Agribank [Very HOT] Agribank thông báo tuyển dụng 823 nhân sự ở nhiều vị trí (Tín dụng, Kế toán, GDV, TTQT..)

  • Bắt đầu Bắt đầu Agribank
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Dạ em cảm ơn anh nhiều ạ!
Em hỏi mấy cái cơ chế không phải là lo mấy chuyện ngoài lề.. vì cuộc sống vốn vậy, hihi.. và em cũng thấm thía cái đau thương khi mà quá chú trọng vào vấn đề gây nhiễu để rồi chính mình giết chết niềm tin mình trong các kì thi trước.
Em hỏi để căn cơ chỉ tiêu,rõ hơn mức độ chiến đấu ấy mà, để còn nạp máu :D, chi nhánh em cũng tuyển khá nhiều
Hình thức thi tuyển vẫn chưa rõ ràng cụ thể anh nhỉ, nhưng thôi kệ cứ lo chuẩn bị hồ sơ khăn gói mà...chiến đã. Anh hãy cập nhật nhiều thông tin hữu ích nữa anh nhé :)
"Anh sẽ đồng hành cùng các bạn, hy vọng sẽ tiếp thêm sự tự tin cho các Agribanker tương lai :D" Gửi anh nghìn like ạ
Đem tinh thần AQ, Makeno hay thậm chí là KMN vào những đợt tuyển như này, cơ hội thành công sẽ cao hơn nhiều với những bạn chưa ra trận đã thua vì tâm lý:D
 
Aha, chứng chỉ tiếng anh được bổ sung sau, hên quá, vẫn được thi. Nam Định năm nay tuyển có mấy mống vậy trời. Khó sống nhỉ?
 
Mấy cái cơ chế mà em nói cũng là băn khoăn của không ít bạn dự tuyển năm 2012 - năm gần nhất Agribank tuyển tập trung. Theo anh, thay vì quan tâm đến mấy thông tin ngoài lề này, hãy coi đây như một đợt tuyển tập trung bình thường như Vietin, Viecom, BIDV. Cũng chỉ là nộp hồ sơ và chờ các vòng tiếp theo. Quy trình của Agri thậm chí còn nhẹ nhàng vì vòng PV sơ tuyển k quá khắt khe, thể hiện ổn 1 chút là pass. Từ thời điểm này nên đầu tư ôn tập dần. Càng ôn sớm càng tốt vì điểm thi là cơ sở để Agribank lấy kết quả trúng tuyển, điểm trong top thì không phải lo nhiều. Ví dụ, chỉ tiêu là 10, điểm nằm trong top 6 thì gần như không phải lo. Nhìn danh sách trúng tuyển Agri những năm 2012 trở về trước thấy toàn cao thủ. Các cao thủ này, thay vì lo lắng, họ âm thầm ôn tập và bỏ ngoài tai các thông tin gây nhiễu.

Năm nay Agribank thay đổi cấu trúc đề thi. Bỏ phần Tin học (trừ vị trí CNTT, tin học là môn nghiệp vụ chuyên ngành), bỏ phần AV với các vị trí, trừ TTQT phải thi. Việc Agri yêu cầu ứng viên nộp 1 trong các chứng chỉ TA trong yêu cầu ngoại ngữ có thể là cơ sở để bỏ phần này trong đề thi vì mấy chứng chỉ này thực chất hơn chứng chỉ B, C TA của Việt Nam. Phần nghiệp vụ của năm 2012 nặng về nghiệp vụ riêng cho từng vị trí. Ví dụ thi Kế toán thì đề thi nặng về Kế toán NH. Sau 3 năm, có thể đề thi sẽ cập nhật theo xu hướng ra đề mới, đánh giá toàn diện hơn về ứng viên. Đề thi NV của hầu hết các NH hiện nay, bên cạnh phần NV riêng cho vị trí, còn có rất nhiều mảng kiến thức xuất hiện trong đề (vi mô, vĩ mô, luật, tình huống, hiểu biết chung,...). Ôn thi Agribank, nghiệp vụ của từng vị trí là phần cần đầu tư nhất nhưng cũng nên dành thêm thời gian ôn vi mô, vĩ mô, luật,... Đề thi năm 2012 có mã đề tự luận hoàn toàn, có mã đề trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Với thời lượng 120p năm nay, có thể format cũng tương tự, khả năng cao là trắc nghiệm kết hợp với tự luận chứ khó có khả năng chuyển sang trắc nghiệm hoàn toàn.

Năm nay Agri tuyển làm anh nhớ lại đợt tuyển năm 2012 - năm mà anh cũng đồng hành cùng các bạn và rất nhiều bạn tự trúng tuyển bằng khả năng của bản thân. Đợt tuyển năm 2012 của Agri, dù chỉ tiêu k bằng BIDV, VietinBank giữa năm nhưng là đợt tuyển hot nhất năm. Niềm vui cuối năm bao giờ cũng đáng nhớ (vỡ òa ấy chứ). Năm nay chỉ tiêu gần gấp đôi năm 2012, tức là kể cả có tiêu cực đi nữa thì cơ hội cũng sẽ vẫn còn nhiều. Quan trọng là các bạn có thể hiện được năng lực để nằm trong nhóm dẫn đầu hay không thôi. Anh sẽ đồng hành cùng các bạn, hy vọng sẽ tiếp thêm sự tự tin cho các Agribanker tương lai :D

Chúc các bạn may mắn và thành công trong đợt tuyển này nhé!
anh cho e hỏi hiện tại e chỉ có bằng B anh văn mà thấy NH bảo cho nợ chứng chỉ tiếng anh nếu trúng tuyển thì phải hoàn thành trong time thử việc vậy e có nộp hồ sơ đc k a Cocghe nhỉ!! thank a
 
Mình có quen 1 bác làm bảo vệ tại Agri, có 2 đứa con, 1 đứa học HVNH, 1 đứa học cao đẳng ngân hàng. Để xin cho 2 đứa về chi nhánh ở huyện mà bác đã phải nghỉ hưu sớm là biết Agri nó COCC như thế nào r đó.
Bảo vệ là nhân viên hợp đồng làm gì có suất hả bạn, nghỉ sớm cho con vào làm bảo vệ thay bác ấy hử???
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,232
Thành viên mới nhất
isdatduck
Back
Bên trên