Review Review cách luyện thi đỗ Ngân hàng VietinBank

Anth

Adm
Review cách luyện thi Ngân hàng VietinBank từ Thành viên. Admin gửi các bạn tham khảo nhé. Lộ trình khổ luyện của bạn ấy như sau:
reviewonthivietinbank.jpeg


Hôm nay mình xin phép được review về việc ôn thi NH Vietinbank của mình.

CHUẨN BỊ

Để chuẩn bị cho kỳ tuyển dụng lớn của Vietinbank mình đã chuẩn bị mất gần 6 tháng trời khổ luyện học ôn theo khoá học của UB, 1 khoá học cực kỳ hữu dụng dành cho bạn nào muốn thi NH big4 nhé.

KINH NGHIỆM BẢN THÂN

Mặc dù mình học ngành luật và đã có kinh nghiệm 3 năm làm mảng QHKH doanh nghiệp, nhưng có những kiến thức mình không được học.

TÌM KIẾM KHOÁ ÔN THAY VÌ TỰ ÔN

Khoá học của UB đã giúp mình cải thiện rất nhiều về những thiếu sót của mình để giúp mình lấp đầy kiến thức chuẩn bị cho hành trang đi thi. Nếu như bạn nào chăm chỉ học và làm đề trong UB mình đảm bảo rằng các bạn sẽ trúng tủ trên 80% và đậu luôn í.

QUÁ TRÌNH LUYỆN THI CỦA MÌNH

Ngoài ra, các anh chị trong UB rất nhiệt tình giúp đỡ mình, nhiều lúc thấy mấy khoá học khác học thêm tại mình sợ thi rớt, nên nhắn tin hỏi mấy anh/ chị đều bảo em không cần đăng ký đâu, học khoá kia là đủ rồi nhé, thế là mình lại yên tâm ôn tập tiếp.

Ngoài việc hỗ trợ các bạn về những khoá học, các anh/chị còn tư vấn cho các bạn về việc viết CV xin việc như thế nào, hay việc chọn CN nộp hs nữa nhé.

Tóm lại mình thấy rằng các anh/ chị trên UB hỗ trợ mình rất nhiều hơn cả số tiền vài triệu mình bỏ ra.
Hiện giờ mình đã đậu vào NH Vietinbank nên mình có đôi lời chia sẻ đến các bạn muốn thi vào NH big4 thì hãy tự tin nhờ các anh/chị UB tư vấn nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
Cre: Thành viên
 
Last edited:
Top