VietinBank VietinBank tuyển dụng tập trung trên 1.500 chỉ tiêu cho 152 CN trên toàn hệ thống [17.03.2016]

  • Bắt đầu Bắt đầu VietinBank
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
mới hóng trên trang tuyển dụng vietinbank. =))

Chào các bạn!
Liên quan tới một số câu hỏi của các ứng viên thắc mắc về hình thức thi 02 vòng tại VietinBank, chúng tôi xin được trả lời như sau:
- Đối với vị trí QHKH (bán lẻ, KHDN): Hình thức thi 02 vòng là; Vòng 1 phỏng vấn tại đơn vị ứng viên ứng tuyển, Vòng 2 phỏng vấn tập trung.
- Đối với các vị trí còn lại (Thẩm định, GDV, TTTM, tư vấn TC....):Hình thức thi 02 vòng là vòng 1: thi test online tập trung, vòng 2 phỏng vấn tập trung.
Riêng đối với ứng viên ứng tuyển tại 06 CN chuẩn bị thành lập thì hình thức thi 02 vòng là vòng 1: thi test online tập trung, vòng 2 phỏng vấn tập trung đối với tất cả các vị trí.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới cơ hội việc làm tại VietinBank và chúc các bạn thi tốt!
test online là test nghiệp vụ hay là cả NV, TA với IQ mng nhỉ? tự nhiên lòi ra 6CN thi khác vậy ko biết
 
Mình là nam mà cao có 1m6 có nên nộp hồi sơ vào đây không nhỉ. Có bác nào cho cao kiến với không thì đi nộp cho tốn thời gian ạ
 
Mình là nam mà cao có 1m6 có nên nộp hồi sơ vào đây không nhỉ. Có bác nào cho cao kiến với không thì đi nộp cho tốn thời gian ạ
1. Không nộp + không tốn thời gian + chắc chắn không có cơ hội
2. Nộp + Tốn thời gian + (có thể có cơ hội hoặc không) ==> Nếu có cơ hội --> Đậu phỏng vấn vòng cuối ---> Được làm BIg4 (Lương + Phúc lợi của BIg4) =))
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,090
Tổng số thành viên
352,219
Thành viên mới nhất
aogobaybac
Back
Bên trên