Kinh nghiệm thi vào Ngân hàng Nhà nước (State Bank)

Sunshine8x

Thành viên
Hum nọ e có đi phỏng vấn ở Ngân hàng Nhà nước, nó diễn ra khá suôn sẻ, nhưng đến 03/06 mới có kết quả phỏng vấn để vào vòng 2. ACE nào có kinh nghiệm thi vào SB, chia sẻ cho cả nhà với ^^. Thanks so much! :-*
 
Sách quản lý nhà nước về hoạt động NH mình thấy chủ yếu là tài liệu tập huấn, bồi dưỡng công chức dành cho các anh chị đang làm tại NHNN/ Kho bạc/ cục thuế.
Bạn quen ai trong lĩnh vực đó thì hỏi chắc có, vì hôm mình đi thi thấy mấy bạn có người nhà làm SBV đều có cuốn sách này hết.
Mà bạn thi tuyển vào vị trí nào NHNN mà còn có vòng phỏng vấn nữa? Nếu thi cùng đợt 09/09 hoặc 29/09 thì đâu cần phỏng vấn nữa đâu?

QUOTE=nguyenmytien0890;204655]các bạn có tài liệu ôn thi kiến thức chung không các bạn? về quản lý nhà nước ấy, mình lên mạng tìm không thấy. mình sắp thi rồi. mà không biết ôn gì hết. các bạn giúp mình với!

- - - Updated - - -

mình chuẩn bị phỏng vấn NHNN tỉnh đó các bạn! Các bạn có kinh nghiệm chia sẻ mình với! Mình biết ơn các bạn rất nhiều!!![/QUOTE]
 
vay ha b.b thi vao NHNN tỉnh hả? quá trinh phong vấn ra sao? minh sắp phỏng vấn rồi. mình phỏng vấn NHNN tỉnh Tiền Giang. B có kinh nghiệm gì chia sẻ mình với!
 
Mình thi vào NHNN tỉnh Tiền Giang. Phỏng vấn là vào làm luôn ah. không cùng đợt các bạn! hic. Mình không có tài liệu gì để ôn cả, mình thấy lo quá. Vị trí việc làm của mình là làm chuyên viên hành chính nhân sự ah. các bạn chia sẻ kinh nghiệm cho mình với. Mình rất cảm ơn các bạn!!!
 
Trong NHNN chuyên ngành Ngân hàng Tài chính là làm những gì vậy các bạn ? Các bạn có biết khi phỏng vấn họ thường hỏi những gì không ?
 
Chào mọi người, mình lần đầu tham gia diễn đàn ub, mong mọi người chỉ giáo!
Sắp tới mình dự định thi tuyển vào NHNN vị trí Thanh tra ngân hàng, mình đã đọc qua chia sẻ của các bạn về phỏng vấn cũng như về phần thi viết. Vì mình ko học chuyên ngành ngân hàng nên còn mù mờ ko biết ôn tài liệu ở đâu cho các câu hỏi "Những việc CB,CC không được làm?"; "Vị trí, chức năng của NHNN VN?" "Lạm phát do cầu kéo là gì" v.v... Mình có thể tìm hiểu các tài liệu này ở đâu?
Xin cảm ơn các bạn!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,192
Thành viên mới nhất
thundercatmerch
Back
Bên trên