Nhật ký viết chung

hungviet 29 Tháng 1 2011

Hãy để UB lưu giữ giúp bạn những khoảnh khắc buồn vui trong cuộc sống nhé. Để một mai ta nhìn lại, thấy mình đã "Một thời như thế"!
 
 1. View previous comments
  Ads Master
 2. cungvi
  cungvi
  Trong cuộc sống có những mối quan hệ kỳ lắm, Cần nhau lắm, Thương nhau lắm mà cứ hễ Xa nhau lắm là Quên nhau luôn…!
  12 Tháng 11 2014
 3. Cánh Đồng Tuyết
  Cánh Đồng Tuyết
  Qua hội Ế chém đi chị ơi :D. Trong này toàn đội u sầu :)) Không tải được đâu :D
  12 Tháng 11 2014
 4. piggy-piggy
  piggy-piggy
  Đuối như trái chuối bầm dập. Cả ngày miệt mài từ lúc đặt giỏ xuống đến tối, chẳng có thời gian ăn sáng nữa. Mai chắc dậy sớm ăn sáng ở nhà quá!. Mọi thứ bắt đầu rồi, có chút gì đó hào hứng mà cũng rất sợ. Chưa gì đã thấy sáng mai vô một mớ việc cần làm rồi, lúc cuối giờ định đọc mà loay hoay hồi vẫn chưa kịp đụng đến. Không biết mai có giải quyết được không nữa. Haiz, haiz, haiz ...Ai rồi cũng phải trưởng thành thôi !
  12 Tháng 11 2014
 5. trankt
  trankt
  maybe :D
  12 Tháng 11 2014
 6. luonghuong273
  luonghuong273
  Còn y nhau thì sẽ gặp lại a ạ :)
  12 Tháng 11 2014
 7. Diễm Xưa
  Diễm Xưa
  Chiều hôm ý mới học mà anh @@, e ứ thích truyền hình hội nghị đâu á :)
  Giờ thì e đang đi họp Đoàn nè ^^
  Skype mà được thì e ứ muốn rệu rã đi làm nữa đâu :D
  12 Tháng 11 2014
 8. hwangle
  hwangle
  Mọi thứ đều đúng như ý mình. Tuyệt vời ông mặt trời. Không ngờ chỉ thử thôi mà hên quá xá. Bây giờ thì không cần thiết phải làm gì nhiều, chỉ cần rung đùi chờ kết quả thôi vì mọi thứ đang tiến triển rất tốt đẹp. Hô hô. Xem ra cuối cùng thì cũng có chuyện vui sau một thời gian dài toàn gặp chuyện tào lao. Bây giờ thì mình sắp được dành thời gian để giải quyết đống linh tinh và làm việc mình thích roài.
  12 Tháng 11 2014
 9. phoenix2212
  phoenix2212
  haiz, met moi qua, phải làm sao bây giờ. Nên tiếp tục làm công việc ở một nh lớn chj nhánh mới thành lập ở tjnh lẻ ko phải quê mình, ko có ai, một mình hay bỏ về quê làm việc ở 1 ngân hàng nhỏ ở quê hoặc ở hà nội ? haiz, thật là đau đầu, ai giúp mình với :(
  12 Tháng 11 2014
 10. hwangle
  hwangle
  Nếu bạn thực sự quá mệt mỏi thì nên dừng lại. Mình ko nói bên nào hay hơn mà quan trọng là bạn muốn bên nào hơn, bên nào phù hợp hơn ?. Quyết 1 lần để khỏi cứ phải ngó bên này bên nọ mệt mỏi lắm. Theo mình thì gần gia đình vẫn hơn

  @@ Bạn thích bạn ấy mà ko biết bạn ấy ở đâu á??? Gặp nhau ngoài đường rồi sét đánh cái đùng hả???
  12 Tháng 11 2014
 11. Mikochan_BN
  Mikochan_BN
  Giờ tôi mới nhận ra hóa ra, thứ làm tôi ám ảnh nhất, trăn trở nhất không phải là tình yêu mà là tình bạn. Có lẽ vì tôi không dành nhiều thời gian cho tình yêu, vì tôi FA mà, tôi dành nhiều tình cảm cho tình bạn. Nhưng tôi lại chứng khiến quá nhiều mối quan hệ thân thiết trở nên nhạt nhòa đi. Có cái do lỗi của tôi, và cũng có cái là bạn đã dần xa cách tôi. Điều đó làm tôi nuối tiếc, làm tôi trăn trở. Tôi không có nhiều tình cảm trong tình thân, vì tôi kém may mắn hơn mọi người là được sinh ra trong một gia đình bình thường, thế nên tôi nông cạn trong tình thân lắm, tôi dành hết nó cho tình bạn. Nhưng giữa những con người xa lạ, lấy gì để gắn kết bền chặt qua ngày tháng đây. Bạn có thể đến bên tôi nhưng cũng có thể rời xa tôi, không giống như tình thân, dù thế này vẫn luôn có sợi dây gắn kết.
  Tôi sẽ thôi không trăn trở nữa, chỉ có điều, nhiệt thành trong tôi dường như chẳng còn nguyên vẹn nữa. Nhạt nhòa.
  12 Tháng 11 2014
 12. View more comments