Phuongngo_hg
Verified Banker
Mình đang ăn tối thì có tin nhắn Vietin báo đi phỏng vấn ở Kim Mã lúc 9h15 thứ 7 tuần này.Giờ mới bắt đầu ôn phỏng vấn, hoang mang phết
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Tớ biết rồi! Cậu không hiểu ý tớ. Nhưng tại vì chỉ có mỗi mình cậu là Tây HN ở UB là lên tiếng nên có những bạn ko biết, cứ nghĩ là chi nhánh Tây HN chưa có kết quả, tớ đang nói với các bạn đấy hiều mà !![]()
Mình đang ăn tối thì có tin nhắn Vietin báo đi phỏng vấn ở Kim Mã lúc 9h15 thứ 7 tuần này.Giờ mới bắt đầu ôn phỏng vấn, hoang mang phết
Thôi thế là thôi. Cũng thi tây HN mà chẳng thấy gì. Thôi đành lặng lẽ rời topic vậy :-Uh khổ thế đấy câu ạ, tại t đọc thấy nhiều bạn hỏi quá nên viết lên cho các bạn khỏi chờ đợi nữaCũng khó hiểu là cái chi nhánh Tây HN là đông nhất nhưng có mỗi t comment trên này :-??
- - - Updated - - -
Cậu ơi tây HN ah? mình đc gọi đi pv 9h sáng t7![]()
Ai chi nhánh bình xuyên vĩnh phúc được gọi chưa nhỉ
Vừa lên diễn đàn, thấy bảo có mail rồi, vui quá khi mình được đi pv, t là sinh viên hvtc,thi chi nhánh bình xuyên có ai cùng chi nhánh mình k?
bạn ở chi nhánh hà giang ah`? bạn thi vị trí gì thế?Mình đang ăn tối thì có tin nhắn Vietin báo đi phỏng vấn ở Kim Mã lúc 9h15 thứ 7 tuần này.Giờ mới bắt đầu ôn phỏng vấn, hoang mang phết