HOT Kinh nghiệm NỘP HỒ SƠ và PV SƠ TUYỂN vào AGRIBANK 2015

diemnguyen86vn

Thành viên
Mình học cn tài chính ngân hàng thi kế toán được ko nhỉ! Có ai có kinh nghiệm phỏng vấn hok! Tư vấn cho mọi người tham khảo với :)
 

chau ngan

Thành viên
mọi người cho em hỏi, ứng tuyển vị trí kế toán là làm những công việc gì ạ, có phải là GDV không ạ
 

thusuong15

Thành viên
Không biết thông tư 200 mới về hệ thống tài khoản kế toán có áp dụng cho thi kế toán k vậy ạ? e học cái đó từ hồi nó chưa đổi nên h loạn quá, có ai có thông gì k ạ?
 

evktb2007

Verified Banker
Em tốt nghiệp chuyên ngành kế toán mà xin thi tín dụng là không đúng với chuyên ngành đào tạo. Chi nhánh nào cho phép em đăng ký tín dụng? để tôi yêu cầu Chi nhánh đề nghị chuyển đổi chuyên ngành, nếu không đổi vị trí dự thi, khi đưa lên Trụ sở chính chúng tôi sẽ tự động loại ra không cho dự thi vòng 2
Sao Vietcom va Viettin vân nhân bt ma. Co phải học gi ra thi` phai lam dung chuyên ngành ay đâu a. Lam ngành gi miên la` phat huy dc the mạnh la dc chư a.
 

kennyduft

Thành viên
Của trường cũng được nhé . Bạn mình nộp vẫn ok
Bạn ơi không có trường ĐH nào được phép tự cấp chứng chỉ TOEIC được nhé, TOEIC là chứng chỉ quốc tế nên chỉ được tổ chức thi và cấp chứng chỉ bởi duy nhất IIG. Thi ở trường thì cũng là do trường liên kết với IIG tổ chức thi tại trường thôi chứ kết quả vẫn do IIG chấm nhé.
 

Featured resources

Featured resources

Top