((((( chỗ khác tuyển lần 4 5 người. Có nên sang tỉnh khác thi tuyển cho có cơ hội đậu k nhỉ =))=))
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Lần lượt từng ông lớn một xuất quân hết rồi. Năm ni các ông lớn tuyển sớm thật
 
Đừng bao giờ chờ đợi những cơ hội mà hãy tìm kiếm nó. Chờ đợi không phải cách của những người thành công! Bạn hãy nghĩ mà xem nếu bạn chỉ biết đứng một nơi để tìm kiếm thành công của riêng mình bạn sẽ không thể nào có được nó! Bởi vì chẳng có ai đem cơ hội trao vào tận tay cho bạn!
Dành thời gian đọc qua nghiệp vụ, hoàn thiện hồ sơ và nhanh tay nộp nào các bạn ơi :)
 
Gay cấn rồi đây. Tuy thời gian có gấp rút và lượng hồ sơ nhận cũng có hạn, nhưng nhìn chung mình thấy phong cách tuyển dụng của BIDV dễ chịu hơn rất nhiều VCB. Lần này phải chiến đấu đến cùng thôi !
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,928
Thành viên mới nhất
cooongame789
Back
Bên trên