VietinBank tuyển dụng tuyển Cộng tác viên - Điện thoại viên tại Hà Nội [18.04.2013]

Trước tiên, thay mặt cộng đồng, cảm ơn cuteboy đã cung cấp thông tin tuyển dụng hữu ích này. Sau đây là nội dung chi tiết tin tuyển dụng:

VietinBank hiện là ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đảm bảo mang dịch vụ thẻ đến khách hàng nhanh nhất, VietinBank cần tuyển Cộng tác viên nhập hồ sơ phát hành thẻ (Mã CTV)Điện thoại viên trực ca (Mã ĐTV) làm việc tại Hà Nội, cụ thể:

Vị trí: CTV NHẬP HỒ SƠ PHÁT HÀNH THẺ

Mã CV: CTV

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Mô tả công việc:

  • Thực hiện phát hành các loại thẻ
  • Thời gian: bán thời gian - theo ca hoặc toàn thời gian
  • Mức lương: không quá 3 triệu

Tiêu chuẩn tuyển chọn:

  • Cẩn thận, trung thực, khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, kỷ luật cao.
  • Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt có kỹ năng excel tốt
  • Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên . Ưu tiên sinh viên đại học năm thứ 3, thứ 4, có điểm trung bình từ 7 trở lên.

Vị trí: ĐTV TRỰC CA

Mã CV: ĐTV

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Mô tả công việc:

  • Trực ca: ca 1 (6h15h-14h15) , ca 2 (14h00 -22h), ca 3(22h-6h15 sáng ngày hôm sau)
  • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ qua điện thoại, email, trực tuyến…
  • Tư vấn, giới thiệu các tiện ích, sản phẩm – dịch vụ thẻ, các chương trình khuyến mãi
  • Tổng hợp phản hồi ý kiến của khách hàng theo định kỳ
  • Khảo sát, đánh giá nhu cầu của khách hàng
  • Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng
  • Mức lương: 3- 5 triệu đồng/tháng

Tiêu chuẩn tuyển chọn:

  • Tốt nghiệp cao đẳng loại khá trở lên hoặc sinh viên năm 3,4 có điểm tổng kết trên 7.5
  • Kỹ năng vi tính thành thạo, tiếng anh giao tiếp tốt;
  • Yêu thích công việc tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng;
    - Có khả năng xử lý tình huống tốt trong giao tiếp, nhanh nhẹn, giao tiếp thân thiện, cởi mở; chịu được áp lực công việc
  • Sức khỏe tốt, nói tiếng phổ thông, không nói ngọng, nói lắp
  • Tính tình trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc;
  • Ưu tiên : Những ứng viên có nhu cầu làm việc lâu dài

CÁC THÔNG TIN CHUNG

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc xác nhận sinh viên của trường đang theo học.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe
  • Phiếu đăng ký dự tuyển: [B]download tại đây[/B]
  • Giấy CMND, Hộ khẩu, các bằng cấp khác photo (mang bản chính đối chiếu).
  • 2 ảnh màu cỡ 3x4 mới nhất.

TTT KHÔNG NHẬN HỒ SƠ PHOTO, CHỈ NHẬN HỒ SƠ GỐC HOẶC BẢN CÔNG CHỨNG CÒN HIỆU LỰC

Hình thức thi tuyển

  • Thi viết
  • Phỏng vấn

Địa chỉ nhận hồ sơ: Quầy lễ tân, tầng 9, Trung tâm Thẻ VietinBank, Khu Nội Chính, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội; ĐT: 043.5586666.
(Lưu ý: TTT không trả lại hồ sơ dự tuyển nếu ứng viên không đạt tiêu chuẩn)

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 18/4/2013

[RIGHT]VietinBank[/RIGHT]

em ở TP .HCM …

Cái này hay quá. ^^ ;)))))))))))))

phải có hộ khẩu ở HN ạ? Công việc nhập hồ sơ phát hành thẻ làm theo ca như thế nào ạ?

Phiếu đăng ký dự tuyển. download về xong photo rồi điền thông tin vào và nộp kèm trong hồ sơ phải ko ạ?

Bảng điểm tự in có được không nhỉ ,hay là phải xin dấu trường nữa

Lên phòng QLĐT xin, sau đó in ra làm nhiều bản & đóng dấu ở phòng văn thư bạn ak ^^. Vietin là NH khối quốc doanh nên quan trọng chuyện dấu má lắm;))

Trong hồ sơ có yêu cầu bảng điểm đâu!?

Tại cái trên 7.5 điểm kia bác ạ,

Bảng điểm có cần update đến thời điểm hiện tại không nhỉ? Em có cái bảng điểm xin từ tháng 12 nên bị thiếu mất học kỳ gần đây nhất. Giờ mà đi xin lại bảng điểm thì phải nửa tháng nữa mới có (nếu đúng mẫu và không bị thất lạc), đến lúc đó thì… =))

a ad ơi…cmt, hộ khẩu, các chứng chỉ khác photo (mang bản chính đi đối chiếu) có nghĩa là không cần phải bản công chứng ạ

Phiếu đăng ký dự tuyển. download về xong photo rồi điền thông tin vào và nộp kèm trong hồ sơ phải ko ạ?

Đúng là làm trò TSO đòi điểm 7.5 trở lên =)) Công việc thì đuổi liên tục ra ra vào vào liên tục mà đòi hỏi như siêu sao :))

ôi mình ở TP.HCM, chừng nào mới tuyển ở đây nhĩ

hic sao ko tuyen o73 TPHCM nhi? buồn :((

Bác này giống mình rồi, nộp hs toàn nộp cái bảng điểm 6 kỳ. :wink:

Mà theo các các thì vị trí CTV phát hành thẻ có phải kiểu như đi mời chào người ta mở tk thẻ ( ATM, tín dụng) ấy ạ. 2 vị trí trên thì nên làm vị trí nào hả các bác.

[SIZE=3][COLOR=“#000080”]Ko chào mời chỉ có một công việc đơn giản là nhập thông tin khách hàng vào phần mềm đăng ký thẻ cho kh thôi bạn [/SIZE]

Ctv phát hành thẻ gọi cho oai chứ công việc này mà đòi bảng điểm 7.5 thì quá khôi hài :-< hic

Không đơn giản đến thế đâu bạn ah :). Trước khi vào được phần mềm để đăng ký thẻ cho khách hàng thì bạn phải xử lý file dữ liệu do chi nhánh gửi lên cho đúng chuẩn hệ thống đã. NH lại có nhiều loại thẻ với nhiều chuẩn khác nhau. Nếu là thẻ liên kết thì còn thêm phần xử lí ảnh cho khớp dữ liệu excel nữa, không phải ai cũng muốn làm và cũng làm được đâu :slight_smile: