Kinh doanh nước ép

Gần chỗ em lúc trước (Sài Gòn) cũng có 1 quán mở loại hình này.Là cứ rau củ quả,trái cây bày ra tủ lạnh đấy,ai muốn dùng sinh tố loại gì thì cứ chỉ quả nào mình thích mà tự tay pha chế.
Làm cũng ko lâu thì dời di đâu rồi ko biết nữa,sang lại làm tiệm thuốc tây.

Chắc có lẽ là do mấy vấn đề cơ bản như:
+Vệ sinh an toàn thực phẩm,hóa chất...
+Sự tiện lợi ko bằng trà sữa,trà chanh,nước mía...
+Giá cả,mặt bằng ko cạnh tranh nổi với quán cóc ven đường
Ms yếu tố như phong thủy,địa thế,bày trí,tác phong...bla...blô...
 
Back
Bên trên