trancongtruong

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Chào anh, Mai em đi pv vòng 2 bên SHB em được biết anh đã từng làm ở SHB rồi, anh cho em hỏi chút về chỉ tiêu tín dụng đối với CVKHDN ạ. Thank anh!
  Anh ơi, anh cho em hỏi với ạ. Em mới nộp vị trí Nhân viên nhóm dịch vụ (thuộc phòng sản phẩm cá nhân) ở Hội sở SCB á a. Anh có biết về vị trí này ko a? Nếu thi tuyển vị trí này thì mình cần ôn tập những kiến thức gì anh có biết ko ạ? E cảm ơn anh nhiều ạ :)
  hi,bi duoi that ah ha?thay dang lam SHB ma,sao lai vay?moi hum bua con noi chien vu doi cuoi nam di thi VCB ma?
  trancongtruong
  trancongtruong
  Hi, do thay đổi giám đốc nên người mới lên thay thế họ sẽ thay đổi nhân sự để có thể đưa người của họ vào ấy mà! Nói chung là họ tìm mọi cách để ép cũng như là thủ đoạn nữa. Mình làm căng cũng chỉ để những người sau họ ko gặp tình trạng như mình chứ đằng nào mình cũng ra đi. :) Còn về VCB thì sẽ đợi có cơ hội sẽ nộp hồ sơ và thi tuyển.
  mylittleprincess8318
  mylittleprincess8318
  thiệt là mệt quá ha,bởi vậy mình k đi test SHB quả là đúng đắn,,thế nghỉ rồi bạn định làm gì?
  A
  Sao trên đây không có mục kết bạn vậy? Trường làm ở SHB Bình Dương à!
  • Like
  Reactions: trancongtruong
  A
  A13
  Ông có gia đình gì chưa? Ông làm bên Tín dụng hả? Tôi thấy ông cũng tâm huyết lắm!
  trancongtruong
  trancongtruong
  Hi, chưa lập gia đình. Thật sự thì cũng có nhiều dự định lắm, nhưng mà đôi khi không theo ý mình được do vậy có nghĩ ngợi thì cũng không giải quyết được gì. Nên giờ cố gắng làm cho tốt công việc của mình, cảm thấy vững thì khi đó đi đâu cũng dễ hơn. @kenfntnkg có dùng fb ko? Add nick có gì mình nói chuyện qua fb nhé!
  https://www.facebook.com/trancongtruong87
  A
  A13
  oke mình add rồi
  minh thi shb cung chi nhanh sap mo o dong thap cho minh hoi neu da pv lan 1 roi khong pv qua dien thoai lan 2 thi co co hoi dau hay khong??? may ban thi roi dau roi cho minh biet di hihi
  trancongtruong
  trancongtruong
  Thông thường sẽ qua các bước:
  1. Apply hồ sơ
  2. Vòng thi test
  3. Phỏng vấn lần 1 với người của chi nhánh ứng tuyển (có thể có người hội sở)
  4. Phỏng vấn lần 2 với người Hội sở.
  Khi qua 4 vòng trên thì cơ hội pass khá cao.
  Trường hợp chi nhánh cần gấp nhân sự thì có thể lượt bớt vòng thi test. Còn lại dường như cũng sẽ phải qua vòng pv với Hội sở.
  Chúc bạn may mắn!
  Bạn cho mình hỏi, SHB gọi như vậy là để phỏng vấn vòng 2, loại thêm ứng viên, hay là những bạn được gọi là đậu hết? Lúc bạn thi shb thì pv lần 2 thế nào, HO hỏi bạn những gì?
  trancongtruong
  trancongtruong
  Sorry bạn nha, vì mình ko thường xuyên vào ub lắm nên ko biết tin nhắn này.
  Theo như những gì mình gặp phải thì có 2 trường hợp:
  1. HO gọi điện pv lần 2 thì dường như những người mình thấy như vậy là pass.
  2. Phỏng vấn với HO qua truyền hình thì sẽ loại bớt.
  Mình vị trí Tín dụng, họ hỏi rất nhiều về việc mình biết gì, làm được gì,.. có thể đạt chỉ tiêu, kéo khách hàng về cho NH.
  Thân!
  Bạn cho mình hỏi, SHB gọi như vậy là để phỏng vấn vòng 2, loại thêm ứng viên, hay là những bạn được gọi là đậu hết? Lúc bạn thi shb thì pv lần 2 thế nào, HO hỏi bạn những gì?
  Xin lỗi vì phải chia thư ra nhiều phần, vì web không cho gửi nhiều kí tự một lúc.
  Mong hồi âm của bạn! ^__^
  Nơi Bình Yên Nhất.
  Lúc này mình mới kể cho chị ấy nghe, và chị ấy ghi lại những thông tin này vào giấy hay máy tính gì đấy. Chị ấy không hỏi mình bất cứ gì về mức lương cả. Chị nói thêm với mình là "tuần sau có kết quả em nhé". Cũng có 1 bạn nữa cũng thi kế toán và cũng được gọi như mình.
  Chị ở hội sở chỉ hỏi về những công việc mình đã làm trong quá khứ, vì trong bản đăng kí phần kinh nghiệm mình chỉ ghi duy nhất là thực tập ở công ty kiểm toán thôi(mà mình cũng ko ghi thời gian thực tập là thời gian nào,chỉ ghi tên cty thôi).
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên