Kinh doanh nước ép

nhattrung2510

Thành viên mới
Các bạn thấy thị trường nước ép hiện nay ntn? nếu kinh doanh có nguy cơ cao k?
 
Gần chỗ em lúc trước (Sài Gòn) cũng có 1 quán mở loại hình này.Là cứ rau củ quả,trái cây bày ra tủ lạnh đấy,ai muốn dùng sinh tố loại gì thì cứ chỉ quả nào mình thích mà tự tay pha chế.
Làm cũng ko lâu thì dời di đâu rồi ko biết nữa,sang lại làm tiệm thuốc tây.

Chắc có lẽ là do mấy vấn đề cơ bản như:
+Vệ sinh an toàn thực phẩm,hóa chất...
+Sự tiện lợi ko bằng trà sữa,trà chanh,nước mía...
+Giá cả,mặt bằng ko cạnh tranh nổi với quán cóc ven đường
Ms yếu tố như phong thủy,địa thế,bày trí,tác phong...bla...blô...
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
351,713
Thành viên mới nhất
thangvtb
Back
Bên trên