VietinBank Tuyển nhiều vị trí tại Hà Nội [09/03/2014]

[SIZE=6]Tuyển dụng cán bộ Trụ sở chính Đợt 1 (TDTSC_T02.2014)[/SIZE]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%. VietinBank có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng cán bộ làm việc tại Trụ sở chính, thông tin cụ thể như sau:

[CENTER]https://farm6.staticflickr.com/5527/12741497745_0bca68930b_z.jpg[/CENTER]
Mô tả công việc chi tiết xem tại đây

II. THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: Đến hết ngày 09/03/2014.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Ứng viên nộp hồ sơ theo 1 trong 2 hình thức sau:

  1. Nộp hồ sơ trực tuyến: tại website tuyendung.vietinbank.vn

  2. Gửi hồ sơ qua email: Hồ sơ bao gồm

  • Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu Vietinbank (Download)

  • Bản scan bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ và tin học.

Cách thức nộp hồ sơ: gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email: tuyendung@vietinbank.vn;

(Tiêu đề email và tên file hồ sơ viết bằng TiếngViệt không dấu, viết liền theo cú pháp: MaViTri_HoTen_NgayNop.

Ví Dụ: 505191 _NguyenVanA_18022014)

Lưu ý:

  • Mỗi ứng viên chỉ được ứng tuyển vào 01 vị trí. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, Vietinbank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên.

  • Vietinbank không nhận hồ sơ của các ứng viên đã dự thi tại NH.TMCP.CT.VN trong thời gian 06 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

  • Vietinbank chỉ liên hệ với các ứng viên đủ điều kiện tham gia dự thi.

Yêu cầu kinh nghiệm nhiều quá :(. Thế này làm gì có cơ hội nữa

mình là sv mới ra trường có nên apply mấy vị trí này ko các bạn?

Thử sức xem sao nào

Toàn yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 2 năm thế này thì sao có cơ hội với sv sắp ra trường như mình đây :frowning:

hóng bank này nào ^^

tôi đã khóc khi đọc yêu cầu chi tiết :cry:

Đừng khóc. Bạn phải làm quen với nó, vì bank nào chẳng vậy

:)) đùa thôi mà bạn nhưng mà mình thấy mấy Bank Hot thường yêu cầu như này còn mấy bank bé hơn chút thì yêu cầu ko cao như này :))

Nhưng khuyên cậu 1 câu trân thành nhé./. Vì tớ đang là 1 banker và vợ tớ cũng đã từng ứng tuyển vào Vietinbank.
Nếu thấy Vietinbank tuyển các vị trí mà chỉ có chỉ tiêu là 1 hoặc 2 thì thôi luôn. Vì tớ đảm bảo là rớt

Mới ra trường khóc luôn :))

sắp ra trường cũng khóc thảm thiết!

anh đang làm ở vietin ah, tình hình tiêu cực đến thế ah. đợt tuyển tập trung vừa rui, phần lớn là mỗi chi nhánh được 2 3 chỉ tiêu thôi, chỗ em thi đc 2 suất.
Anh có biết điều kiện qua vòng thi viết của vietin la j k, cho e biết với.nếu k có thí sinh đáp ứng đc thì chỉ tiêu se dồn qua đợt sau hay là hạ tiêu chuẩn vậy ạ?

Tất cả đều ok nhưng tốt nghiệp loại yếu:D Quay ra.

Mọi người cố lên.:smiley:

Vietinbank ít khi hạ tiêu chuẩn em ạ. Thông thường họ xét duyệt hồ sơ ngay từ lúc em đến nộp tại 108, phải qua vòng này mới có thông báo thi viết trên website của họ.

Em vừa thi đợt tuyên chi nhanh tuân trước. Có 2 chỉ tiêu, ma k tới 10 người đi thi. Tỷ lê chọi là khá dễ chịu. Tuy nhiên,gặp cái chuẩn của vietinbank thì chắc là tỷ lê chọi của vòng 2 là 1:1. Em chắc tạch rui

cái này mình hiểu mà :)). hno có người bảo mình hơn 400tr vào HO Viettin =)). vãi quá

Thật ko bạn. Mình muốn dc chi 400tr đó đây bạn ạ hic hic

400tr á? với vietinbank là ít đấy :smiley: