Ưu thế sản phẩm của MB so với các Bank khác?

Chào cả nhà.mình đang cần tìm hiểu vđ này để nhỡ đi pv có bị hỏi còn biết đừong trả nhời. chắc hẳn các bạn đi pv ai cũng sẽ đặt ra câu hỏi này. mình xin mở topic hy vọng những ai đã làm qua MB share cho chút kiến thức. Bên cạnh MB có thể mở tương tự với các Bank khác.
Mình muốn hỏi về ưu thế sản phẩm của MB so với các ngân hàng khác đối với từng loại
- Sản phẩm KH Cá Nhân
- Sản phẩm KH Doanh nghiệp
.. Thanks cả nhà
 
up cho anh em giúp đỡ
Bạn hỏi câu này thực sự rất khó vì là các sp của các Ngân hàng Vn dù là Thương mại cổ phần hay là của Nhà nước, nếu có 1 Ngân hàng nào ra 1 sản phẩm nào mới có ưu thế vượt trội hơn các ngân hàng khác thì chỉ 1-2 ngày sau các ngân hàng còn lại cũng ra 1 sản phẩm gần giống hệt vs đầy đủ các tính năng of sp mà ngân hàng kia vừa đưa ra thị trường. Chính vì vậy mình ngĩ bạn nên tìm hiểu sâu hơn về các sp dịch vụ mà MB đem lại cho khách hàng thì sẽ thực tế và dễ dàng đồng thời cg k kém phần quan trọng đâu nhé..^^
 
Các SP đang quảng cáo ở trang chủ của MB đều là những sản phẩm có sự khác biệt đó bạn: KHCN là Gói dịch vụ BankPlus - Ngân hàng đi động (1 sản phẩm hợp tác toàn diện giữa MB và Viettel), MB Visa hạn mức lên đến 500 tr đ, eMB - Kênh NH điện tử, xác thực One Time Password, lấy PASS WORD qua Soft Token trên điện thoại di động - đơn giản dễ dùng, KHDN là gói DV quản lý vốn lưu động MB Cash - Đáp ứng toàn diện yêu cầu của DN :)
 
MobileBanking + Internet Banking + Credit Card + Corporate Banking + Personal Banking : hiện nay ngân hàng nào cũng có, có chăng khác nhau tên gọi thôi. Hầu hết sản phẩm ngân hàng hiện nay đều giống nhau Core Product, phần còn lại thì tuỳ từng ngân hàng thêm chút gia vị để tạo sự khác biệt.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,202
Thành viên mới nhất
Mai Hương 🤓
Back
Bên trên