hala
Điểm tương tác
161

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Bạn ơi cho mình xin bài thảo luận rủi ro ngân hàng. mình tải đính kèm bị lỗi hết tín dụng. mail của mình: Anhthai.nhs@gmail.com . cảm ơn bạn nhiều
  bạn ơi bạn có thể cho mình xin [Bài thảo luận] 3 chữ P: Physical Evidence, People, Process trong Marketing Ngân Hàng TMCP Á Châu được không, mình rất cần nhưng không có đủ tín dụng, bạn giúp mình với, cảm ơn bạn nhiều nha.
  Mail mình là: hoangphuong996@gmail.com
  Hiếu ơi! t Quyền NHI đây t hỏi chút:D cái chương trình của maritime ý mình chỉ cần gửi cái CV thôi hay phải gửi những gì thế biết thì bảo t với nhé:) tks.
  bạn ơi, bạn gửi mail cho mình bài thảo luận thực trạng công cụ ps Vn cuối 2011 nha, mình down ko dc, bị trừ hết tín dụng luôn :(
  Mail mình là : pyen.nhan@yahoo.com
  bạn ơi bạn gửi mail Bài thảo luận: Thực trạng công cụ phái sinh ở Việt Nam cuối 2011 cho mình với được ko, mình đang rất quan tâm vấn đề này mà ko down đc filke attach của bạn :( mail của mình: can.you.smilexxx@gmail.com, thank bạn nhiều nhé :D
  c ơi. c gửi giúp mình bài tiểu luận vai trò của NHTW Anh và Mỹ.... vào gmail này giúp mình đc hem ?Gmail:Hoanguyen1501.hp@gmail.com. thanks bạn trc nha :)
  Thanks bạn đã support. Nhưng hình như là nhân với 0.002 thì phải. Chứ nhân với 2 chắc chả mấy mà có cả triệu TD;))
  ps: Nhớ giải thích "ấy lắm" mà c nghĩ là gì nhé. Còn ảnh không đeo kính ở trong nhà t đấy, c cũng vào nhà t rồi mà lại đưa ra câu nói mập mờ như vậy, đến nản:-?. Thanks không có chế độ đãi ngộ nhưng âu cũng là cách để các mem đánh giá đóng góp của c;))
  Hà hà, "ấy lắm" mà c nói cụ thể là gì nhỉ? Lại thếm 1 đặc điểm: con trai NH hay nói nửa vời, nói bóng nói gió;)). Câu trả lời của c có vẻ cũng thuyết phục đấy. Nhưng dù sao cũng nên tùy vào mức độ quan trọng và cần thiết của tài liệu thì sẽ tốt hơn. Thí dụ như tài liệu về MNC thì không thể so sánh với tài liệu về các nghiệp vụ hay đề tài, khóa luận...được;)). Khi đó những bạn muốn tìm tài liệu về MNC có thể không phải là những Uber ruột, lại phải kiếm cả nghìn TD để down 3 file đính kèm thì c góp phần...làm mất khách của 4rum đấy=))
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên