VietinBank VietinBank tuyển dụng cán bộ Chi nhánh đợt tháng 02.2017 (TDCN_T02.2017) [15.03.2017]

VietinBank 23 Tháng 2 2017

[​IMG]

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại một có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 200 chỉ tiêu tại 28 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 2 năm 2017 (TDCN_T02.2017), thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng

- Số lượng: Gần 200 chỉ tiêu tại 28 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Các nghiệp vụ tuyển dụng: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp FDI Giao dịch viên. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí cán bộ mời xem Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng
của tất cả các chi nhánh Tại đây

II. Cách thức nộp hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ đến hết ngày 15/03/2017

- Hình thức nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ trực tuyến, Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

+ Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang Trang chủ - Thông tin tuyển dụng chọn mục Ứng tuyển tại đây.

+ Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ VietinBank): đăng nhập theo đường link tại đây

2. Cách thức nộp hồ sơ:


- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:
+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).
+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Download tại đây).
Tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển dành cho ứng viên Tại đây

3. Lưu ý:

- NHCT VN chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).
- Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi ứng viên hoàn tất cả 07 bước ứng tuyển trên chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo và nhấn vào nút Gửi tại bước ứng tuyển cuối cùng. Các trường hợp không hoàn thành tất cả các bước ứng tuyển hệ thống hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp.
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T02.2017). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 03-04/2017).
- Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn), trang Fanpage: www.facebook.com\tuyendungvietinbank hoặc bộ phận TCHC tại chi nhánh ứng tuyển.
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Trân trọng./.
Hội đồng tuyển dụng VietinBank


VietinBank
 
 1. View previous comments
 2. alexjohns
  alexjohns
  matcha cho mình hỏi b có nhận được email confirm là VTB đã nhận đầy đủ hồ sơ không vậy :) hay là chỉ những người nào tạch họ mới gửi email đó nhỉ :D phỏng vấn như nào matcha review cho mọi với được không

  tks!!!
  20 Tháng 3 2017
 3. kimanhhvnh95
  kimanhhvnh95
  Chi nhánh hà thành thấy bảo đi pv rồi, có ac nào nộp cn hà nội có tin tức gì chưa ạ. Em cảm ơn ạ.


  Sent from my iPhone using U&Bank Mobile app
  21 Tháng 3 2017
 4. matcha_traxanh
  matcha_traxanh
  Hqua tớ đi pvan Hà Thành rồi, sáng pvan RM, chiều pvan Thẩm định. nghe nội bộ họ nói với nhau là triển khai sớm thế, danh sách HO gửi về chiều tối thứ 6 mà thứ 2 đã hẹn ứng viên pvan rồi. mình đi pvan về xong mới nhận đc mail của vietinbank về việc đã nhận đc hồ sơ (chiều qua) :))
  Phỏng vấn thì chưa có gì cam go cả bạn ạ, như pvan ở bank khác thôi: gthieu bản thân, đưa ra tình huống để đánh giá cho vay hay ko? công việc tại đơn vị cũ? động cơ nào để em apply sang bên này...:)
  21 Tháng 3 2017
 5. huongbt.93
  huongbt.93
  Có bạn nào chi nhánh Tp. Hà Nội có tin tức gì chưa?
  21 Tháng 3 2017
 6. trangsunshine75
  trangsunshine75
  Mình nộp CN Hà nội, mới có email xác nhận hồ sơ thôi, có bạn nào có tin tức gì chưa, phỏng vấn trong tuần này luôn


  Sent from my iPhone using U&Bank Mobile app
  21 Tháng 3 2017
 7. Banker23
  Banker23
  CN Hà Nội báo là sẽ pv trong tuần này, mình là vướng lịch thi cao học thứ 7 vs chủ nhật, nếu bị trùng lịch thì ko biết phải xử lý như nào nữa, cả nhà ai có cách bày mình với :(
  21 Tháng 3 2017
 8. Moonlight123
  Moonlight123
  Mình đã nhận được pv QHKH DN chi nhận TP Hà nội, pv vào ngày mai, đã có bạn nào nhận được Mail chưa? Tiện hỏi có ai thi QHKH Cá nhân được gọi chua vậy??
  21 Tháng 3 2017
 9. Banker23
  Banker23
  Mình apply bán lẻ CN Hà Nội đây bạn, chưa thấy có báo j cả, hồi hộp quá
  21 Tháng 3 2017
 10. huongnt94
  huongnt94
  Báo qua mail hay đt vậy bạn?
  21 Tháng 3 2017
 11. nguyencamtu293
  nguyencamtu293
  Mình chưa thấy gọi gì chắc tạch rồi. Bạn đã có kinh nghiệm làm ở vị trí này chưa


  Sent from my iPhone using U&Bank Mobile app
  21 Tháng 3 2017
 12. View more comments