MB

NH TMCP Quân Đội
Nhân viên
Super Mod
Trước tiên, thay mặt cộng đồng, cảm ơn SMod & Banker @binhminhcodon đã cung cấp thông tin tuyển dụng hết sức nóng hổi này. Sau đây là nội dung chi tiết tin tuyển dụng:

MB dành mọi nỗ lực gây dựng một đội ngũ nhân lực tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm trong phục vụ để mỗi thành viên được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực, vươn lên bằng sự tự tin và gắn bó bằng tâm huyết, đáp lại sự mong đợi của nhân viên bằng:

- Chế độ chăm sóc chu đáo.
- Chính sách đãi ngộ công bằng.
- Nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí tại các Chi nhánh trên toàn hệ thống, cụ thể:

530720763e02c2-84921034.png


Xem chi tiết Mô tả công việc & Yêu cầu công việc bằng cách click vào vị trí tương ứng bên dưới:

1. Giám đốc Chi nhánh

2. Phó Giám đốc Chi nhánh PT. Kinh doanh

3. Phó Giám đốc Chi nhánh PT.Vận hành

4. Giám đốc/Phó Giám đốc Phòng giao dịch

5. Trưởng phòng QHKH (SME, Cá nhân)

6. Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng

7. Trưởng phòng/TBP Hỗ trợ

8. Kiểm soát viên

9. Trưởng bộ phận Hành chính Tổng hợp

10. CV. Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp

11. CV. Quan hệ khách hàng cá nhân

12. CV. Tư vấn tại sàn

13. CV. Thẩm định

14. Giao dịch viên

15. CV. Hỗ trợ nghiệp vụ

16. Hành chính Tổng hợp

1. THÔNG TIN CHUNG

- Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc chính thức tại vị trí tương đương tại Ngân hàng từ 01 năm trở lên không phải tham dự vòng thi viết
- Ưu tiên ứng viên có thông báo thử việc tại các Ngân hàng TOP 5 trong thời gian 6 tháng trở lại đây
- Ưu tiên ứng viên có kết quả tốt nghiệp giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan từ 01 năm trở lên.

2. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC GỬI HỒ SƠ:

Liên tục nhận hồ sơ đến trước 17h00 ngày 05/03/2014. Nhận duy nhất qua kênh:

- Email: hr.contact@mbbank.com.vn đối với các vị trí Chuyên viên;
- Email: hr.manager@mbbank.com.vn đối với các vị trí Cán bộ quản lý.

Hồ sơ bao gồm: Duy nhất File excel Thông tin ứng viên theo mẫu (tải tại đây).

Tên file được ghi bằng tiếng Việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực - Mã vị trí - Họ tên.

Tiêu đề email (subject) gửi hồ sơ dự tuyển: Mã khu vực – Mã vị trí – Họ tên.

Ví dụ: HNO – SME – Tran Van A; HCM – TPSME – Nguyen Thi B

Lưu ý:

- Yêu cầu ứng viên cung cấp thông tin chính xác, MB chỉ nhận duy nhất thông tin ứng viên qua kênh email đã được thông báo phía trên. Trong trường hợp phát hiện có sự sai lệch trong thông tin ứng viên hoặc ứng viên ứng tuyển qua các kênh thông tin không chính thức, MB sẽ hủy bỏ kết quả tuyển dụng.
- Các ứng viên vui lòng không chỉnh sửa, thay đổi form mẫu của MB
- Hồ sơ bản cứng sẽ được yêu cầu bổ sung khi có thông báo phỏng vấn. Đối với ứng viên có kinh nghiệm tương đương tại các Ngân hàng khác, đề nghị bổ sung HĐLĐ khi tham gia phỏng vấn tại MB
- Không hoàn lại hồ sơ và chỉ liên hệ với ứng viên phù hợp yêu cầu
- MB cam kết bảo mật thông tin ứng viên

Thông tin chi tiết về lịch thi và danh sách ứng viên đủ điều kiện tham dự vòng thi viết tiếp theo sẽ được thông báo trên www.mbbank.com.vn vào ngày 13/03/2014

HÃY BẮT ĐẦU TẠI MB NGAY HÔM NAY CÙNG NHỮNG CỘNG SỰ TÀI NĂNG

Ghi chú: Thông tin chi tiết các vị trí và thời gian tuyển dụng tại từng Chi nhánh ngoài KV Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ được đăng tải trên báo/đài truyền hình địa phương và website www.mbbank.com.vn trong các tin tiếp theo


MB
Tin liên quan:

> [HOT] MB tuyển dụng nhiều vị trí tại Hội sở chính (Hà Nội) [05.03.2014]


Tài liệu phục vụ quá trình Thi tuyển & Phỏng vấn:

- [HOT HOT] Trọn bộ tài liệu ôn thi vào MB 2014
- [HOT] Topic tổng hợp đề thi MB đợt I/2013 (cập nhật liên tục)
- [HÀNG NÓNG] Bộ câu hỏi Phỏng vấn vào MB 2014 và những lưu ý quan trọng
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Không còn là thông tin vỉa hè nữa, HOT BANK MB chính thức thông báo tuyển dụng tập trung Đợt I/2014. Không phải nói thì ai cũng biết, MB hiện đang là HOT BANK với lương thưởng cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hot boy, hot girl (đi kèm với lương cao thì công việc cũng khá áp lực:rolleyes:). Các đợt tuyển dụng của MB đăng tuyển trên UB luôn thu hút sự quan tâm & tham gia đặc biệt của các UBers, độ HOT tương đương với Vietin, Vietcom, BIDV, Agribank.

Năm nay MB kỷ niệm 20 năm thành lập nên có thông tin MB sẽ tuyển dụng rất nhiều. Ngoài đợt tuyển tập trung này là đợt tuyển lớn nhất trong năm, trước đó, MB đã tuyển cho TPHCM & một số tỉnh thành phía Nam & sắp tới, chắc chắn còn một số đợt tuyển lớn cho Hội sở, Đợt tuyển tập trung cho các CN thứ 2 trong năm (tầm tháng 10) & tuyển lẻ tẻ cho các chi nhánh trong năm. Chỉ hơi bất ngờ là năm nay MB tuyển dụng sớm hơn hẳn mọi năm. Như năm ngoái 25/03 mới thông báo tuyển dụng.

Các bạn đọc hẳn sẽ thắc mắc một số vị trí HOT sao không thấy TPHCM & một số tỉnh thành miền Nam có nhu cầu, nguyên nhân là do MB đã tuyển riêng cho TPHCM & các tỉnh thành này cách đây không lâu.

Ai cũng muốn vào MB, tuy nhiên, để vào được hot bank này không phải dễ. Nhằm giúp các bạn có đầy đủ tài liệu ôn tập, thông tin về quy trình tuyển dụng & kinh nghiệm Phỏng vấn, mình tổng hợp cho các bạn 3 topic rất hữu ích sau:

- [HOT HOT] Trọn bộ tài liệu ôn thi vào MB 2014
- [HOT] Topic tổng hợp đề thi MB đợt I/2013 (cập nhật liên tục)
- [HÀNG NÓNG] Bộ câu hỏi Phỏng vấn vào MB 2014 và những lưu ý quan trọng

Ai chưa tham khảo thì tham khảo ngay nhé, vì rất nhiều bạn khác đã download các tài liệu này rồi.

Như đã chia sẻ với các bạn trong một số topic, đây cũng là cơ hội rất tốt cho các bạn SV năm cuối kiếm được việc làm trước khi ra trường. MB tổ chức đợt tuyển dụng này là để trao cơ hội cho đông đảo ứng viên, nhưng cơ hội lớn nhất dành cho các bạn SV năm cuối (ở những vị trí phù hợp với các bạn). MB là một trong số ít những NH rất thích tuyển người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp 1 năm trở lại. Bởi người trẻ thường xông pha, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, không ngại việc và dễ đào tạo, dễ thích nghi với môi trường mới. Không phải ngẫu nhiên MB chọn thời điểm này để tuyển dụng tập trung chứ k phải tầm tháng 6, 7 như Vietin, BIDV. MB đã rất thành công với chiến lược này trong những năm qua & năm nay cũng sẽ tiếp tục như vậy.

Chúc các bạn may mắn & thành công trong đợt tuyển dụng này!:)
 
Chia sẻ thêm với các bạn: bên trên là tài liệu phục vụ thi tuyển & PV, tuy nhiên, để đến được với 2 vòng này, trước hết, các bạn phải vượt qua được “vòng gửi xe”. Không vượt qua được vòng này thì mọi kỳ vọng cũng như sự chuẩn bị của bạn đều trở nên vô nghĩa. Một số lưu ý với các bạn khi viết CV, cũng là lưu ý chung khi ứng tuyển các Ngân hàng:

1. “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”: trong thông báo tuyển dụng đã nêu rất rõ ở phần “Lưu ý”

2. Đưa những thông tin liên quan & phù hợp với vị trí ứng tuyển. Đừng viết CV dài dòng như viết văn, nên liệt kê thành các ý (ví dụ ở các phần Điểm mạnh, Điểm yếu, Kinh nghiệm làm việc, Mục tiêu nghề nghiệp,...). Trừ phần “Tại sao lại mong muốn làm việc ở XBank - nếu có, phần này nên viết theo kiểu liền mạch).

3. Cố gắng gửi CV càng sớm càng tốt, vì chỉ có 1 email nhận hồ sơ (vị trí nhân viên), nên chắc chắn sẽ có cả ngàn CV gửi về, khó tránh khỏi tình trạng nhiều lúc hòm mail của bộ phận tuyển dụng bị full, không nhận mail mới được.

4. Khi gửi mail cho bộ phận tuyển dụng, nội dung mail cần có đủ các phần:

- Kính gửi: ....
- Đưa ra vài thông tin cá nhân & trình bày mong muốn/nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí mà bạn chọn.
- Cảm ơn & mong sớm nhận được phản hồi.
Đại ý như thế:)

Và email phải thể hiện sự nghiêm túc, địa chỉ mail nên thể hiện thông tin cá nhân. Không nên sử dụng email xì tin xì khói như kiểu: changtraidacam@..., gaubeo@..., deptraicogisai@...:D Nên sử dụng email có form như sau: khanhnv168@..., nampv.aof@, quynhtt.ftu@....

Hy vọng những chia sẻ nhỏ này hữu ích với các bạn.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,201
Thành viên mới nhất
banksmerch
Back
Bên trên