Phỏng vấn Thực tập tại Sacombank

  • Bắt đầu Bắt đầu swiz
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Các anh chị nào đang làm ở Sacombank cho em hỏi về yêu cầu chiều cao ạ: em đọc ở mục thể lệ thì ghi chiều cao tối thiểu đối với nữ là 1m58, nhưng ở mục chi tiết từng vị trí thì có vị trí chỉ yêu cầu 1m55 thôi. Em cao 1m55 nên ko bit là mình có đủ điều kiện để nộp hồ sơ thực tập hay ko?
 
Mình đã đi nộp hồ sơ vào Sacom hôm thứ 6 tuần trước rồi! Vào nộp thì nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ coi có đủ giấy tờ không, nếu không đủ sẽ bị trả về luôn ngay lúc đó. Giờ thì phải đợi 1 tháng sau mới có kết quả. Mà hi vọng mong manh quá! sv trường mình ai học TCNH cũng đổ xô nhau đi nộp để kiếm cơ hội, chua kể ở những trường ĐH lớn nữa. hix. Không biết sao đây.
Theo mình thì bạn cứ nộp đi, liều 1 lần. Biết đâu may mắn lại mỉm cười đấy! good luck!
Hồ sơ gồm những gì vậy ạ?
 
Tổng quát thực tập viên tiềm năng của sacom:
- Các bạn đi nộp hồ sơ-->đi test trên máy tính(đậu vòng này là được thực tập)-->đi phỏng vấn(đậu vòng này trở thành thực tập viên tiềm năng)
- Không có chuyện lấy thước đo chiều cao, nhưng ở Sacom ngoại hình, phong cách giao tiếp, cách ăn mặc rất được coi trọng, những điều này được chú ý ngay lúc các bạn đi nộp hồ sơ, đi thi test online và phỏng vấn, cho nên nói đến với Sacom các bạn đã phải thi ngay từ khi đặt chân vào tòa nhà hội sở để nộp hồ sơ--> hãy mặc đồ lịch sự: quần tây đen( sậm màu), áo sơ mi trắng(đúng nghĩa sơ mi trắng, không kiểu cọ), các bạn nam mang giày Tây đen, chải tóc gọn gàng, các bạn nữ trang điểm sơ; giao tiếp thanh lịch, nhã nhặn.
- Các bạn thực tập viên tiềm năng sẽ được đào tạo trước khi đi thức tập chính thức, các bạn sẽ phải ký một hợp đồng thực tập, cam kết sau thời gian thực tập, nếu Sacom giữ bạn lại mà bạn không đồng ý thi phải bồi thường chi phí đào tạo.
- Các bạn đi nộp hồ sơ như bảng điểm, giấy giới thiệu thì nên nộp bản photo công chứng.
Chúc các bạn thành công vì đây là môi trừơng chuyên nghiệp để các bạn trải nghiệm thực tế, nếu các bạn biết điều(hiểu chuyện, nhạy bén, không ngại khó, ngại khổ, siêng năng) các anh chị hướng dẫn sẽ chỉ dẫn tận tình.
Các bạn yên tâm, mình cũng là Sinh viên TT tiềm năng của Sacom năm vừa rồi, thực tập ở Sở Giao Dịch Tp.HCM, chính là tòa nhà hội sở.
chị ơi, có bắt buộc phải nộp bảng điểm ko ạ? Em học Kinh tế quốc dân, thủ tục xin bảng điểm tạm thời hơi phức tạp ạ. Thêm nữa nên in mấy Cv chị nhỉ? Cv tự mình thiết kế hay CV mẫu sẽ tốt hơn ạ? Yêu chị
 
Các bạn thi thử chưa vậy? đề thi như thế nào bạn khó lắm không bạn

---------- Post added 13-11-2011 at 02:10 PM ----------

bạn test bài của sacom chưa vậy bạn
đề test dễ lắm nha :). Ko cần lo lắng đâu. KT chuyên ngành thì chỉ cần biết về tín dụng, kế toán, pttc sơ sơ là ok r. IQ nhìn cái là ra quy luật, kthuc xã hội cũng gần gũi, TA như kiểu thi Toeic vậy :)
 
Các anh chị cho em xin tý review về buổi PV chuyên viên tư vấn của Sacom với ạ. ahuhu em hoang mang lắm, vì tìm những thông tin của CVTV hoài ko có, toàn KHCN và GDV thui à :((. EM cảm ơn
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,192
Thành viên mới nhất
thundercatmerch
Back
Bên trên