VPBank tuyển nhân sự làm việc trong Hội sở chính hoặc các chi nhánh tại Hà Nội và TP.

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

hungviet

Founder
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tuyển nhân sự để vào làm việc trong Hội sở chính hoặc trong các chi nhánh thuộc địa bàn thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 16/2/2011 (Riêng vị trí Giám đốc/Phó Giám đốc phòng Giao dịch (Mã số: MS16), VPBank không giới hạn thời gian nhận hồ sơ).


Vị trí và mã số tuyển dụng: Nhân viên/Chuyên viên Quản lý chất lượng giao dịch (MS 1); Nhân viên phòng Quản lý đầu tư và mua sắm tài sản (MS 2); Nhân viên/Chuyên viên phòng Nghiên cứu Chiến lược và các dự án đặc biệt (MS 3); Nhân viên/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng - Cá nhân/Doanh nghiệp (MS 4); Giám đốc/Phó Giám đốc phòng Giao dịch (MS16); Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để biết thêm chi tiết về mã số, mô tả nhiệm vụ, yêu cầu và nơi làm việc của từng vị trí tuyển dụng.

Hồ sơ bao gồm (bản cứng): Bản thông tin ứng viên theo mẫu của VPBank (Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để tải bản mẫu thông tin ứng viên của VPBank) có dán ảnh 4cm x 6cm chụp trong vòng 3 tháng gần đây; Đơn dự tuyển viết tay ghi rõ vị trí dự tuyển và địa điểm làm việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (trong năm 2010); Bản sao (trên khổ giấy A4): Bằng Đại học (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với sinh viên mới tốt nghiệp); Bảng điểm; Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan khác; Giấy khám sức khỏe; Giấy khai sinh; Chứng minh thư; 01 ảnh 4cm x 6cm (mới chụp trong 03 tháng gần đây).

Địa điểm nộp hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy Lễ tân, tầng 1, VPBank Hội sở, số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Riêng các ứng viên ứng tuyển vào các vị trí có mã số MS16 và các ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí dự tuyển khác, có thể gửi trước Bản thông tin ứng viên theo mẫu của VPBank (Ứng click vào đây để tải bản mẫu của VPBank) có ảnh 4cm x 6cm chụp trong 03 tháng gần đây tới địa chỉ: tuyendung@vpb.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó (lưu ý gửi file attached). Đối với ứng viên ứng tuyển vào vị trí MS3 (làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh) nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Nguồn Nhân lực miền Nam - tầng 4 tòa nhà Fideco, số 81-85 Hàm Nghi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hoặc gửi tới mail: hr.hcm@vpb.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó / chauntm@vpb.com.vn.Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó.

Đặc biệt, ứng viên có thể nộp bổ sung các hồ sơ (bản sao) gồm: Chứng minh thư nhân dân, Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm, các văn bằng chứng chỉ khác nếu được mời phỏng vấn.

VPBank dự kiến kế hoạch tuyển dụng cụ thể như sau: Đối với vị trí MS 16, VPBank sẽ thông báo kết quả sơ tuyển sau 10 ngày qua Email kể từ khi nhận được hồ sơ. Đối với vị trí từ MS 1 đến MS 4, VPBank sẽ thông báo kết quả sơ tuyển và danh sách ứng viên được dự thi/phỏng vấn (đối với những ứng viên có kinh nghiệm phù hợp) vào ngày 23/02/2011; Tổ chức thi viết vào ngày 26/02/2011, thông báo kết quả thi viết vào ngày 05/03/2011 và tổ chức phỏng vấn từ ngày 09/03/2011.

Lưu ý: Những ứng viên không kịp thi và nộp chứng chỉ TOEIC được mời thử việc, chịu trách nhiệm thi và nộp chứng chỉ TOEIC trước khi hết thời gian thử việc; Những ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng, VPBank sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,110
Tổng số thành viên
351,960
Thành viên mới nhất
Etta James Merc
Back
Bên trên