[Hot news] Đăng ký offline lần 2 - UB HCM

  • Bắt đầu Bắt đầu caoduong
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

caoduong

Verified Banker
Chào các bạn UB HCM,

Sau thành công bước đầu của buổi mini offline lần 1, nhóm UB thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là UB HCM) tiếp tục tổ chức offline lần 2 với lịch dự kiến là Ngày 7/10/2012 . Chương trình chi tiết sẽ được cập nhật lên diễn đàn trước ngày diễn ra offline.

Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bạn UB đang sinh sống và làm việc/ học tập tại TP.HCM bằng việc đăng ký tham gia ngay từ bây giờ để thuận tiện cho công tác tổ chức các bạn nhé.

Cách thức đăng ký:

Các bạn click vào đường link dưới đây, là một phiếu thu thập thông tin đăng ký của bạn, để thực hiện đăng ký tham gia nhé.
https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHZmWGU5TGgxZTdYbVptenVNVzdwNlE6MQ

Rất mong nhận được phản hồi của các bạn càng sớm càng tốt, để chúng ta có thể tiến hành offline lần 2 như lịch dự kiến bạn nhé.

P/s: Cảm ơn bạn louis_pham rất nhiều đã thiết kế bảng thông tin đăng ký này và các thành viên UB đã có ý kiến đóng góp xây dựng .

Many thanks,

Cao Dương
 
Các hoạt động thường xuyên như thế này hết sức hữu ích, không chỉ đơn thuần là giao lưu, kết bạn mà còn rất có ích trong việc trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng ... và hơn hết là mở rộng mối quan hệ.

Thị trường ngành Ngân hàng Việt nam không quá lớn, chạm mặt nhau là chuyện thường xảy ra khi nhảy việc, vậy tại sao chúng ta không tạo cho mình một mối quan hệ tốt ngay từ bây giờ. Có quan hệ sẽ có thông tin, có cơ hội, có kinh nghiệm...

Chúc cho buổi offline thành công tốt đẹp!

P/s: Nếu được, Dương & các bạn nên mở rộng phạm vi offline, không chỉ riêng bankers với nhau, có thể kết nối thêm các bạn cbi đi làm tham gia cùng, sẽ vui hơn nữa và chia sẻ được nhiều hơn nữa đấy :)
 
Kế hoạch đến đâu rồi mọi người ơi. Sao thấy im hơi lặng tiếng vậy ?
Hi em

Hiện vẫn đang đợi mọi người đăng ký tham gia em ah. Anh đang thu thập danh sách theo đường link đính kèm. Hết tuần này anh sẽ lên chương trình chi tiết, nếu em đã đăng ký vào đường link rồi thì yên tâm sẽ được thông tin sớm em nhé.

Cao Dương
 
Anh Dương ơi, mình có nên quảng cáo ngoài box dannganhang để cho các bạn bankers năm cuối biết về vụ off không anh?
 
Tới 7/10 mới offline sao...! Làm mình tưởng cuối tuần này chứ. Thế là hụt mất 1 kế hoạch coffee với anh em đồng nghiệp :).

Mấy tuần vừa qua, có nhiều cái phát sinh về nghiệp vụ cũng như những vấn đề nhạy cảm liên quan đến khách hàng. Thôi có gì tuần sau gặp mặt rồi mọi người chia sẽ kinh nghiệm.

Qua 3 kiểu ngân hàng khác nhau, dần dần thấy được mặt lợi hại cũng từng loại. Nhưng hiện tại là đau đầu nhất :(
 
Anh Dương ơi, mình có nên quảng cáo ngoài box dannganhang để cho các bạn bankers năm cuối biết về vụ off không anh?

Anh dự định sau lần offline thứ 2 này,sau khi mình thống nhất một số các quy định và các hoạt động thì mình sẽ triển khai đến các em sinh viên. Lần off thứ 3 vào tháng 11 sẽ có sinh viên. Nhanh thôi em.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,181
Thành viên mới nhất
murderdollsmerc
Back
Bên trên