Nhật ký thực tập Sacombank Hà Nội.

hoangtulove

Thành viên
1. Hôm nay chúng ta, gần 200 sinh viên từ 4 trường đại học đã được tản mác đi khoảng gần chục chi nhánh của Sacombank tại Hà Nội. Tiếp xúc mới một môi trường khác quả là nhiều bỡ ngỡ và đầy thử thách. Mình lập topic hy vọng mọi người cùng nhau chia sẻ những gì trên trời dưới đất, linh ta linh tinh... bất cứ chuyện vui buồn gì trong đợt thực tập này. Sự đóng góp của bạn sẽ làm phong phú cho topic của ta, cũng như mang đến nhiều thông tin hữu ích cho những người đọc nó. @};-

2. Mai chúng ta bắt đầu thực tập. 9h có mặt tại các chi nhánh của Sacombank. Mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư để xác nhận. Và hơn hết hãy mang theo mình một tinh thần học hỏi, cầu tiến, sẵn sàng đón nhận thử thách %%-

Hy vọng chúng ta sẽ hoàn thành tốt đợt thực tập này. Good luck and try your best. :)
 
Hôm nay có nội dung gì hay không hả bạn, kể cho mọi người nghe với. Mình không thực tập ở Sacom nhưng cũng muốn biết không khí ở đấy như thế nào :)
 
Mình đc phân ở chi nhánh Long Biên, từ chỗ mình qua đó xa quá, có bạn nào có nhu cầu thì đổi cho mình nhé. accept các chi nhánh trong nội thành nhé :))
 
hi hi,vậy có ai thực tập ở ngân hàng bắc á không nhỉ?chia sẻ kinh nghiệm cho anh em với
 
Mình đc phân ở chi nhánh Long Biên, từ chỗ mình qua đó xa quá, có bạn nào có nhu cầu thì đổi cho mình nhé. accept các chi nhánh trong nội thành nhé :))
c ơi, cho t cái địa chỉ cụ thể ở chi nhánh Long Biên với, hôm nay t nghĩ :(

---------- Post added 06-02-2012 at 11:02 PM ----------

t seach nhưng k chắc ở Nguyễn Văn Cừ hay Ngô Gia Tự :( bạn nào biết bảo t vơi nhé.thank! ^^
 
Chi nhánh Long Biên ở 484 Nguyễn Văn Cừ bạn ạ. Qua cầu Chương Dương một đoạn là tới.
 
Họ phân địa điểm thực tập theo địa chỉ gần chỗ mình đang ở nhất mà, nếu nhà mình gần chi nhánh khác hơn chi nhánh được phân thì có thể họ xếp nhầm, có thể liên hệ lại xem sao (từ hôm qua)
Mình thực tập ở chi nhánh Thăng Long. Nghe qua tên thì hình như toàn sinh viên HVNH thì phải, hay quá
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,090
Tổng số thành viên
352,218
Thành viên mới nhất
hnquynh
Back
Bên trên