C
Điểm tương tác
34

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Hi Thái,

  Mình rất sẵn lòng đứng ra gom các bạn lại một nhóm. Tuy nhiên, hiện tại hoạt động của nhóm chưa đi vào khuôn khổ nên mình tạm thời chỉ cho các bạn đã là Bankers tham gia thôi. Đợi thêm một thời gian nữa, nếu xét thấy hoạt động của nhóm ổn định thì mình sẽ tiếp nhập nhiều thành viên là sinh viên.

  Mình mới tham gia UB thôi, nên chắc là nhờ Thái chia sẻ một ít kinh nghiệm/phương pháp quản lý nhóm trên UB. Cái này cũng là để mình xây dựng kế hoạch chung cho UB HCM. Hi vọng nhận được sự cộng tác của bạn. :)

  Cao Dương
  Chào anh Cao Dương,

  Em là Hoàng Thái thành viên trong U&Bank. Anh em mình có dịp được thấy nhau qua webcam hôm Sài Gòn offline ấy :D
  Em có chút chuyện muốn nhờ anh :D chả là hồi xưa em có đứng ra kêu gọi thành lập UB Sài Thành (http://ub.com.vn/threads/1349-Welcome-to-UB-Sai-thanh.html/page14?p=177859#post177859) nhưng vì không có điều kiện vào trong đó cũng chưa tìm được thủ lĩnh trong đó, nên cũng chưa tổ chức được buổi gặp gỡ nào :( Hiện tại số bạn mong muốn tham gia UB Sài Thành ở topic đã rất đông, có đầy đủ thông tin liên lạc ở đó.
  Em rất mong anh có thể kết hợp được team Banker Sài Thành hôm offline vừa rồi với các bạn trong topic UB Sài Thành để các bạn có điều kiện tiếp xúc với các anh chị banker hơn được chứ ạ :D

  Em cảm ơn anh rất nhiều!
  Có dịp vào SG em xin chân thành hậu tạ :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên