VCB Đà Lạt tuyển Cán bộ khách hàng và Giao dịch viên

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

hungviet

Founder
Ngân hàng Ngoại thương Chi nhánh Đà Lạt (VCB Đà Lạt) cần tuyển nhân sự vào vị trí Cán bộ khách hàng (Mã: KH01) hoặc Giao dịch viên (Mã: GD03). Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/3/2011 (trong giờ hành chính). Đặc biệt, VCB sẽ không hoàn lại hồ sơ cho các ứng viên không đạt yêu cầu (ứng viên không được liên hệ qua điện thoại).

Mô tả công việc: Đối với vị trí có mã KH01: Trực tiếp tìm kiếm, mở rộng và thêm mới nguồn khách hàng; Trực tiếp liên hệ, gặp gỡ, tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank; Phối hợp và hoàn thiện các yêu cầu về hồ sơ; trình để cấp hạn mức tín dụng, giải quyết thắc mắc về hồ sơ tín dụng; Gửi hồ sơ hoàn thiện để quyết định tín dụng và thông báo quyết định tín dụng cho Khách hàng; Kiểm tra và giám sát các điều khoản của Hợp đồng tín dụng, Hợp đồng bảo đảm tiền vay tuân thủ theo các điều kiện tín dụng đã được phê duyệt, đảm bảo tuân thủ đúng các Quy định của Pháp luật và của Vietcombank; Đầu mối tổ chức thực hiện ký kết các Hợp đồng thế chấp công chứng; Thưc hiện đăng ký giao dịch đảm bảo đúng quy định; Hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng tín dụng theo các điều kiện đã phê duyệt; Lập kế hoạch cụ thể thực hiện việc mở rộng, phát triển mạng lưới khách hàng đảm bảo chỉ tiêu doanh số đặt ra; Chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của Vietcombank. Đối với vị trí có mã GD03: Thực hiện tất cả các giao dịch trực tiếp với khách hàng và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với sự thân thiện và chu đáo; Thực hiện việc chuyển tiền, thanh toán, chuyển đổi mua bán ngoại tệ; Giải ngân thu tiền gốc, lãi vay; Hướng dẫn khách hàng khi có yêu cầu về gửi tiền, rút tiền và giải đáp thắc mắc liên quan đến giao dịch; Kiểm tra, kiểm soát giấy tờ trước khi thu tiền hoặc thanh toán; Kiểm tra và phát hiện tiền giả, lập báo cáo thu giữ theo quy định hiện hành.

Yêu cầu chung: Tốt nghiệp chính quy các trường đại học: Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Ngân hàng, Ngoại thương, Đại học Quốc gia (Khoa kinh tế); Chịu áp lực công việc cao tốt; Nhiệt tình, sáng tạo, cẩn thận, trung thực và chăm chỉ; Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt; Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việ; Tiếng Anh trình độ B trở lên, tin học Văn phòng; Có sức khoẻ tốt; Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú và nơi ở ổn định tại tỉnh Lâm Đồng và có kinh nghiệm công tác trong ngành Ngân hàng.

Yêu cầu riêng: Đối với vị trí có mã KH01: Tốt nghiệp Đai học trở lên; Yêu thích và đam mê các thử thách trong kinh doanh; Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt; Công việc thường xuyên di chuyển và lưu động; Khả năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục và xử lý tình huống tốt; Nắm rõ quy trình cấp tín dụng, quy định bảo đảm tiền vay; Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, chủ động, trung thực và có thái độ chuyên nghiệp; Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và ứng dụng trên internet; Cam kết làm việc lâu dài và nhiệt huyết với công việc; Khả năng nắm bắt công việc nhanh, quản lý, sắp xếp, xử lý công việc khoa học; Nam cao 1m65 trở lên, ngoại hình khá. Đối với vị trí có mã GD03: Tốt nghiệp Đai học trở lên; Yêu thích và đam mê các thử thách trong kinh doanh; Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt; Tính cách nhẹ nhàng, cẩn thận và trung thực; Nữ cao 1m55 trở lên, ngoại hình khá.

Hồ sơ dự tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (Ứng viên hãy click vào đây để lấy bản mẫu của VCB); Đơn xin thi tuyển viết tay; Sơ yếu lý lịch khai năm 2011 có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền; Bản sao chứng thực: Bằng tốt nghiệp Đại học; Bảng kết quả học tập tại trường Đại học; Chứng chỉ tin học; Chứng chỉ ngoại ngữ; Giấy khai sinh; Giấy CMND; Sổ hộ khẩu; Các chứng chỉ khác (nếu có); Bản gốc giấy chứng nhận sức khoẻ năm 2011 (ngày cấp không quá 02 tháng); 02 ảnh 4x 6cm và ba phong bì có dán tem và ghi địa chỉ, số điện thoại liên hệ; Đối với những ứng viên đã có kinh nghiệm cần Giới thiệu chi tiết quá trình công tác (Công ty, vị trí đảm nhiệm, thời gian) theo trình tự thời gian.

Nơi nhận hồ sơ: Ứng viên phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính - Nhân sự, VCB Đà Lạt, theo địa chỉ số 1 Lê Hồng Phong, phường 1, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đặc biệt, nếu ứng viên trúng tuyển thì phải tự túc chỗ ở và phương tiện đi lại.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,199
Thành viên mới nhất
Danungkethsston
Back
Bên trên