BIDV [HOT HOT] BIDV tuyển dụng 474 cán bộ trên toàn hệ thống năm 2014 [10.05-16.05.2014]

a ơi ko cần scan sơ yếu lý lịch nữa ạ, mà mình chụp ảnh rồi nén lại gửi file có được ko a nhỉ hay là phải ra hàng để scan ạ, thanks a nhé
Hồ sơ yêu cầu có bấy nhiêu đây thôi em. Đọc và làm theo đúng yêu cầu là được:):

1. Yêu cầu đối với hồ sơ dự tuyển:

- File scan các văn bằng, chứng chỉ (không cần chứng thực):
+ Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ/Đại học/Cao đẳng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có, đối với trường hợp sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng); bảng điểm các năm học có xác nhận của trường. Trường hợp thí sinh dự thi vị trí Chuyên viên nghiệp vụ, nếu sử dụng bằng Thạc sỹ hoặc bằng Đại học văn bằng 2 để đăng ký dự thi (sử dụng bằng cấp này khi khai báo tạo hồ sơ trên website tuyển dụng), thí sinh phải gửi kèm bổ sung thêm file scan bằng tốt nghiệp Đại học (đối với Thạc sỹ) hoặc bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất (đối với Đại học văn bằng 2).
+ Bản cam kết điểm TBC tốt nghiệp chính thức không thấp hơn điểm TBC đã khai báo trong hồ sơ dự tuyển (đối với sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng). Trường hợp thấp hơn thì kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.
+ Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học; Bản sao các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có).
+ Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.
- File ảnh 4x6 của ứng viên.

2. Một số quy định khi nộp hồ sơ dự tuyển:

- Không sử dụng các hồ sơ cũ đã tạo trước thời điểm 02/5/2014 để nộp vào các vị trí tuyển dụng trong đợt này. Yêu cầu tất cả các thí sinh phải tạo hồ sơ mới.
- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký vào 01 vị trí và tại 01 đơn vị.
- Thí sinh phải nộp đầy đủ hồ sơ dự tuyển theo yêu cầu của BIDV. Trường hợp thí sinh nộp thiếu hồ sơ theo quy định sẽ coi như không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi.
- Đối với thí sinh có điểm TBC học tập không theo thang điểm 10 và 4, đồng thời, trong bảng điểm không có điểm quy đổi sang thang điểm 10, thí sinh thực hiện quy đổi điểm sang thang điểm 10 như sau:
C = (A x 10)/ B
A – Điểm TBC học tập của thí sinh
B – Điểm tối đa trong thang điểm của thí sinh
C – Điểm quy đổi sang thang điểm 10
- Đối với thí sinh năm cuối chưa có điểm tốt nghiệp chính thức, điểm TBC học tập của thí sinh tính theo điểm TBC của các năm học. Đồng thời, thí sinh phải có bản cam kết điểm tốt nghiệp chính thức không thấp hơn điểm TBC đã khai báo trong hồ sơ dự tuyển. Trường hợp thấp hơn thì kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.
- Sau khi kết thúc vòng 2 (thi viết), thí sinh trúng tuyển vào vòng phỏng vấn phải đến nộp hồ sơ bản giấy (bản photo, không cần chứng thực cùng với bản gốc để đối chiếu) trực tiếp tại đơn vị đăng ký dự tuyển trước khi dự thi vòng phỏng vấn. Trường hợp thí sinh không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đăng ký trực tuyến, thí sinh sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi vòng phỏng vấn.
 
mọi người ơi cho em hỏi bản cam kết điểm tbc tốt nghiệp chính thức lấy ở đâu ạ? lên xin nhà trường hay tự mình làm mọi người nhỉ :v
 
Thank anh Coc ạ! Mấy anh big4 thường có thủ tục hồ sơ lằng nhằng mà lại kiểm tra gắt gao nên em sợ ko qua lắm! Qua được vòng hồ sơ mà thấy thở phào nhẹ nhõm hẳn!:)
Thì đành phải thử thôi bạn, nếu bạn không muốn mất đi 1 cơ hội tốt:). Dù sao cũng có tìm được bằng tốt nghiệp bản gốc đâu:)
 
Tsao Thanh Hóa chỉ tuyển có Bỉm Sơn vậy, chán kinh dị :(((. Cơ mà đánh dấu cái thớt này còn theo dõi :-ss
 
Thank anh Coc ạ! Mấy anh big4 thường có thủ tục hồ sơ lằng nhằng mà lại kiểm tra gắt gao nên em sợ ko qua lắm! Qua được vòng hồ sơ mà thấy thở phào nhẹ nhõm hẳn!:)
Mấy anh big4 thì anh Vietcom là yêu cầu khắt khe nhất. Anh Agribank thì đo chiều cao & cũng kiểm tra hồ sơ khá kỹ, nhưng k loại nhiều bằng anh Vietcom. Anh Vietin thì tạo điều kiện tối đa cho ứng viên được tham gia vào vòng test, nhưng hồ sơ cũng k được thiếu & sai sót. Anh BIDV mấy năm trước thì yêu cầu khắt khe k kém anh Vietcom, nhưng năm ngoái & năm nay thì nhẹ nhàng đi nhiều rồi:). Chúc em may mắn nhé!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,110
Tổng số thành viên
351,957
Thành viên mới nhất
namichinbetz
Back
Bên trên