Agribank [Very HOT] Agribank thông báo tuyển dụng 823 nhân sự ở nhiều vị trí (Tín dụng, Kế toán, GDV, TTQT..)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động năm 2015 cho các đơn vị trong hệ thống, làm việc tại vị trí sau:

MÃ SỐ VỊ TRÍ MÔN THI
01Tín dụng, Marketing, Thẻ Tín dụng
02Kế toán Kế toán
03Thanh toán quốc tế Thanh toán quốc tế
04Pháp chế Luật kinh tế
05Công nghệ thông tinCông nghệ thông tin
[TBODY] [/TBODY]
Số lượng tuyển dụng của các đơn vị, địa chỉ nộp hồ sơ (tại các chi nhánh có tuyển lao động) theo các khu vực như sau:
 • Khu vực 1: Tổ chức thi tuyển tại TP. Hà Nội.
 • Khu vực 2: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Nẵng.
 • Khu vực 3: Tổ chức thi tuyển tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Khu vực 4: Tổ chức thi tuyển tại TP. Cần Thơ
Danh sách Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng và các khu vực xem tại đây.

I. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN CỦA ỨNG VIÊN
 • Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi đến 30 tuổi (tính đến 31/10/2015). Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55 m trở lên.
 • Có lý lịch rõ ràng, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
 • Có đủ sức khỏe đáp ứng được yêu cầu công việc, không bị dị tật.
 • Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục, bị các tổ chức khác đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động do thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ hoặc bị Tòa án (theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật) cấm làm các công việc mà Chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng.
 • Tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn tập trung và theo đúng các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế quốc tế, Luật, Công nghệ thông tin (kể cả những ứng viên có bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ), không nhận hồ sơ của những ứng viên theo văn bằng hai, hệ liên thông.
 • Ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 3.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 410 điểm trở lên, Toefl -CBT 110 điểm trở lên, Toefl -IBT 35 điểm trở lên, Toeic 420 điểm trở lên; đối với vị trí Thanh toán quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 điểm trở lên, Toefl - ITP 450 điểm trở lên, Toefl -CBT 133 điểm trở lên, Toefl -iBT 45 điểm trở lên, Toeic 450 điểm trở lên. Biết sử dụng tin học văn phòng. Chấp nhận cho ứng viên thiếu chứng chỉ tiếng Anh được tham gia dự thi, nếu trúng tuyển phải hoàn thiện chứng chỉ trong thời gian thử việc.
 • Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào 01 vị trí tại 01 Chi nhánh, không được dự thi nhiều khu vực. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này Agribank sẽ tự động loại bỏ ứng viên khỏi đợt tuyển.
II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:
 1. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động có dán ảnh (download tại đây);
 2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương (theo Mẫu quy định);
 3. Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
 4. Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Y tế (thời điểm gần nhất, không quá 6 tháng);
 5. Giấy tờ khác (nếu có) - VD: Chứng chỉ nghiệp vụ Ngân hàng ngắn hạn, kỹ năng mềm ...;
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
 1. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính nhân sự chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng theo danh sách trên (không nộp tại chi nhánh không có chỉ tiêu tuyển dụng).
 2. Thời gian: từ ngày 29/10/2015 đến hết 31/10/2015 (Sáng từ 8h - 11h30', chiều từ 13h30' - 17h)
Ghi chú:
 • Hồ sơ dự tuyển được đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại trực tiếp liên lạc (số điện thoại không nên thay đổi trong suốt thời gian từ khi đăng ký đến khi kết thúc kỳ thi).
 • Để được nhận hồ sơ, yêu cầu các ứng viên phải có đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn quy định tại mục I và mục II thông báo này.
 • Hội đồng sơ tuyển tại Chi nhánh không nhận Hồ sơ nộp hộ, Hồ sơ nộp quá hạn.
 • Ứng viên phải đăng ký vị trí dự tuyển, mã số và nơi công tác cụ thể (VD: Agribank chi nhánh tỉnh A) theo tên các chi nhánh trong các khu vực trên.
IV. THI TUYỂN:
 • Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, chiều cao, ngoại hình và phỏng vấn do Hội đồng sơ tuyển đơn vị nhận hồ sơ thực hiện.
 • Vòng 2: Thi tuyển đối với ứng viên có kết quả "Đạt" vòng 1
 • Thi các môn nghiệp vụ theo vị trí đăng ký dự tuyển (ở phần trên), thời gian thi 120 phút.
 • Thi ngoại ngữ (Anh văn) đủ 04 kỹ năng đối với ứng viên đăng ký dự tuyển vị trí thanh toán quốc tế
 • Lịch thi: trong tháng 11 năm 2015.
Hội đồng tuyển dụng Agribank sẽ thông báo danh sách ứng viên đạt vòng 1 được dự thi vòng 2, thời gian thi tuyển, thông tin kết quả trúng tuyển trên hệ thống website của Agribank tại địa chỉ: www.agribank.com.vn.

Nội quy thi tuyển lao động xem tại đây.
Giấy biên nhận hồ sơ download tại đây.


TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
TỔNG GIÁM ĐỐC
Agribank
 
Last edited by a moderator:

thinhngo1993

Thành viên tích cực
tình hình sáng đi nộp rất đông. Tới đúng giờ mà thấy 1 hàng hình như xếp từ bình minh chưa lên. Ai cao vọt hẵn thì không đo chiều cao. Nhưng mấp mé vài phân chưa chuẫn là yêu cầu tháo giày, ém zô tường đo, rất căng thẵng. Mấy chú bị loại từ vòng này dù có kinh nghiệm làm từ ngân hàng khác qua .
Chi nhánh nào vậy bạn?
 

pynyfree

Thành viên
Mình mới nộp ở CN Tây Ninh nè. Xem hồ sơ trc ms đo chiều cao mỗi lần vào 1 người thôi. Mình nộp hs nhưng chỉ thiếu phiếu điểm xin nợ lại bổ sung sau mà cô nhận hs nói TW k cho, phiếu điểm là quan trọng nhất :(:(:( nên khi nào có đủ cô mới nhận. Lặng lẽ đi về. Hix... lúc mình vào cô hỏi có đi chung vs ai hk? Nhớ lại thì có bn đi vs "người thân" ... :(:(:(
 

MeiLing8191

Thành viên
Đau nhất là vụ học cao đẳng chính quy của các trường Đại học Kinh tế, Ngân hàng rồi liên thông lên có em liên thông lên đến "Thạc sĩ" nay lại thua Đại học dân lập chứ, hu hu
Theo như mình đc biết thì liên thông chỉ tính cho bằng Đại học chứ Thạc sĩ thì ko vì bằng nào thì cũng thi đầu vào thạc sĩ như nhau mà b :((
 

Phantrang129

Thành viên
1 số thông tin từ Agribank Nam Định và lời khuyên:
- K thấy đo chiều cao ( hay lúc mình nộp toàn ng cao nên k đo thì k biết, nhưng mình thấy 7,8 người nộp cùng k ai phải đo)
- Xem hồ sơ rất kĩ mới đồng ý cho nộp
+ K nhận LT, k nộp hộ
+ Các văn bằng, chứng chỉ phải công chứng. Yêu cầu có bảng điểm, chứng chỉ TA được nợ
+ Cầm theo ảnh vì sẽ yêu cầu thêm ảnh tuỳ CN
+ HS ok rồi sẽ đuợc cho tờ Giấy biên nhận HS có dấu đỏ, cất kĩ, hôm PV mang đi
- Đến CN, cửa phòng nhận HS có thể có thông báo về thay đổi chỉ tiêu, lịch nhận HS, lịch PV nên cần tìm đọc
- Phiếu đăng kí dự tuyển lao động có file word trên web, đánh máy in ra 1 bản, 1 bản viết tay ( nhớ Tab chỗ Số CMTND ra rồi hãy in để có chỗ trống mà viết). CN cần kiểu gì cũng có.
-Cầm theo bút, ảnh, keo dán, chứng chỉ TA , tin học. Loại gì cũng đc, cần thì chiều theo ý CN hết
- Ăn mặc chỉnh tề kẻo bị các anh chị thu hồ sơ bắt bẻ
- CHỦ ĐỘNG LÀ TRÊN HẾT
Bạn cũng thi nđ à. Mình cũngnđ mai ms nộp . Bạn ơi coa cần đơn xin vc ko nhỉ. Mình thaya trên web agribank có ghi mà ko biêt thê nào
 
Last edited:

DươngThủyNguyên

Verified Banker
COCC đây, năm rồi bỏ chế độ tuyển thẳng nên ko được vào . giờ đang làm ko liên quan gì đến ngân hàng nhé. nhưng nghe nói được cộng cũng thi cho vui. ai dè hết được cộng rùi cũng thi cho vui coi như đi du lịch cần thơ :))
À bằng cấp chính quy ngành học phù hợp đàng hoàng chứ ko có được ưu tiên gì khi nộp hồ sơ đâu nhé =)))))
Mình nói thiệt là các bạn giỏi thì cứ đăng kí mà thi, đừng nói người ta này nọ. COCC có tiền họ chạy thẳng ra hà nội nộp hồ sơ lâu rồi. ko ai muốn thi để có khả năng rớt đâu nhé (cái bộ mặt của người ta trong đó nó quan trọng lắm ha).
Bây giờ mới bắt đầu ôn lại kiến thức ngân hàng, 70% trong thâm tâm nghĩ là rớt rùi, mẹ cũng sẽ buồn, nhưng đã xác định thi thì cứ nộp hồ sơ, đừng có rãnh rang ngồi phán người ta này nọ.
Mình tự thống kê tỉnh mình đủ điều kiện cộng điểm trên đầu ngón tay nhé, 1 là vào rồi, 2 là ko đủ tuổi, 3 là ko đủ điều kiện dự thi (bằng cấp...)
CV mình đang rất ok, mẹ mình muốn nên mình quyết định thi thử, đậu thì về gần nhà gần ba mẹ, rớt thì tiếp tục cv đang làm. Sáng nay mẹ có gọi nói ko đc cộng nữa rồi, mình chỉ nói "rớt mẹ đừng có càm ràm con nha".
Mình ko đc cộng điểm nữa rùi, buồn ghê =)) các bạn muốn thì cứ ném đá cho sướng miệng sướng tay, chả ảnh hưởng gì đến nồi cơm của gia đình mình và người khác, nhưng tự bạn chuốc bực cho mình thôi. Bạn cứ tự nghĩ nếu ba mẹ các bạn bị chèn ép, cống hiến cả đời mà ko mang lại lợi ích gì cho con mình, họ buồn ntn bạn ko biết đc đâu, vậy nên bớt nói lại và lo ôn thi đi nhé.
Vài dòng tâm sự của người mà các bạn gọi là cocc, người mà các bạn phán xét là đượccộng điểm thì coi như leo được lên đầu ng ta ha =))))
Vậy mình cũng đc gọi là COCC mình khác bạn mình vào agribank rồi.Có vào rồi mới thấy sự vất vả của cha mẹ chúng ta thì một chút gọi là động viên cũng nên có.Nhiều cha mẹ cả đời cống hiến nhưng con cái họ đâu có vào ngành,một chút ưu tiên cho người có con vào ngành cũng nên chứ.Giờ tuyển công khai ưu tiên con em trong ngành chứ ngày xưa các sếp từ trên xuống dưới toàn nhét hết một lô một lốc người nhà vào lúc đó con em trong ngành cũng chỉ biết mút ngón tay đứngg nhìn thôi.Đời không bao giờ màu hồng nên ghen tị cũng có mức độ các bác ạ.
 

Featured resources

Featured resources

Top