Xây dựng các văn bản hướng dẫn nghiệp vụ Hỗ trợ tín dụng.
Kiểm tra thực hiện thống nhất và tuân thủ theo quy định, quy trình nghiệp vụ HTTD tại các đơn vị kinh doanh
Tổng hợp, phân loại, đánh giá các trường hợp ngoại lệ (rủi ro cao/thấp) và trình cấp có thẩm quyền ban hành Quy định các trường hợp ngoại lệ có thể chấp nhận phát sinh cho phù hợp với tình hình kiểm soát nghiệp vụ QL & HTTD trong thực tế.
Trình độ yêu cầu:
Tốt nghiệp Đại học Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM chuyên ngành Luật (ưu tiên ngành luật thương mại và luật dân sự)
Kỹ năng yêu cầu:
Khả năng thực hiện công việc khoa học
Kỹ năng đọc, hiểu
Kỹ năng sử dụng máy vi tính và soạn thảo văn bản
Kỹ năng sử dụng két sắt
Kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng và xử lý tình huống
Chịu đi công tác xa, thích ứng với việc di chuyển bằng ô tô.
Hình thức nộp hồ sơ:
Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tuyến
Cách thức ứng tuyển trực tuyến:
Để tham gia ứng tuyển trực tuyến, bạn vui lòng thực hiện theo 3 bước:
Bước 1:
Đăng ký thành viên.
Bước 2:
Sau khi đăng nhập thành công, Chọn “Quản lý hồ sơ” để nhập các thông tin hồ sơ ứng tuyển.
Bước 3:
Trong trang giới thiệu chi tiết vị trí tuyển dụng, tại vị trí cuối trang, chọn nút “Ứng tuyển”. Sẽ có thông báo kết quả ứng tuyển.
Hình thức 2:Nộp Thông tin ứng viên theo mẫu HDBank qua email quynhph@hdbank.com.vn và tuyendung@hdbank.com.vn. Ghi chú: Tiêu đề email ghi chính xác khu vực ứng tuyển, bắt buộc phải có hình thẻ dán trên hồ sơ
Hình thức 3: Gửi hồ sơ bằng đường bưu điện về địa chỉ: Bộ phận văn thư , Phòng Hành chính Hội sở , Tầng 11 Tòa nhà HD Tower, Số 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1 (ngoài bì thư ghi rõ: Chuyển Bộ phận Tuyển dụng, Phòng nhân sự).
Hồ sơ bao gồm:
Bản thông tin ứng viên theo mẫu của HDBank (tải [B]tại đây[/B]) có dán hình 3*4 chụp trong 03 tháng gần đây + bản sao bằng cấp và các chứng chỉ liên quan, SYLL, Hộ khẩu+CMND, Giấy khám sức khỏe.
Hạn chót nộp hồ sơ: 20/02/2014
(Chúng tôi ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu và nộp về sớm hơn thời hạn - Lưu ý: Không hoàn trả lại hồ sơ ứng tuyển)
Tuyển ở Hà Nội mà hồ sơ giấy lại bắt nộp tuốt vào TP. HCM lận, mà Ngân hàng này lạ ghê tuyển Hỗ trợ tín dụng mà công việc chính lại là đi xây dựng hệ thống văn bản … chẳng giống ở đâu. Công việc này là của bên pháp chế hoặc bên phát triển sản phẩm rồi. Mà nghe nói HD bank này đang trong quá trình xác nhập với Gp bank và Western bank đây mà. Đăng tin tuyển nhiều mà mình nộp hs cứ thấy mất tăm mất tích.
HDBank và DaiA sát nhập bạn nhé. Còn hỗ trợ tín dụng là hỗ trợ phòng kinh doanh làm các thủ tục, giấy tờ và xử lý văn bản, hồ sơ. Những tin tuyển dụng của HDBank đều tuyển theo nhu cầu thực tế, k phải đăng bừa thế đâu. Chỉ trao đổi tí thôi, k có ý gì
Ô bạn là người có ý định làm việc trong ngành ngân hàng nhất là định thi vào HDBANK mà nghe cái tin củ chuối này cũng không biết là thật hay giả??? Phải tìm hiểu về nơi mình ứng tuyển trước bạn ạ, đừng trách vì sao mình k được HDBANK gọi vì k gọi cũng hợp lý thôi
Oh! Like ngay thôi. Đúng là đôi khi mọi người phỏng vấn cứ sợ nọ sợ kia nhưng thực ra cái đơn giản nhất về ngân hàng mình ứng tuyển mà còn mơ hồ thế thì bảo sao chả khó. Đó là vòng gửi xe của phỏng vấn. Bạn lơ tơ mơ như thế chắc ko cần các câu hỏi sau đâu. Lỗi cơ bản quá!
Chính xác là Đại Á bank sáp nhập vào HD bank và đã được chấp thuận, Vốn điều lệ của HD bank giờ lên hơn 8000 tỷ đang vươn lên cạnh tranh với các ngân hàng top đầu.
Thì a thi nhiều nơi mà e. Có ai đi thi tuyển mà thi 1 nơi đâu. Già rồi còn đi thi nên ko có nhiều kiến thức như SV mới ra trường nên phải vào học hỏi thôi.
Cám ơn em nhiều. A cũng mong như thế. Hy vọng sang năm mới sẽ thành công hơn. Thật sự là a quên hết sạch kiến thức rồi, năm nay 29t rồi mà e. Vào a thấy học hỏi đc rất nhiều kiến thức từ các em SV mới ra trường. Và cả em nữa, có kinh nghiệm gì hay truyền lại cho a nhé! Tuổi đời và thời gian đi làm a nhiều hơn e, nhưng kinh nghiệm thi và làm trong NH a phải hỏi em rồi. Sang năm mới chúc e gặp nhiều may mắn, thành công.
Bác ơi e hỏi k phải bác đã có kinh nghiệm làm gì rồi??Thi NH bác mong chờ điều gì???
Còn về phía NH e nghĩ rất khó để họ chấp nhận 1 người tuổi khá cao thế mà k có kinh nghiệm. Tầm tuổi này ở chỗ em là bô lão rồi ạ, tuổi trung bình của chi nhánh em có 27, 28 thôi.
Có anh khách hàng vào chỗ e bảo 35 tuổi rồi muốn đc làm NH hỏi e kinh nghiệm các kiểu háo hức lắm mà bọn e cười trừ chả biết nói gì cả, cũng chả dám khuyên thế nào…
Chào em. Cám ơn câu hỏi của em. Anh tốt nghiệp KTQD, ra trường a làm chuyên viên kinh doanh BĐS rồi làm Phó phòng Kinh doanh cho chủ đầu tư, Tập đoàn về BĐS. Do thị trường khó khăn nên a nghỉ việc thôi. Nói thật với e, thời kì trước a làm BĐS thu nhập cao hơn nhiều Ngân hàng e à. Phòng KD của a từng tuyển dụng 1 số người từ Techcombank, VPbank thậm chí MB cũng ứng tuyển sang.