Agribank Agribank - Thông báo tuyển dụng 870 chỉ tiêu lao động năm 2018

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
agribank-11-png.15691
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động cho các đơn vị trong hệ thống, làm việc tại các vị trí:

Mã vị trí
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
01​
Tín dụng, Kiểm tra kiểm soát nội bộ
02​
Dịch vụ marketing, kế hoạch nguồn vốn, kế toán, thanh toán quốc tế
03​
Pháp chế
04​
Công nghệ thông tin
[TBODY] [/TBODY]
Số lượng tuyển dụng của các đơn vị có nhu cầu, cụm thi và địa chỉ email nộp hồ sơ từng cụm xem tại đây.

I - TỔ CHỨC THI TUYỂN

1. Tổ chức thi tại các cụm thi và ngày thi dự kiến như sau:
- Đợt 1: Ngày 12, 13/5/2018
, gồm các cụm: Cụm số 03 thi tại Hải Phòng; cụm số 04 thi tại Thanh Hóa; cụm số 05 thi tại Đà Nẵng.
- Đợt 2: Ngày 19, 20/5/2018, gồm các cụm: Cụm số 01 thi tại Yên Bái; cụm số 02 thi tại Phú Thọ; cụm số 08 thi tại Cần Thơ.
- Đợt 3: Ngày 26, 27/5/2018, gồm các cụm: cụm số 06 thi tại Lâm Đồng, cụm số 7 thi tại Đồng Nai.
Lịch thi, địa điểm thi cụ thể sẽ được Agribank thông báo trên website: www.agribank.com.vn.

2. Hình thức tuyển dụng:
- Xét tuyển thẳng đối với ứng viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc (hình thức phỏng vấn).
- Sau khi xét tuyển nếu chưa tuyển đủ chỉ tiêu thì tổ chức thi tuyển qua 2 vòng đối với ứng viên tốt nghiệp hệ chính quy, đúng chuyên ngành, học lực trung bình khá trở lên. Cụ thể như sau:
+ Vòng 1: Phỏng vấn sơ loại do Hội đồng thi theo cụm tổ chức trước ngày thi viết.
+ Vòng 2: Thi viết chuyên môn nghiệp vụ và tin học (trừ ứng viên vị trí công nghệ thông tin).

II - ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN CỦA ỨNG VIÊN

1. Điều kiện, tiêu chuẩn

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.
- Đủ 18 tuổi đến 30 tuổi (tính đến 31/5/2018). Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55 m trở lên. Chỉ tuyển lao động “Nam” cho các vị trí tín dụng, kiểm tra kiểm soát nội bộ.
- Có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe đáp ứng được yêu cầu công việc, không bị dị tật.
- Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục, bị các tổ chức khác đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động hoặc bị Tòa án (theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật) cấm làm các công việc mà Agribank có nhu cầu tuyển dụng.
- Yêu cầu về Ngoại ngữ và Tin học:
+ Ngoại ngữ: Ứng viên tuyển dụng làm việc tại khu vực thành phố phải có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.5, TOEFL ITP 450, TOEFL iBT 45, TOEIC 450. Các chứng chỉ tiếng Anh trên phải do các đơn vị sau cấp: Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ (Educational Testing Service - IIG Việt Nam); Hội đồng Anh (British Council); International Development Program (IDP); Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL) và tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng đảm bảo còn thời hạn hiệu lực.
+ Tin học: Có chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản (gồm đủ 6 module cơ bản) theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 quy định về tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin quy định tại Thông tư liên tịch số 17 /2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016. Các chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C đã cấp trước ngày 10/8/2016 có giá trị sử dụng tương đương với chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản.
- Yêu cầu đối với ứng viên xét tuyển: Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại giỏi, xuất sắc có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí tuyển dụng. Cụ thể:
+ Vị trí Tín dụng, kiểm tra kiểm soát nội bộ; Kế toán, kế hoạch, dịch vụ marketing, thanh toán quốc tế: Chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, thanh toán quốc tế/kinh tế quốc tế/kinh tế đối ngoại của các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia; Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Đà Nẵng, Đại học Cần Thơ.
+ Vị trí pháp chế: Chuyên ngành luật thuộc Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc Gia.
+ Vị trí công nghệ thông tin: Chuyên ngành Công nghệ thông tin của Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học FPT... Trường hợp không đủ ứng viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc có thể xét tuyển đến các ứng viên tốt nghiệp loại khá.
+ Trường hợp ứng viên thiếu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học có thể hoàn thiện sau.
- Yêu cầu đối với ứng viên thi tuyển: Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại trung bình khá trở lên, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng.
- Ứng viên được đăng ký 03 nguyện vọng: Nguyện vọng 1 làm việc tại Chi nhánh đăng ký dự tuyển; nguyện vọng 2 làm việc tại một trong các chi nhánh trong cụm thi; nguyện vọng 3 theo sự phân công của Agribank.
- Chấp nhận ứng viên có giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bảng điểm có xác nhận của trường.

III - THỜI GIAN, HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 03/5/2018.
2. Hình thức nhận hồ sơ:
Ứng viên gửi hồ sơ vào email theo cụm thi đăng ký dự tuyển.
a) Phiếu đăng ký dự tuyển (Download tại đây) gửi bằng file excel nguyên mẫu (có ảnh kèm theo), không gửi file định dạng khác. Phiếu đăng ký dự tuyển được đặt tên: Tên ứng viên – mã vị trí dự tuyển.
b) Scan các giấy tờ sau gửi kèm vào 01 file *.PDF gồm:
- Các văn bằng, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, bảng điểm.
- Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân.

* Lưu ý:
- Agribank không nhận hồ sơ trực tiếp, chỉ nhận hồ sơ qua email, ứng viên sẽ hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng khi trúng tuyển.
- Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào 01 vị trí tại 01 Chi nhánh, không được dự thi nhiều cụm. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này Hội đồng thi sẽ tự động loại bỏ ứng viên khỏi đợt tuyển dụng.
- Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Agribank phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, không trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.
- Agribank sẽ xem xét từng hồ sơ ứng viên và thông báo danh sách ứng viên dự thi, thời gian, địa điểm thi, thông tin kết quả trúng tuyển trên hệ thống website của Agribank tại địa chỉ: www.agribank.com.vn.
- Nội quy thi tuyển lao động xem tại đây.

Tin tuyển dụng UB hỗ trợ Agribank đăng tuyển
----------------------------------------------------------
Ban quản trị Diễn đàn UB
Công ty CP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam
www.ub.edu.vn
 

Attachments

  • Noi quy thi tuyen lao dong 2018.doc
    146 KB · Views: 1,430
  • Phieu dang ky du tuyen Agribank.xls
    132.5 KB · Views: 1,025
  • Chi tieu tuyen dung 2018.pdf
    92.7 KB · Views: 3,503

yokohan

Thành viên
Bằng Quản trị kinh doanh (Bảng điểm có các môn học về tín dụng ngân hàng) của trường ĐH Ngân hàng tham gia xét tuyển được không mọi người ? Em cám ơn ạ
 

vlvlqt

Thành viên
Bằng Quản trị kinh doanh (Bảng điểm có các môn học về tín dụng ngân hàng) của trường ĐH Ngân hàng tham gia xét tuyển được không mọi người ? Em cám ơn ạ
Ko dc bạn à
 

tearslove

Verified Banker
AD cho mình hỏi thông tin vi trí KTKSNB làm làm những việc gì, người của HO hay sao? mình không tìm thấy thông tin mô tả công việc. Cảm ơn AD
 

HoaNguyen1211

Thành viên
Bằng em là Tài Chính - Ngân hàng, Chuyên ngành Kinh doanh Chứng khoán của trường Học viện Ngân hàng tham gia xét tuyển được không mọi người?
 

hai_cot

Thành viên mới
AD cho mình hỏi thông tin vi trí KTKSNB làm làm những việc gì, người của HO hay sao? mình không tìm thấy thông tin mô tả công việc. Cảm ơn AD
Vị trí này làm việc tại chi nhánh bạn nhé, làm các công việc như đi kiểm tra các nghiệp vụ Tín dụng, Kế toán,... tại các ngân hàng loại 3, PGD theo chuyên đề

Sent from my Redmi Note 4 using U&Bank mobile app
 

missnho29

Thành viên
Ad và các a chị trên diễn đạt cho e hỏi tí. vì e thật sự ko hiểu lắm.
1. Về viêc thí sinh có ba nguyện vong 1,2,3 là như thế nào ạ?
2. Như thế nào thì được xét tuyển và mình đăng kí như thế nào? ví dụ e có băng kế toán ngân hàng - đại học ngân hàng loại khá và bằng thạc sĩ quản lý kinh tế - đại học kinh tế (đại học đà nẵng) loại giỏi thì có được xét ko ạ?
em cảm ơn các a chị nhiều, a chị nào biết chỉ hộ em với ạ!
 

alecuzi112

Thành viên mới
ad và các anh chị cho e hỏi tí. em có bằng liên thông từ cao đẳng lên đại học tốt nghiệp từ học viện ngân hàng thì có được agribank chấp nhận tuyển dụng không ạ và trong khi nộp hồ sơ online em có cần phải cập nhật đầy đủ cả 2 bằng và 2 bảng điểm không ạ. em cảm ơn!
 

Han San

Thành viên mới
Anh chị cho em hỏi một chút ạ. Em học khoa Kinh doanh quốc tế, Học viện ngân hàng, dự kiến ra trường bằng giỏi vào tháng 7 năm nay nhưng đợt tuyển dụng này em chưa có chứng nhận tốt nghiệp hay bảng điểm gì cả, liệu em có được ứng tuyển không ạ? Em cảm ơn ạ.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top