VRB Hải Phòng tuyển nhân sự

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

hungviet

Founder
Ngân hàng Liên doanh Việt Nga chi nhánh Hải Phòng (VRB Hải Phòng) cần tuyển 01 Phó giám đốc chi nhánh, 01 Lãnh đạo phòng giao dịch, 01 Kiểm soát viên phòng giao dịch, 03 Chuyên viên Quan hệ khách hàng và 03 Giao dịch viên. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 28/2/2011.Điều kiện: Tốt nghiệp hệ chính quy trường Đại học công lập chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Ngoại thương từ loại khá trở lên (ưu tiên nam giới có thể tốt nghiệp loại trung bình khá); Không quá 45 tuổi đối với vị trí Phó giám đốc chi nhánh, 35 tuổi đối với vị trí lãnh đạo Phòng nghiệp vụ và 30 tuổi đối với các vị trí chuyên viên và giao dịch viên; Tiếng Anh (hoặc tiếng Nga) trình độ C trở lên và thành thạo vi tính văn phòng; Ưu tiên các ứng viên đã tốt nghiệp trên đại học ở trong nước hoặc tốt nghiệp đại học, trên đại học ở nước ngoài, đặc biệt đã từng học tập và làm việc tại Nga; Tư cách phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không mắc tệ nạn xã hội; Sức khoẻ tốt, không dị tật, ngoại hình ưa nhìn (nam cao 1m65 hoặc nữ cao 1m58 trở lên). Đối với vị trí Phó giám đốc chi nhánh: có kinh nghiệm quản lý ở các vị trí tương đương tối thiểu 1 năm hoặc 3 năm giữ vị trí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng nghiệp vụ tại các Chi nhánh NHTM, có hiểu biết sâu về nghiệp vụ trong lĩnh vực nghiệp vụ dự tuyển; Đối với vị trí Lãnh đạo phòng giao dịch: có kinh nghiệm 3 năm lĩnh vực tài chính ngân hàng và ít nhất 1 năm là Trưởng phòng, phó phòng nghiệp vụ tại các chi nhánh NHTM; Đối với vị trí Chuyên viên: Ưu tiên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng.


Quyền lợi: Thu nhập hấp dẫn, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm; Có cơ hội thăng tiến cao, được làm việc trong môi trường thân thiện, sáng tạo và phát triển; Được tham gia các chương trình đào tạo của Ngân hàng và được tạo điều kiện tự đào tạo.


Hồ sơ dự tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu, ứng viên phải ghi rõ vị trí dự tuyển (Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để tải mẫu đơn của VRB); Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (6 tháng gần nhất); Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm các năm học ở trường Đại học (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học và bảng điểm đối với các ứng viên mới tốt nghiệp đại học, đang trong thời gian chờ bằng); các chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Giấy khám sức khoẻ, 2 ảnh cỡ 4cm x 6cm, số điện thoại liên lạc.


Nơi nhận hồ sơ: Phòng Kế toán tổng hợp, VRB Hải Phòng, theo địa chỉ số 40 Trần Quang Khải, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng (Điện thoại: 031. 3810044 – Fax: 031. 3810033).
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên