nguyenphuong309
Verified Banker
em cũng qn mà khổ, đaauf thì nghĩ chắc tạch rồi nên ko dám gọi cho anh nhân sự, nhưng mà sốt ruột hơn cả lúc pvCó bạn nào CN Quảng Ninh biết kết quả rùi k ?!


Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
em cũng qn mà khổ, đaauf thì nghĩ chắc tạch rồi nên ko dám gọi cho anh nhân sự, nhưng mà sốt ruột hơn cả lúc pvCó bạn nào CN Quảng Ninh biết kết quả rùi k ?!
Cậu cũng đăng ký chi nhánh Bắc Ninh à? Đã có thông tin gì chưa cậu? Cậu phỏng vấn ok ko?Nói chung là anh/ chị nào có kêt quả thì thông báo cho mọi người biết. Thứ nhất là hồi hộp,2 nữa là còn nhiều công việc nữa nên ai cung mong đợi kết quả cả.
Đỗ: thì tất nhiên là vui rồi ( không cần bàn cãi)
Tạch: Thôi thì cố cũng vui vì đã cố gắng và tập trung công việc của mình
uk. t dang ky bắc ninh vì thấy họ tuyển nhiều. lần trước thứ 6 gọi họ chưa nói. chỉ bao là kêt quả công bố sau. Hôm đấy pv không êm lắm. Gọi điện rồi, gọi lại lần nữa ngại quá, ,,Cậu cũng đăng ký chi nhánh Bắc Ninh à? Đã có thông tin gì chưa cậu? Cậu phỏng vấn ok ko?![]()
![]()
Thứ 6 tớ cũng gọi nhưng chị ấy bảo chưa có kết quả cậu ạuk. t dang ky bắc ninh vì thấy họ tuyển nhiều. lần trước thứ 6 gọi họ chưa nói. chỉ bao là kêt quả công bố sau. Hôm đấy pv không êm lắm. Gọi điện rồi, gọi lại lần nữa ngại quá, ,,
c thử gọi xem. Có khi t tạch họ động viên khéo
CO KẾT quả rồi c ak. có điều là chị chưa bảo thôi. có người quen hỏi thì tốt, Lo quáThứ 6 tớ cũng gọi nhưng chị ấy bảo chưa có kết quả cậu ạ![]()
B thi vị trí gì đấy???Chi nhánh hoàn kiếm có kết quả chưa mọi người?